ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ตุ๋ม-ชลิต" โชว์สปิริตแรงกล้า..... กระชากสายน้ำเกลือ ขึ้นโชว์ "ดิเอ็กซ์ 2ฯ" เต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๔:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ต้องขอปรบมือให้ดังๆ กับสปิริตที่มีอยู่เกินร้อยของนักแสดงคุณภาพอย่าง “ตุ๋ม-ชลิต เฟื่องอารมย์” ที่งานนี้ยอมกระชากสายน้ำเกลือ       ดิ่งมาจากโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยนิ่วในถุงน้ำดี     มาร่วมในโชว์การกุศล “ดิ เอ็กซ์คูลซีฟ ไนท์ 2 – คืนพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน ตอน “ศึกดวลไมค์   ดวลสาก”   เพื่อหารายได้ให้กับ “มูลนิธิ มจ.หญิงรังษีนภดล ยุคล” งานดูแลช้างและสัตว์ป่า   ณ บางกอกฮอลล์ สวมลุมไนท์บาซาร์ เมื่อคืนก่อน...

เริ่มต้นโชว์ในวันนั้นด้วยการโชว์เพลง “Sex Bomb” และ “Delilah” ของผู้จัดฯ คนเก่ง ของโชว์การกุศลครั้งนี้ “วิน-วีรชัย งานไพโรจน์” พร้อมเปิดตัวพิธีกรช่วยสาวสวย (เอ...สาวหรือเปล่านะ) “เดย์ ฟรีแมน” สุดยอด “นางโชว์” มือหนึ่งของประเทศไทย เข้ามาสู่ช่วง “ดวลไมค์” AH (Academy Horrible) ปฎิบัติการนักล่า น่ากลัว..ว..ว..!!! เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักล่าฝัน สุดสยอง เปิดโชว์การลิปซิงค์ ด้วย “ป้าตุ๋ม-ชลิต” กับการแต่งหญิงอีกครั้งรอบ 20 กว่าปี (หลังจากหนังเรื่อง เพลงสุดท้าย) มาในชุดผ้าซิ่น สั้นจู้ดจู๋   ประชันความสามารถกับฝ่ายตรงข้าม “อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์” ที่มาในชุดประจำชาติ “เกาหลี” ได้ชื่อว่า น้องแดจัง (เฉยๆ ไม่มีกึม) สุดยอดซังกูงต้นเครื่อง “เรื่องเพลงอะไรนี่ ชั้น... อาจจะขอยอมแพ้ แต่ถ้าเรื่องอาหาร หล่ะก็ เจอกัน” อ.ยิ่งศักดิ์ กล่าวท้าประชัน   ก่อนจะไปดวลกันต่อในช่วงหน้า ก็มีโชว์จากเหล่านางเล็กๆ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการสู้ศึกครั้งนี้ กับเพลง “Like A Virgin” จาก อ้อม-นิศาลักษณ์ ศรีนาคาร และ “เชฟบ๊ะ” จากกะเทยร้อยเสียง โจแอน บุญสูงเนิน โดยศึกในรอบแรกนี้ ก็ได้ “กูรู... กูรู้”   ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมาแสนยาวนาน อย่าง “ป้าเม้าท์-สุดา ชื่นบาน และ ป้าแดง-ฉันทนา กิติยาพันธุ์”

มาถึงช่วง “ดวลสาก” กับการทำ “เมนูอาหาร ประกอบการร้องเพลง ซึ่งก็เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ในวันนั้นดังสนั่นฮอลล์ แต่เมนูที่ทำออกมางานนี้ไม่รู้จะทานได้หรือเปล่า เพราะต่างๆ ฝ่ายหนึ่งก็ไม่ยอมกัน ฝ่ายหนี่งทำ ฝ่ายหนึ่งแกล้ง แล้วมันจะสำเร็จไม่นี่... เป็นอันว่าศึกการดวลสากในวันนั้น ต้องจบก่อนกำหนดเวลา

จากนั้น “ ป้าแดง – ป้าเม้าท์ ” 2 คุณป้า นอกจากจะมาร่วมเป็น “กูรู ...กูรู้” แล้วยังขอเป็น “กูรู กูรู้ กูโชว์เอง” อีกด้วยถึง 4 เพลงรวด “คนล่าฝัน,Knock on wood,กลกามแห่งความรัก และ ประตูใจ” เท่าน้าน..น..นยังไม่พอ ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษสุดเซอร์ไพรส์   กับ “เด็กมีปัญหา” 2 ย่าทวด โฟร์-มด งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดส์ ดังลั่นสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว...

ก่อนจะส่งท้ายความสนุกสนานในวันนั้น ยังมีเซอร์ไพรส์โชว์จาก “หม่อมเจ้าหญิงรังษีนภดล ยุคล” องค์ประธานมูลนิธิรังษีนภดล ยุคล - งานดูแลช้างและสัตว์ป่า โดยที่ท่านหญิงให้เกียรติมาร่วมทรงแสดง และทรงขับร้องร่วมกับเหล่าศิลปินในเพลง   “กลางดง” อย่างไม่ถือพระองค์...และส่งท้ายงานด้วยโชว์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็น “ตุ๋ม – เดย์ - อ.ยิ่งศักดิ์” ในมาดนางโชว์ เพลงจากหนังดัง “ดรีมเกิร์ล” And I’m telling you I’m not going,เพลง เพราะฉะนั้น ที่ ตุ๋ม-ชลิต ร้องมาได้ซึ้งตรึงใจ ส่วน “อ.ยิ่งศักดิ์” ต้องมีตัวช่วยอย่าง “อ้อม-นิศาลักษณ์” มาในเพลง “ฉันเปล่านา เค้ามาเอง” และโชว์ปิดท้ายสุดอลังการจาก “โจแอน” และส่งท้ายความสนุกสนานที่อิ่มบุญไปตามๆ กันด้วย เพลงที่มาจากใจ จากเหล่าศิลปิน “Music is my life” ....

และติดตามความสนุกสนานที่ได้บุญแบบนี้ในโชว์ครั้งหน้านะจ๊ะ....
Click VR1 Radio. Co., Ltd.
21/54-55 Soi Soonvijai, Rama 9 Rd,
Bangkapi, Huaykwang, Bangkok 10320, Thailand
Tel: +66 2641 5234 #303 Fax: +66 2641 5390
Mobile: +66 (0) 89 163 2253
e-mail: pr_clickvrone@hotmail.com
Website: www.thisisclick.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงพยาบาลวิภาวดี เสนอแพคเก็จราคาประหยัด ให้คุณจ่ายในราคาแบบเหมาจ่าย

โรงพยาบาลวิภาวดี เสนอแพคเก็จราคาประหยัด ให้คุณจ่ายในราคาแบบเหมาจ่าย หลากหลายรายการให้เลือก อาทิ ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดีด้วยการเจาะส่องผ่านกล้อง ผ่าตัดสลายต้อกระจก แพกเก็จคลอดบุตร ทั้งแบบคลอดโดยวิธีปกติ และ คลอดโดยการผ่าตัด และยังมีโปรโมชั่นสบายๆ...

"กรีนเวฟ" ชวน "ดร.ธรณ์" เปิดใจในคืนพิเศษฯ # 73 เพื่อท้องทะเลไทย

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่พี่น้องชาวไทยทั้งประเทศให้ความสนใจอย่างไม่ละสายตา สำหรับเหตุการณ์ภัยพิบัติธรรมชาติทางภาคใต้ ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงให้กับประชาชนหลายจังหวัดทางภาคใต้เป็นอย่างมาก นอกจากจะเกิดความเสียหายในเรื่อง...

กองทัพเรือ จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสวารีย์พระบาทสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือโท ยงยุทธ หรัญโต เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง