ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"น็อต-กวาง" สวีทหวานรับ "วาเลนไทน์" เผยเคล็ดลับ "10 ปี" รักไม่จืดใน "ฟ้าเมืองไทย"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๙:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

แม้จะครองรักกันมานานกว่า 10 ปี แต่คู่รัก น็อต-นุติ และ กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน ก็ยังสวีทหวานเหมือนเพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆ ล่าสุดไปร่วมรายการ “ฟ้าเมืองไทย” ทางช่อง 5 ก็แอบมีของขวัญวัน วาเลนไทน์มาเซอร์ไพรส์กันกลางรายการ จนคู่พิธีกร เอก-ชมะนันทน์ วรรณวินเวศน์ และ เจี๊ยบ – โสภิต ณภา ชุ่มภาณี ต้องขอเคล็ดลับ ว่าทำอย่างไรถึงใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ซึ่ง น็อต-กวาง เปิดใจให้ฟังพร้อมกันว่า

“จริงๆ แล้วเรื่องความรักเป็นเรื่องของคน 2 คนอยู่แล้ว จึงไม่มีรูปแบบตายตัวที่แน่นอนว่าต้องเป็นแบบไหน ทุกคู่ต่างก็มีความรักในแบบของตัวเอง เพียงแต่ผมกับกวาง จะมีมุมมองและทัศนคติเรื่องความรักค่อนข้างจะคล้ายกัน ทำให้จูนและเข้าใจกันได้ง่ายขึ้น ถ้าถามเรื่องเคล็ดลับสำหรับคู่ของเรา ก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่พยายามเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากที่สุด เป็นธรรมดาที่คนเราทุกคนต้องเจอปัญหา เวลาใช้ชีวิตคู่ร่วมกับใครสักคน เพราะแต่ละคนย่อมจะมีชีวิตของตัวเองกันมาก่อน เพียงแค่เปิดใจและพยายามที่จะเรียนรู้และปรับเข้าหากันทีละนิด ลองเปิดใจให้กว้างซึ่งกันและกัน แล้วคนสองคนจะใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุขครับ” ฟาก กวาง ก็เสริมว่า ”ทุกอย่างมันเริ่มบนพื้นฐานของความรัก ถ้าคน 2 คนรักกันมากพอที่จะเสียสละให้กันได้ ปัญหาใหญ่โตขนาดไหนก็ทำอะไรคู่ของคุณไม่ได้ เรื่องทะเลาะกันก็จะไม่มี ยิ่งตอนนี้มีเจ้าตัวน้อยถึง 2 คนแล้ว เหมือนได้โซ่ทองมาคล้องใจจริงๆ เพราะทำให้เราทั้งคู่รักกันมากกว่าเดิม วันวาเลนไทน์ปีนี้ก็อยากจะฝากถึงคู่รักทุกคู่ให้ดูแลความรักของคุณให้ดีที่สุด เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอค่ะ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กวาง - กมลชนก กับกระแส "คู่กรรม"

กระแส “คู่กรรม” กำลังฮ็อตทั้งละครและภาพยนตร์ ล่าสุด หนึ่งใน “อังศุมาลิน” ที่เป็นตำนานเรทติ้งสูงสุดตลอดกาล อย่าง ”กวาง - กมลชนก เขมะโยธิน” เตรียมสร้างปรากฎการณ์อีกครั้งในรอบหลายสิบปี...

วาเลนไทน์นี้ดูแลความรักให้เต็มไปด้วยสัมผัสดีๆ จาก นีเวีย ครีม

หากใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์เพื่อมอบให้แก่คนรู้ใจ คนพิเศษ หรือคนรัก ที่ไม่ใช่ช่อดอกไม้ ตุ๊กตาหมี และช็อกโกแลต เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนไอเดียมาดูแลความรักด้วยการมอบสัมผัสผิวนุ่มๆ น่ากอดแทนความรักและความห่วงใย เพราะสัมผัสดีๆ ที่นุ่มนวลและอ่อนโ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง