ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๓๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

ช่อง 3 จับมือ 7-11 จัดกิจกรรม "สวดมนต์เพื่อพ่อ" พร้อมแจกหนังสือสวดมนต์เพื่อรวมเทิดพระเกียรติ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

จากการที่ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดโครงการ “80 ปี...ทำดีเพื่อพ่อ” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา โดยเป็นโครงการที่จะเรียงร้อยกิจกรรมต่างๆรวมทั้งหมด 27 กิจกรรม เพื่อให้ประชาชนคนไทยได้มีส่วนร่วมในการทำความดี เพื่อถวายเป็นของขวัญแด่ในหลวง

Gossip News: อาร์เอสเรดิโอ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

พบกับการเปิดตัวแคมเปญต่อเนื่องสุดท้ายส่งท้ายปีหมู พร้อมเผยโฉม “พรีเซ็นเตอร์คนใหม่” ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับทุกความเคลื่อนไหวของคลื่น COOL 93 fahrenheit ตลอดฤดูหนาว ในวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2550 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ Flava Restaurant ชั้น 2 Dre

โต๋ปลื้ม!! ได้เทียบเชิญ ฟังเพลงใหม่ ของ อลิเชีย คีย์ส ก่อนใคร บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ปลื้มสุดๆ เมื่อได้รับเชิญจาก J Records ต้นสังกัดของ อลิเชีย คียส์ (Alicia Keys) ศิลปินสาวเจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงอาร์แอนด์บี” เจ้าของ 9 รางวัลแกรมมี่ และเพลงฮิต ‘Falling’ และ ‘If I Ain’t G

ภาพข่าว: มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมาธิการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่สภาร่างรัฐธรรมนูญ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้อำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่บริษัทฯ ให้ความร่วมมือ

"ซุบ" โชว์ลีลาร็อค "เรทโทรสเปค" สะใจผู้ชม คว้าแชมป์ "เซียน’โอเกะ" สมัยที่ 2 ตามคาดหมาย !!! บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

“ซุบ” โชว์ลีลาร็อค “เรทโทรสเปค” สะใจผู้ชม คว้าแชมป์ “เซียน’โอเกะ” สมัยที่ 2 ตามคาดหมาย !!! (ติดตามชมได้ 8 – 12 ต.ค. 50 นี้) !!! หลังจากล้มแชมป์เก่า 4 สมัยได้สำเร็จ แชมป์คนใหม่ไฟแรงจากรายการ “เซียน

"LAO DANCE ดี๊ด๊า เพลงติดชาร์ตไทย" บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

หลังจากปล่อยเพลง นรกมีจริง และเพลงละลาย อัลบั้มLAO DANCE มาสู่หน้าปัดวิทยุ งานนี้ เล่นเอา เรด บีท ถึงกับหน้าบาน ที่อัลบั้ม Lao Dance ปรากฎได้รับการต้อนรับดีเยี่ยม โดยเฉพาะ 4 สาว princess และ 2 หนุ่ม 2 สาว Moden dance 2 วงในอัลบั้มนี้ ที่แฟนเพลงให้การต้อนร

"ไฟว์ไลฟ์" ชวนแฟนคึกคักก่อนเข้านอน !!! (ติดตามได้ 8 – 12 ต.ค. 50) บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

“ไฟว์ไลฟ์” ชวนแฟนคึกคักก่อนเข้านอน !!! (ติดตามได้ 8 – 12 ต.ค. 50) เป็นทุกค่ำคืนที่พิเศษแน่นอน เมื่อ 6 หนุ่มพิธีกร “โบ – เต้ย – หลุยส์ – อิคคิว – อ๋อง และปอ” จากรายการ “ไฟว์ไลฟ์” ทางททบ .

"แมลงมัน" เอาใจขาร็อกจับ "บอดี้สแลม" มาเปิดใจ "ตูน" เผยเกือบเลิกร้องเพลง ติดตามชมได้วันอังคารที่ 9 บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

ก่อนจะไปพบกับคอนเสิร์ตใหญ่แบบเต็มรูปแบบของ 4 หนุ่มขาร็อกขวัญใจวัยรุ่น “ตูน-ปิ๊ด-ยอด-ชัช” แห่งวง “บอดี้สแลม" 2 พิธีกร “โต-แจ็ค” ของรายการ “แมลงมัน” เลยรีบไปฉกตัวมานั่งคุยแบบเปิดใจถึงการทำงานในอัลบั้ม “Sav

AF4 เปิดตัว 4 กลุ่มคนดนตรี กับอัลบั้มแรก "X-Treme Army" บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

ยึดแฟชั่นฮอลล์ ชั่น 1 สยามพารากอน เปิดตัวอย่างอบอุ่นมีบรรดาแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันแน่นแทบจะทุกชั้น กับอัลบั้มแรกของ 12 นักล่าฝันบ้านเอเอฟ 4 ที่ใช้ชื่อเก๋ๆ ว่า "X-Treme Army" (เอ็กซ์ตรีมอาร์มมี่) โดยในอัลบั้มนี้ได้แบ่งน้องๆ นักล่าฝันออกเป็น 4 กลุ่มคน

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" รวมพลคนเข้ม เปิดตัว "เนสกาแฟ ไอซ์ เอสเปรสโซ โรสต์" บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

เปิดตัวแบบเข้มๆ กันไปแล้วสำหรับกาแฟรสชาติใหม่ "ไอซ์ เอสเปรสโซ โรสต์” จากเนสกาแฟ ที่เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันก่อน งานนี้เลยได้เข้มทั้งรสชาติ และแขกรับเชิญพิเศษพระเอกขวัญใจสาวๆ "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ที่ขอมาท้าพิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้เนสกาแฟด้วยการป

ชั่วโมงโลกตะลึง เสนอ อุบัติเหตุเรือเฟอร์รี่ล่ม บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

รายการชั่วโมงโลกตะลึง เสนอสารคดี ความบันเทิง ตอน อุบัติเหตุเรือเฟอร์รี่ล่ม (SECONDS FROM DISASTER : CAPSIZED IN THE ENGLISH CHANNEL) วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2550 ทางทีไอทีวี วันที่ 3 มีนาคม 1987 เวลาประมาณ 6.00 น. เรือเฟอร์รี่โดยสาร และบรรทุกยาน

หนุ่มน้อยวัย 6 ขวบ ฝ่าภารกิจสุดหิน!!! "ฝีกแม่ไม้มวยไทย" สู้ทั้งน้ำตา...เพื่อแม่!!! บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจกับเด็กชายตัวน้อย วัย 6 ขวบ ที่อาสามาสู้เพื่อแม่ ในรายการ “สู้เพื่อแม่…สะพายเป้” พุธนี้ เมื่อ น้องเจเจ ด.ช. ภูฟ้า จันทรกลม อาสามาเป็นอัศวินสู้เพื่อแม่ โดยงานนี้ไปลุยกันถึงค่ายมวยของครูมวยชื่อดัง ของเมืองไทย &#

การเอเซียนแฟนตาซี เสนอสารคดี ความบันเทิง สีสันแห่งอินเดีย ตอนที่ 1 บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

รายการเอเซียนแฟนตาซี เสนอสารคดี ความบันเทิง ตอน สีสันแห่งอินเดีย ตอนที่ 1 วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2550 ทางทีไอทีวี เดินทางสู่เมือง และอารยธรรมที่น่าค้นหา อินเดีย พบกับความตื่นเต้นของประสบการณ์ใหม่ๆ ในมุมมองที่คุณไม่เคยเห็น ดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสัน ประช

รายการทองหลังพระ ส่งเสริมการทำบุญเสนอ บ้านโฮมฮัก ตอนที่ 1 บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

ครูติ๋วแห่งบ้านโฮมฮัก ผู้อุทิศตน เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาทางด้านสังคม การล่วงละเมิด ทางเพศ การตกเป็นเหยื่อของยาเสพติด และเด็กที่ป่วยด้วยโรคเอดส์ใน มูลนิธิสุธาศินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน กับอุดมการณ์อันแน่วแน่ในการที่จะช่วยเหลือ มอบความรั

แดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน เจ้าป่าแอฟริกา บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน เจ้าป่าแอฟริกา (BIG CAT DIARY : THE BIG STORY) วันที่ 8 - 12 ตุลาคม 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมผจญภัยไปกับ โจนาธาน, ซาบ้า และไซม่อน พร้อมทีมถ่ายทำสารคดีระดับมืออาชีพ เพื่อตามติดชีวิต และความเคลื่อนไหวของเสือสิ

ภาพข่าว: เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ สานต่อจิตสำนึกเพื่อสิ่งแวดล้อมกับโครงการ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

ในภาพ สุริยน พูลวรลักษณ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และดร. สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “วอเตอร์มาร์ครักษ์เจ้าพระยา ครั้งที่ 2”

MapleStory แรงรับJOB 4 เตรียมฉลองครบรอบ 2 ปีอย่างยิ่งใหญ่ บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

จากการประกาศอัพเดท JOB 4 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ชาวเกมเมอร์ขานรับเร่งทำเลเวล มีผลทำให้ยอดผู้เล่น MapleStory เพิ่มขึ้นอย่างหนาแน่น อย่าพลาด!!! ทาง ASIASOFT ได้ตระเตรียมฉลองวาระสุดพิเศษครบรอบ 2 ปี และการอัพเดท JOB 4 ของ เกม MapleStory

แป้ง สีวลี โชว์เมนูสปาเก็ตตี้ไส้กรอกอีสาน ในรายการไม่ธรรมดา..มาก บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

แป้ง – สีวลี ตรีวิศวเวทย์ ฟู้ดสไตลิสและเจ้าของโรงเรียนสอนทำอาหาร Cookool Studio จะมาเผยเมนูเด็ด ที่ทานแล้วต้องซี๊ดปาก กับ “ไส้กรอกอีสาน ส. ขอนแก่น แอบแซ่บ” ที่ดัดแปลงมาจากอาหารอิตาเลี่ยน อยากรู้เคล็ดลับเด็ด ซี๊ดซ๊าด จัดจ้านแค่ไหน ต้อ

ป๊อก เป็นงง เจอหน้า โหน่ง เพื่อนในทีม แค่ทายวันเกิด แลกเงินแสน บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๐

เรียกว่ายอดเงินบริจาคทศกัณฐ์ช่วยครูใต้ ในขณะนี้พุ่งขึ้นสูงอย่างรวดเร็วถึง 8,670,000 บาท โดยเหล่าบรรดาดาราที่มาร่วมใจช่วยกันสะสมเงินรางวัลก็ยังคงเดินหน้าลุยต่อไปเพราะต่างก็มีจุดประสงค์เดียวกันคือมาเพื่อช่วยครูใต้ แต่ถ้าเรื่องของบรรยากาศการแข่งขันนั้นบอ