ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"มาริโอ้" นายแบบลูกครึ่งสุดฮอต เตรียมแจ้งเกิดเต็มตัว กับบท "โต้ง"วัยรุ่นสยาม ในภาพยนตร์เรื่องแรก "รักแห่งสยาม"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๕:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

จากนายแบบลูกครึ่งเยอรมัน-จีน สุดฮอต ที่ผ่านงานมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งถ่ายแบบ เล่นโฆษณา เล่นมิวสิควิดีโอ ถ่ายปกนิตยสารวัยรุ่นชื่อดังมากมาย อีกไม่นาน มาริโอ้ เมาเร่อ หนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ คนนึ้ ก็กำลังจะขึ้นแท่นเป็น “พระเอก” อย่างเต็มตัวเรื่องแรก ในบท “โต้ง” เด็กวัยรุ่นสยาม ที่กำลังค้นหาคำตอบให้กับชีวิตตัวเองในภาพยนตร์รักโรแมนติก “รักแห่งสยาม” ผลงานล่าสุดของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (ผู้กำกับจากเรื่อง 13 เกมสยอง) ที่รวบรวมเหล่าวัยรุ่นหน้าใสทั่วฟ้าเมืองไทยมารวมอยู่ในภาพยนตร์รักเรื่องนี้ที่เล่าเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบ ซึ่ง “โต้ง” ก็เป็นตัวแทนของความรักแบบวัยรุ่นที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมายทั้งสุข และเศร้า ไม่ว่าจะเป็นรักวัยรุ่นแถวสยามสแควร์ ไปจนถึงเรื่องรักอบอุ่นซาบซึ้งในครอบครัว ซึ่งโต้งก็จะเป็นตัวละครหลักที่นำคนดูไปสู่ความสัมพันธ์ของตัวละครอื่นๆ ด้วย ซึ่งมาริโอ้พูดถึงบทบาทในเรื่องนี้เอาไว้ว่า

“ในเรื่องผมเล่นเป็น โต้ง ครับ คาร์แรกเตอร์ของโต้งก็เป็นเด็กวัยรุ่นทั่วไป อยู่ชั้น ม. 6 กำลังจะเข้ามหาลัย ก็ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูง เรียนหนังสือ เรียนพิเศษ อยู่แถวๆ สยาม ในเรื่องโต้งก็มีแฟนชื่อ “โดนัท” ครับ (เบสท์ อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) โดนัทก็เป็นผู้หญิงที่สวย เลือกได้   แต่โต้งก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก   ความสัมพันธ์ก็เริ่มลดน้อยลง ในส่วนของครอบครัว โต้งก็มีเหตุการณ์ที่มีปมอยู่นิดหนึ่ง ตอนเด็กๆ พี่สาวของโต้งที่ชื่อ “พี่แตง” (พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) หายตัวไปครับ ครอบครัวก็เศร้ามาก ต้องย้ายบ้าน เวลาผ่านไป วันหนึ่งโต้งก็เหมือนได้เจอกับพี่สาวอีกครั้งเพราะ “มิว” (พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) เพื่อนเก่าตอนสมัยเด็ก ได้พา “พี่จูน” ที่บังเอิญหน้าตาเหมือนพี่แตง มาแนะนำให้โต้งรู้จัก ชีวิตโต้งก็เริ่มกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สิ่งดีๆ และความรักก็กำลังจะเกิดขึ้น”

มาริโอ้ ยังฝากหนังเรื่องนี้ไว้ด้วยว่า “ผมว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังไทยที่ดีอีกเรื่องหนึ่งเลยครับ เพราะให้เราเห็นความรักในหลายๆ รูปแบบ ทั้งของเพื่อน ของแม่ลูก ของครอบครัว พี่น้อง ของคนหลายๆ กลุ่มเลยครับ เชื่อว่าคนดูจะ ได้ความอิ่มเอมใจกลับบ้านแน่นอน ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องรักแห่งสยามของผมครับ เป็นหนังเรื่องแรกของโอ้จริงๆ อยากให้ทุกคนได้ดูครับ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

INTERVIEW: มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงจาก รักแห่งสยาม

ชื่อ – นามสกุล มาริโอ้ เมาเร่อ ชื่อเล่น โอ้ ฉายาที่เพื่อนๆ เรียก ไอ้แว่น อายุ 18 ปี วันเกิด 4 ธันวาคม 2531 การศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ สื่อสารมวลชน ม. รามคำแหง อธิบายความเป็นตัวเอง ชอบเล่นสเก็ต งานอดิเรก เล่นสเก็ต ความสามารถพิเศษ ร้องแร็พ กิจ...

เรื่องย่อ รักแห่งสยาม

รักแห่งสยาม เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่ว่าด้วยการค้นหาความหมายของความรักและความสำคัญของความรักต่อการมีชีวิตอยู่ ผ่านสายตาของเด็กชายวัยรุ่นสองคนที่กำลังค้นหาคำตอบให้กับตัวเองในเรื่องความรัก คนหนึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม. 6 ที่มาจากครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์นัก...

'วัยซน Club' พาคุณหนูๆ ร่วมผจญภัยในเกม 'ด่านปราบซน'พร้อมแนะวิธี "เปลี่ยนผ้าเช็ดหน้าผืนเรียบ" ให้เป็นผ้าเช็ดหน้าเก๋ไก๋

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซน Club" เสาร์นี้ สองพิธีเพื่อนซี้ บุ้ง-ริชา และพิธีกรกลุ่มเด็กวัยซน จะพาคุณน้องๆ หนูๆ ไปร่วมสัมผัสบรรยากาศสดใสที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ พร้อมกันนี้ก็ยังนำมิวสิควิดีโอสวยๆ เพลงเพราะๆ อย่าง "มองฟากฟ้า" มาให้น้องๆ ได...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง