เปิดจังหวะรัก เต้นเข้าจังหวะหัวใจ "บี้" ไอเลิฟยูทู

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๙:๑๑ น.

สั่นหัวใจสาวๆ จนเต้นไม่เป็นจังหวะกับเพลง I Need Somebody, โทรมาว่ารัก ในอัลบั้มแรกไปแล้ว คราวนี้หนุ่มหน้าใสจากเวที The Star 3 "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ก็ถึงเวลากลับมาทำให้หัวใจสาวๆ เต้นรัวอีกรอบกับอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 "Bie I Love You Too" เพิ่มดีกรีรักให้ร้อนแรงคึกคักยิ่งกว่าเดิม พร้อมเปิดตัวด้วยซิงเกิลมันๆ ชวนขยับรับวาเลนไทน์อย่าง "จังหวะหัวใจ" เพลง Pop Dance ผสม Hip Hop ที่หนุ่มบี้โชว์ลีลา Rap ด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว

สำหรับอัลบั้มนี้ บี้บอกว่าเป็นงานเพลงที่โตขึ้นและหลากหลายมากยิ่งขึ้น มีการผสมผสานดนตรี Pop, R&B และ Hip Hop ได้อย่างลงตัว แถมยังสนุกสนานชวนแดนซ์มากยิ่งขึ้น อาทิเพลง "จังหวะหัวใจ", "ขอหึง...นิดนึงนะ", Missed Call Miss You" นอกจากนี้ยังเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยเครื่องดนตรีคลาสสิคอย่าง Violin, Cello ในเพลง "I Love You Too" และ "ปากหนัก" ที่หนุ่มบี้ก็ได้โชว์ลีลาร้องเต้นสดให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปบ้างแล้วในมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่จัดขึ้น ณ รัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้า เอสพลานาด เมื่อเย็นวานนี้

...สาวคนไหนพร้อมจะพิสูจน์ความแข็งแรงของหัวใจก็ลองหยิบอัลบั้ม I Love You Too ของหนุ่มน้อยที่พัฒนาการไม่น้อย "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" คนนี้มาช่วยทดสอบได้นะจ๊ะ

ภาพข่าว: สปอนเซอร์งาน COVER NIGHT

สุวลัย สุวรรณรัตน์ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ยาสีฟันซอลส์ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด มอบของที่ระลึกให้กับ “บี้” สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ในคอนเสิร์ต COVER NIGHT ครั้งที่ 20 เป็นกิจกรรมของคลื่น F.M.106.5 ที่ยาสีฟันซอลส์และแปรงสีฟันซิสเท็มมาเป...