ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: รายการอาร์เอสประจำสัปดาห์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ “ไฮเปอร์” พลาดไม่ได้กับภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ส่วนใครที่ชอบความสวยและเซ็กซี่ของ 4 สาว “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” จ่อติดหน้าจอให้ดีๆ เพราะพิธีกรมาดกวน แมพ-วงศธร ควันธรรม จะมาชวนคุณเล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัลผ้าพันคอต้อนรับลมหนาวจาก 4 สาวเกิร์ลลี่เบอร์รี่ ห้ามพลาด! ในรายการ “ทูไนท์ ไลฟ์” วันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 00.25 น. ทาง ช่อง 7

เป็นแนวทางการใช้ชีวิตที่เหมาะกับคนไทยอย่างมาก “เศรษฐกิจพอเพียง” ปรัชญาที่ชี้แนวทางการดำรงอยู่และปฏิบัติตน ซึ่งในหลวงมีพระราชดำรัสแก่พสกนิกรตั้งแต่ปี พ.ศ.2517 จวบจนทุกวันนี้ก็ยังสามารถนำมาใช้ได้อย่างดี รายการ “ทีวีรีแล็กซ์” โดยพิธีกรสาว นก-ปรวรรณ วานิชชา จึงขอนำเสนอแนวทาง “เศรษฐกิจพอเพียง” ที่มีหลักใหญ่ “3 ห่วง” คือ พอประมาณ, มีเหตุผล, มีภูมิคุ้มกัน ส่วน “2 เงื่อนไข” คือ ความรู้, คุณธรรม เป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ “ทีวีรีแล็กซ์” วันพุธที่ 19 ธ.ค.นี้ เวลา 13.25 น. ทางช่อง 5

ใกล้จะสิ้นปี ตอนนี้ใครต่อใครเลยเตรียมของขวัญที่จะมอบให้คนสำคัญในช่วงสิ้นปีกันยกใหญ่ แต่ก่อนจะเลือกของขวัญใครจะรู้บ้างว่า “ราศี” เกิดของแต่ละคนก็เกี่ยวกับของขวัญด้วย พิธีกรสาว นก-ปรวรรณ วานิชชา เลยเชิญ อาจารย์ภควดี ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์มาแนะนำการเลือกของขวัญให้ตรงกับราศีผู้รับกัน โดยในสัปดาหนี้เริ่มที่ “ราศีมังกร-ราศีเมถุน” จะเป็นยังไงรอชมในรายการ “ญ. หญิง โสภา” วันศุกร์ที่ 21 ธ.ค.นี้ เวลา 10.30 น. ทางช่อง 5

รายการ “หัวใจสะพายเป้” โดยพิธีกรหนุ่ม โน้ต-ธวัช ทัศนาพลพินิจ พาผู้โชคดีจากกิจกรรม “ฮอนด้าเอ็กซ์ซีรีส์” ไปทำกิจกรรมสนุกๆ เป็นประจำกันทุกเดือน โดยเดือนนี้ไปตะลุยกันที่ จ.สระบุรี และ จ.ลพบุรี เพื่อเที่ยวชมความงามของทุ่งทานตะวัน ที่กำลังเบ่งบานรับลมหนาว ผู้โชคดีจะประทับใจกันแค่ไหน อย่าพลาดชมในรายการ “หัวใจสะพายเป้” วันศุกร์ที่ 21 ธ.ค. นี้ เวลา 00.30 น. ทางโมเดิร์นไนน

ร่วมสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลไปกับรายการ “มหัศจรรย์วันเสาร์” ซึ่งพิธีกรหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม แอบพิธีกรคู่หู น็อตโตะ-วรางคณิภา พวงธนะสาร มากินลมชมบรรยากาศชายทะเลหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ คนเดียว พร้อมพาไปทัวร์ “โรงแรมรถไฟหัวหิน” ที่อยู่ริมทะเลแห่งแรกของเมืองไทย ก่อนแวะไปดินเนอร์สุดโรแมนติก เคล้าเสียงฟองคลื่นกับสาวๆ “สปายเกิร์ล” ที่พากันมาทำกิจกรรมสุดเซ็กซี่ริมทะเลให้หนุ่มๆ อิจฉา จะสนุกสนานขนาดไหนนั้น ติดตามชมได้ในรายการ “มหัศจรรย์วันเสาร์” วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ เวลา 23.30 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์

สำหรับผู้ที่อยากสัมผัสกลิ่นอายญี่ปุ่นแต่งบน้อยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะรายการ City Lady เสาร์นี้ 2 พิธีกรสาว “ปอ-ศีกัญญา” และ “จอย-สุนันท์ษา” ที่มาพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ “ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา” จะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆ กับธีม “Little Japan in Bangkok” พบกับ “ไพโย” การออกกำลังกายแนวใหม่ที่ผสมผสานระหว่าง “พิลาทิส” และ “โยคะ” และกำลังเป็นที่นิยมของชาวแดนอาทิตย์อุทัย นอกจากนี้ 2 สาวจะพาคุณไปเดินชมวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นที่มาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทย ที่ชุมชนญี่ปุ่น “ลิตเติลเจแปน” ย่านสุขุมวิท 31/1 และปิดท้ายด้วยการฝึกห่อของขวัญสไตล์ญี่ปุ่นที่ อิเซตัน ติดตามชมได้ในรายการ “City Lady” วันเสาร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 5

ทำเอาคู่หูพิธีกร เชน-ธนา ลิมปยารยะ และ เบลล์-รินทร์รตา อินทามระ จาก รายการ “เอเชี่ยน ลุคส์” ทางทีไอทีวี ถึงกับตื่นตาตื่นใจ ในความอลังการของพระราชวังเก่าแก่ เคียงบ็อกกุง อายุกว่า 600 ปี ที่ประเทศเกาหลีลงทุนอนุรักษ์ไว้ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว จนทั้งคู่รีบคว้าชุดประจำชาติ ฮันบก มาใส่ เพื่อถ่ายภาพประทับใจเป็นที่ระลึก ก่อนไปสัมผัสบรรยากาศคลาสสิคของย่าน “อินซาดง” ถนนแห่งแอนติค ที่รวบรวมศิลปะพื้นเมืองและเครื่องใช้โบราณของชาวเกาหลีไว้มากมาย ซึ่งจะสวยงามขนาดไหนนั้น ติดตามชมได้ ในรายการ “เอเชี่ยน ลุคส์” วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ บ่ายสามโมง ทางช่องทีไอทีวี

เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ พระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 ปี และพระราชินีฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 75 ปี รายการ “ฟ้าเมืองไทย” โดย 2 พิธีกร เอก-ชมะนันทน์ วรรณวินเวศน์ และ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี เลยเชิญ คุณหญิงต้น - ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี แม่งาน “การแสดงโขนเฉลิมพระเกียรติ เรื่องรามเกียรติ์” มาสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดของงาน ที่ได้รับเกียรติแสดงถวายหน้าพระพักตร์ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประจำชาติ โดยจะนำตัวละครโขนที่ใช้แสดงจริงมาร่วมโชว์ในรายการด้วย ซึ่งลีลาจะอ่อนช้อยสวยงามขนาดไหน ติดตามชมในรายการ “ฟ้าเมืองไทย” วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 22.10 น.ทางช่อง 5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการอาร์เอสประจำวันที่ 24 - 29 ธ.ค.2550

มีอัลบั้มใหม่อีกแล้วสำหรับศิลปินสาว ฝ้าย-am fine กับเพลงฮิตโดนใจ “เหตุผลที่ทนเหงา” ในอัลบั้มพิเศษ “lonely season” 2 พิธีกร ดั๊กกี้-ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา และ หนัน-ธัชชัย ดีวงกิจ แห่งรายการ “ภาษาปาร์ตี้” จึงหยิบมิวสิควีดีโ...

แก๊งค์เพื่อนซี้ "B-Mix Girly Berry Friend Club" ชวน 4 หนุ่ม "Brothers" ร่วมมันในคอนเสิร์ต "HANAMI B-MIX GIRLY BERRY FRIEND CLUB IN CONCERT"

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน แฟนๆของแก๊งค์ซ่าอย่าง "B-Mix Girly Berry Friend Club" (บี-มิกซ์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เฟรนด์ คลับ) ก็จะได้ร่วมมันกับทัวร์คอนเสิร์ตของแก๊งค์เพื่อนซี้แก๊งค์นี้ซึ่งประกอบไปด้วย "ต๊ะ – กฤช พงษ์พันธุ์, ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง