ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงเรียนพระดาบส ความหวังแห่งชีวิต" ในรายการทองหลังพระ ศุกร์ 30 พ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
รายการทองหลังพระ รายการส่งเสริมการทำบุญ
ตอน โรงเรียนพระดาบส ความหวังแห่งชีวิต
วันศุกร์ที่   30   พฤศจิกายน   2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ทองหลังพระ ขอร่วมตีแผ่พื้นที่ความดีกับตอนพิเศษในวโรกาสเฉลิมฉลองปีมหามงคลเฉลิม พระชนมพรรษาครบ 80 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   เมื่อการศึกษาเข้ามามีความสำคัญต่อระบบสังคมไทย และเยาวชนไทยคือส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศ ความเพียรพยายามในอันที่จะยกระดับโอกาสทางการศึกษาให้เท่าเทียมกัน และการทุ่มเทแรงกาย และใจของคนกลุ่มหนึ่งที่อุทิศตนเพื่อสนองพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง มูลนิธิพระดาบส... อีกหนึ่งโรงเรียนตัวอย่างที่ผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพ สามารถนำไปใช้ประกอบวิชาชีพได้ในอนาคต พบหลักสูตรพิเศษที่ฝึกนักเรียนให้มีความอดทน มีศีลธรรม และความประพฤติที่ดี หลักสูตรเตรียมช่าง ที่ต้องยืนเรียนตลอดทั้งวัน   กิจกรรมนอกห้องเรียนที่สอนให้เด็กรู้จักการแบ่งปัน และเสริมทักษะประสบการณ์ชีวิตเพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษเหล่าดาบสอาสา ที่อุทิศตนเองเพื่อถ่ายทอดวิชาความรู้ ประสบการณ์ชีวิตให้แก่ศิษย์พระดาบส โดยไม่คิดค่าตอบแทน ถึงแม้บางคนจะร่างกายพิการก็ตาม...   ร่วมพูดคุยกับศิษย์พระดาบสถึงความรู้สึก และความภูมิใจที่ได้เป็นศิษย์พระดาบส การนำวิชาชีพ     ที่ได้เล่าเรียนมานำไปประกอบวิชาชีพจนประสพความสำเร็จ

ติดตามชม “โรงเรียนพระดาบส ความหวังแห่งชีวิต”   ในรายการทองหลังพระ
วันศุกร์ที่   30   พฤศจิกายน   2550   ตั้งแต่เวลา 13.00   – 14.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300   คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ซีพีเอ็นมอบคอมพิวเตอร์ให้โรงเรียนพระดาบส

ดร.อรสุดา เจริญรัถ ผู้อำนวยการกองโครงการสัมพันธ์ สำนักราชเลขาธิการในพระบรมมหาราชวัง (คนที่ 3 จากขวามือ) รับมอบคอมพิวเตอร์ พร้อม ซีดีฝึกการใช้ภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง “ชวนคิดส์ ชวนคลิก” ภายใต้ โครงการ ซีพีเอ็น เพาะกล้าปัญญาไทย จาก นางผุสดี พันธ...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง