ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๗:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๑

Gosip: "นึกว่าใคร" บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ทำเอาแฟนคลับเกิดอาการสงสัย พร้อมเอ่ยปากว่า คุ้นหน้าคุ้นตา เคยเห็นหน้า “เก่ง – จักรพงษ์ ศรีบัวบาล” นักร้องนำวง “ไฮเปอร์” ที่ไหน เพื่อให้ทุกคนกระจ่าง ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า หนุ่ม “เก่ง” คนนี้ คือ “เก่ง&#

ภาพข่าว: "มอบหนังสือให้น้อง" บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ศิลปิน-นักร้อง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อย่าง วงเล้าโลม นำทีมโดย กั๊ก-ศุภวัฒน์และ 2 สาว จัสมิน, โบนิต้า วู (วงเอลิเซ่) ได้เดินทางไปมอบหนังสือ และอุปกรณ์เครื่องเขียนให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านโคกลาด และ สถานสงเคราะห์หญิงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (บ้านข้าวสา

ภาพข่าว: ศิลปินอาร์เอสฯ เข้าพบนายกฯ เนื่องใน "วันเด็ก" บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ศิลปิน-ดารา บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อย่าง 2 สาว (วงโฟร์-มด) โฟร์-ศกลรัตน์, มด-ชุติมณฑน์ และ 4 หนุ่ม วงไนซ์ทูมีทยู อย่าง เชน-ธนา, แจ็ค-จารุพงศ์, ปั้นจั่น-กวิน, เต้-พงศ์ธร นำทีมเด็กๆ และเยาวชนจำนวน 20 คน เข้าพบกับ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี

"ชิงช้าสวรรค์" ต้อนรับเวลาใหม่!!! ส่งกิจกรรม"วาดดีมีค่าเทอม" ลงจอ พร้อมพบสุดยอด บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยเวลาใหม่ สำหรับรายการ “ชิงช้าสวรรค์” ที่คัดสรรสิ่งดีๆ สู่สายตาผู้ชมมาโดยตลอด ซึ่ง 2 พิธีกรอารมณ์ดี โน้ต เชิญยิ้ม และ ส้มเช้ง สามช่า ถือโอกาสนี้ เปิดช่วงใหม่ มาพร้อมกับกิจกรรมดีๆ ที่ส่งเสริมให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน

ตุ้ย – นุ้ย เผยความในใจผ่านกล้อง ขุดส่วนลึกความรู้สึก เพื่อสารคดีรัก บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

กลายเป็นคู่รักจำเป็นไปซะแล้วสำหรับ ชายแดน (ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา) กับ ป่านทอ(นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์) เมื่อจู่ๆน้องสาวสุดที่รักของป่านทอ ปอถัก (ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ) ต้องมาถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับความรักส่งอาจารย์ เลยคิดจะถ่ายทำชีวิตรักของ เฮียบึ้ง (โน้ต

สุดซึ้งนิยาม "รัก6ฉาก" แบงค์ ปวริศ ทำซาร่า ปล่อยโฮลั่นสตูดิโอ บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

พบกับละครรักสั้น 6 เรื่องกับ 6 ฉาก ที่เหล่านักแสดงอาทิ กระแต ศุภักษร,แบงค์ ปวริศ,โหน่ง ชะชะช่า,บอย พิษณุ,ซาร่า นลินธารา และ ทอฟฟี่ มาร่วมกันถ่ายทอดความรักหลายรูปแบบใน ละครรักสั้น “รัก 6 ฉาก” วันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค.นี้ ที่จะมาชวนซาบซึ้งกินใจควา

รู้ผลแล้ว 5 คนสุดท้าย ชิงชัย 1 เดียวแห่งปี 2007 ลุ้นสุดยอดขับเคี่ยว บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

หลังจากยืนหยัดขับเคี่ยวกันมาอย่างยาวนาน สำหรับการชิงชัยสุดยอดแฟนพันธุ์แท้แห่งปี 2007 ซึ่งแต่ละคนนั้นมีความเก่งไม่เป็นรองใคร โดยสุดท้ายก็ได้ผู้เข้าแข่งขันที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายอย่างสมศักดิ์ศรี คือ อารัณย์ ชัยพิพัฒน์กุล แฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำ ที่ทำคะแนนได้เต

น้องพีพีราศรีจับ นับวันยิ่งหล่อขึ้น มั่นใจทายหน้าสู่ 200 หน้า ใน "เกมทศกัณฐ์เด็ก" บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

“เกมทศกัณฐ์เด็ก” ในคราวนี้ น้องพีพี ด.ช.พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ มั่นใจในการเตรียมเป็นแชมป์คนใหม่อย่างแน่นอน เพราะคราวนี้น้องพีพีเปลี่ยนชุดมาใหม่ เพื่อต้อนรับ 200 หน้ามาเลย แถมยังมีกองเชียร์มาเชียร์เต็มสตูดิโอเลยทีเดียว ซึ่งนับวันน้องพีพีก็ยิ่งหล

ตู้ ดิเรก งัดท่าเต้นสู้ บอย ทำตู้ซ่อนเงินฮากระจาย ลีลาแด๊นซ์เดือด บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ทั้งลุ้นทั้งสนุกไปกับการเก็บความลับ จับโกหก ในรายการ “ตู้ซ่อนเงิน” เสาร์ที่ 12 ม.ค.นี้ เมื่อเหล่า 5 นักเต้นระดับแนวหน้ามารวมตัวกันเพื่อ เก็บความลับ จับโกหก ในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ,ตู้ ดิเรก อมาตยกุล,ไมเคิล ตั

เปิดตัว !! 12 PJ Search…ให้สัมภาษณ์สื่อ Life on Campus Magazine บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ขณะนี้ทราบผลอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 12 คน ในโครงการ ‘PJ Search’ ‘เปิดเวทีออดิชั่น สานฝันสู่การเป็นดาว’พี่ๆ ทีมงาน Audition จึงพาเหล่า PJ Search ทั้ง 12 คน เดินทางสู่สำนักงานนิตยสาร Life on Campus เพื่อนั

น้องเดียว & น้องแพร ต้อนรับปีหนูทอง โชว์ความอัจฉริยะ ในชัยบดินทร์โชว์ บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ต้อนรับปีหนูทองกันอย่างคึกคักกับ รายการ “ชัยบดินทร์โชว์” ขอบอกว่าพลาดไม่ได้จริงๆ เพราะในวันพฤหัสบดีที่ 10 ม.ค.นี้ จะเป็นเทปพิเศษ ที่จะได้พบกับสุดยอดเด็กอัจฉริยะ อย่าง น้องเดียว ด.ช. พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ และ น้องแพร ด.ญ. สุพิชชา มงคลจิตตานนท์

"ไนซ์ ทูฯ" แรงยังดี..พร้อมส่ง "ไนซ์ ทู มีท ยู มอร์" เอาใจแฟน บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

แรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับ 4 หนุ่ม “เอเชี่ยน ป๊อป” อย่าง “Nice 2 Meet U” (ไนซ์ ทู มีท ยู) เพราะล่าสุด หนุ่ม ๆเขาส่งอัลบั้ม “NICE 2 MEET U MORE” (ไนซ์ ทู มีท ยู มอร์) ภายใต้การดูแลของค่าย “เมโลดิก้า” บริษัทในเค

5 คนข่าวเข้มเสริมทัพครอบครัวข่าว 3 ปรับโฉมเที่ยงวันทันเหตุการณ์-เรื่องเด่นเสาร์-อาทิตย์ บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ไทยทีวีสีช่อง 3 นำ 5 คนข่าวฝีมือเฉียบของวงการ นำทีมโดย บัญชา ชุมชัยเวทย์ – สายสวรรค์ ขยันยิ่ง – ธีระ ธัญญอนันต์ผล – กฤษดินทร์ สุวรรณบุบผา และ ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล เข้าร่วมเสริมทัพ “ครอบครัวข่าว 3” ให้เข้มข้น โดยปรับโฉมในช่วงเว

หนุ่มมาดเข้ม คุณตั๊กนภัสกร กับมาดใหม่ เข้าครัวจับตะหลิว! บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ติดตามชมรายการ ถึงพริกถึงขิง กับเทปแรก โดยมีพิธีกรมาดเข้ม คุณ ตั๊ก นภัสกร ที่จะพาคุณผู้ชมทุกท่านไปสถานที่ต่าง ๆ เพื่อตามหาวัตถุดิบมาเพื่อใช้ในการทำอาหารโดยในช่วงแรก คุณตั๊ก จะพาไป ถึงรสถึงแหล่งกันที่ตลาดสดนัมเบอร์วัน พระราม 2 เพื่อตามหาผักกระเฉดมาเป็นวั

"ศิลปิน เรดบีท ยอมยกเลิกคอนเสิร์ต เพื่อไว้อาลัยแด่ สมเด็จพระพี่นางฯ" บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

เป็นอีกหนึ่งค่าย ที่เป็นผู้นำตลาดเพลงแนวแดนซ์สากล ที่นอกจากจะป้อนงานเพลงแดนซ์ต่าง ๆ มาสู่ตลาดคนฟังแล้ว เรดบีท ฯ ก็ยังคงความเป็นผู้นำงานเพลงแนวแดนซ์ในบ้านเรา ด้วย ด้วยศิลปินทั้งไทย และ เทศ ที่อยู่ในสังกัด ไม่ว่าจะเป็นใหญ่ ประสงค์ อัลบั้มอยากไปหาปี้ ,ไพร

‘Radiohead’ โชว์เก๋า ....ไม่หวั่นกระแสดาวน์โหลด ครอลแชมป์อัลบั้มยอดเยี่ยม บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

ยกพลกลับมารวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่สมการรอคอยของนักฟังเพลงทั่วโลก สำหรับ 5 หนุ่ม “Radiohead (เรดิโอเฮด)” วงร็อคนามกระเดื่องระดับโลกจากออกซ์ฟอร์ด ที่คว้ามาแล้วทุกรางวัลทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส, บริตอวร์ดส และอื่นๆ อีกมากมาย ครั้งน

Babymime Show Vol.1 บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

“เบบี้ไมม์โชว์ โวลุ่ม.วัน” ละครใบ้ที่บอกเล่าเรื่องราวสนุกสนาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เล่นเล่นเล่น” [PLAY3] (Play ยกกำลัง 3) และเป็นโปรเจ็คต์แชริตี้ที่มอบรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดให้กับมูลนิธิไชยวนา (ครูองุ่น มาลิก) การแสดงชุดใหม่ล่าสุ

F4 กลับมาแล้ว พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด 10 ม.ค.นี้ บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

F4 นักร้องวงหนึ่งเดียวในเอเชียที่ทำให้ชาวเอเชียคลั่งไคล้ ...การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2007 นี้ รอคอยมานานถึง 5 ปี เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด “Waiting For You” กับอัลบั้มชุดที่ 3 Await Your Love / Feel Your Heart ที่ Channel [V] T

"พลอย" อ้วกแตก!! โดน "ผี" บังคับเป่าปี่!! บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

เพราะบาปกรรมที่ทำมาในอดีตภพ ทำให้นางเอก “พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ” ต้องมาชดใช้กรรมที่ทำไว้ในชาติปัจจุบัน ในละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ค่ายเรด ดราม่า ทางช่อง 3 จึงถูกวิญญาณอาฆาตบังคับให้เป่าปี่จนอกระอักเลือด แต่กลายเป็นพลอยอ้วกแตกแทน สภ

Gossip News: บวงสรวงละคร "กอล์ฟ-ไมค์"15 มค.นี้ บันเทิง—๙ ม.ค. ๕๑

- หลังจากซุ่มเรียนแอ็คติ้งมาพักใหญ่ ล่าสุด 2 นักร้องหนุ่มสุดฮอต“กอล์ฟ-ไมค์”ก็ได้ฤกษ์โชว์ฝีไม้ลายมือกันซะที กับละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” ซึ่งถือเป็นละครเรื่องแรกเปิดซิงของทั้งคู่ โดยทาง จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมบวงสรวงเปิดกล้องกัน ในว