ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ทีมอัจฉริยะ ฝ่าภารกิจ ตามหาส้มโอหวาน สาวงามนครปฐม"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๙:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ล้านที่ 59 ของรายการ “อัจฉริยะข้ามคืน” จันทร์ที่ 19 พ.ย.นี้ เดินทางไปที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน จังหวัดนครปฐม ที่เหล่าอัจฉริยะทั้ง 9 คน ล้วนแล้วแต่เป็นหัวกะทิที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วทั้งสิ้น โดยมีทั้ง ติวเตอร์เจ้าของรางวัลอันดับ 1 การแข่งขันคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทย, นักเชลโล่ ทุนพระราชทานส่งเสริมดนตรีคลาสสิกจากฮ่องกง, นักบาสเกตบอลทีมชาติไทย ผู้ได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมบาสเกตบอลรวมดาราเอเซีย All Star ปี 2541 ดีกรีถ้วยพระราชทาน, เอดิสันเมืองไทย นักประดิษฐ์เจ้าของรางวัลนักวิจัยดีเด่น, ครูฝึกคณะเชิดสิงโตกว๋องสิวนครสวรรค์ แชมป์ประเทศไทย, นักบิน Boing 737-300 จบสาขาวิศวะการบินสหรัฐฯ, ยอดนักพับกระดาษแถวหน้าของเมืองไทย ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทองจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, นักวิชาการเกษตร เจ้าของรางวัลงานวิจัยดีเด่นจากกรมวิชาการเกษตร และนักแสดงเจ้าของรางวัลเมขลา 2 ปีซ้อน และความสามารถมากมายทั้งเขียนบท แต่งเพลง จัดรายการวิทยุ พิธีกร คอลัมนิสต์ นักเขียน วิทยากรและอาจารย์พิเศษสาขาการแสดงและเขียนบท (เล็ก ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์) โดยทั้ง 9 อัจฉริยะในสัปดาห์นี้ ใครจะเป็นหนึ่งเดียวที่ได้พิสูจน์ความเป็นอัจฉริยะในชั่วข้ามคืน เป็นผู้พิชิต 1 ล้านบาทไปนั้นต้องลุ้นกัน เพราะในสัปดาห์นี้ มาลุยกันถึงโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.พงศพัศ พงษ์เจริญ มาให้การต้อนรับและนำผู้แข่งขันชมสถานที่จุดต่างๆ และให้ความรู้เกี่ยวกับโรงเรียนนายร้อยตำรวจอย่างละเอียดถี่ถ้วน ก่อนปล่อยให้ผู้แข่งขันสรุปข้อมูล เลือกทีมและวางแผนภารกิจที่ 1 เพื่อให้เข้ากับสถานที่เมืองนครปฐม ทีมอัจฉริยะต้องตามหาส้มโอหวาน จากพื้นที่เขต อ.นครชัยศรี ให้สิทธ์ในการเลือกและชิม จนมั่นใจว่าได้ลูกที่หวานที่สุด โดยใช้เครื่องตรวจวัดความหวานเป็นตัวตัดสิน ตามมาด้วยการตามหาลูกสาวงาม โดยต้องหาหญิงที่เคยได้รับตำแหน่งในการประกวด โดยต้องมีหลักฐานอย่างใดอย่างหนึ่งเช่น ใบประกาศ, โล่ห์ที่ระบุชื่อ หรือมงกุฎ สายสะพาย และถ่ายรูปเป็นหลักฐานด้วย ซึ่งใครทำเวลาได้น้อยที่สุด จะได้คะแนนพิเศษไป ซึ่งงานนี้อัจฉริยะแต่ละคนแต่ละทีมต่างอาศัยความสามารถที่มีพยายามอย่างเต็มที่ และดีที่สุด ส่วนใครที่จะดีพอสำหรับรายการ “อัจฉริยะข้ามคืน” หรือไม่ต้องไปลุ้นกัน จันทร์ที่ 19 พ.ย.นี้ 22.30 น. ทางช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ทีมอัจฉริยะ ฝ่าภารกิจ ตามหาส้มโอหวาน สาวงามนครปฐม"

ล้านที่ 59 ของรายการ “อัจฉริยะข้ามคืน” จันทร์ที่ 19 พ.ย.นี้ เดินทางไปที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน จังหวัดนครปฐม ที่เหล่าอัจฉริยะทั้ง 9 คน ล้วนแล้วแต่เป็นหัวกะทิที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วทั้งสิ้น โดยมีทั้ง ติวเตอร์เจ้าของรางวัลอันดับ 1 การแข่งขัน...

เคทีซีระเบิดศึกการตลาดครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 10 ปี จับมือเวิร์คพอยท์ เปิดตัวรายการ "อัจฉริยะข้ามคืน" เรียลลิตี้ ควิซ โชว์ ครั้งแรกของเมืองไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย

“เคทีซี” ปล่อยหมัดเด็ดการตลาดแนวใหม่ เขย่าวงการสถาบันการเงินไทยครึ่งปีหลัง สร้างแบรนด์ผ่านรายการทีวี ผนึกเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ และ 7 พันธมิตรธุรกิจชั้นนำ เปิดตัวเรียลลิตี้เกมโชว์ใหม่แกะกล่อง “อัจฉริยะข้ามคืน” ครั้งแรกของเม...

โรงเรียนนายร้อยตำรวจนำระบบอี-เลิร์นนิ่ง เสริมทัพการเรียนรู้ สร้างดุลยภาพภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติสู่ระบบการศึกษาระดับสากล

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ในฐานะสถาบันฝึกอบรมนายตำรวจ ที่ให้บริการทั้งระบบการเรียนภาควิชาการ ภาคการฝึก และภาคกิจกรรมเสริมหลักสูตร โรงเรียนนายร้อยตำรวจจึงมีวิสัยทัศน์ในการจัดทำระบบการเรียนรู้แบบออนไลน์ หรืออีเลิร์นนิ่ง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง