ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

UV ออกสตาร์ทเยี่ยม ลุยแคมบัสทัวร์สไตล์ Melodic Rock บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล เพลง "รักเบา ๆ " ตามสถานีวิทยุเรียบร้อยแล้ว วงร็อคน้องใหม่ UV (ยูวี) จากค่าย CMB Recoards ออกสตาร์ท ลุยแคมปัสทัวร์ ทั่วกรุงเทพเพื่อโชว์ผลงานอัลบั้มแรกของพวกเขา ในสไตล์ Melodic Rock เพลงร็อคที่ให้ความรู้สึกมากกว่าดนตรี เริ่มตั้งแต

ค้นความลับกับ 3 ศิลปินดัง เจนิเฟอร์-คิ้ม, อีทีซี, โก้ Sax Man ใน "Sugar Beet Secret Night บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

แค่ชื่อคอนเสิร์ต ก็น่าค้นหาซะแล้วสำหรับแฟนเพลงของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม สาวเสียงเสน่ห์ เจ้าของเพลงดัง คิดถึงเธอทุกที (ที่อยู่คนเดียว) ที่จะมาสะกดคนฟังให้เคลิ้มกันอีกครั้งใน “Sugar Beet Secret Night Concert” แถมควงหนุ่มๆ วง Etc. ที่กำลังฮอตกับเพล

คลื่น 106 ผุดคอนเสิร์ต Life is Beautiful: The Voice for Kids Concert รวมพลคนรักเด็กสานฝัน 8 บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

คลื่น 106 ไลฟ์พลัส (ชีวิตดีๆมีได้ไม่จำกัด) [ 106 Life Plus FM ] ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการจัดคอนเสิร์ต ด้วยการรวมพลแบบเฉพาะกิจของ 7 ศิลปินกับ 1 วง จากหลากหลายค่ายเพลงในคอนเสิร์ต “Life

อเล็กซานดร้า..ชวนก๊วนสองฝั่งโขง !! บุกชัยบดินทร์…โชว์ลูกคอเรียกน้ำย่อยก่อน บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

สำหรับแฟนละคร...เพลงรักริมฝั่งโขง ที่เคยโด่งดังเปรี้ยงปร้างมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด !! รายการชัยบดินทร์โชว์ วันพฤหัสบดีที่ 23 ส.ค.นี้ สี่ทุ่ม ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี มีเซอร์ไพร์สแน่นอน กลุ่มปฏิบัติการนำทีมโดย ตั๊ก มยุรา , เท่ง, โหน่

Star Fashion183 สาวสวย 3 สไตล์มาโพสท่าสวย บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

Star Fashion ฉบับที่ 183 นี้พา 3 สาวสวย 3 สไตล์มาโพสท่าสวยๆ เป็นปกให้กับ Star Fashion “สวยเซ็กซี่แบบชมพู่ อารยา สวยหวานแบบซาร่า บอลล์ สุดท้ายสวยสง่าแบบแอมป์ สุทธิกานต์” สำหรับคุณสาวๆ ที่สนใจในอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยพลาดไม่ได้เลยกับ Biff&Bill

คึกคักรับภารกิจสุดมันที่ "สวนสัตว์นครราชสีมา" บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

คึกคักรับภารกิจสุดมันที่ “สวนสัตว์นครราชสีมา” เด็กๆ วิ่งสู้ฟัด!!! ตื่นเต้นเจอ ช้างแอฟริกาตัวเป็นๆ เกือบลืมหาคำตอบ สัมผัสธรรมชาติ+ความน่ารักของเด็กใน “สวนสัตว์มหาสนุก” 25 ส.ค. นี้ แค่ได้ยินเสียงเจื้อยแจ้วของเด็กๆ ที่ดังสดใสอยู่ที

ผลการประมูลภาพของ 2 หนุ่ม "แดน-บีม" ใน ทูไนท์ ไลฟ์ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

รายการ “ทูไนท์ ไลฟ์” คืนวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม นี้ ใครที่ประมูลภาพของ 2 หนุ่ม “แดน-บีม” จากรายการ ‘เมนูวันหยุด’ อำเภอสวนผึ้ง เอาไว้พลาดไม่ได้ เพราะพิธีกรมาดกวน นายแมพ-วงศธร ควันธรรม จะนำผลการประมูลภาพมาประกาศในรายก

พลิกความเก๋าเป็นโอกาส บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

ระดับ “ครูใหญ่” ลุยเองทั้งที งานนี้ “ปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข” เจ้าของโปรเจ็กต์ “D-VOICE” (ดี วอยซ์) สังกัด อาร์ เอส ยอมรับว่ากลับมาครั้งนี้ ได้ทั้งแฟนคลับเดิม และแฟนคลับใหม่เพิ่มเข้ามาเยอะมากมาย จนเจ้าตัวเองถึงกับเก็บอาก

เปิดพระราชวังต้องห้าม ชมภาพวาดในสมัยโบราณ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุด บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

รายการเอเซียนแฟนตาซี เสนอสารคดี ความบันเทิง ตอน พระราชวังต้องห้าม ตอนที่ 8 วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2550 ทางทีไอทีวี เปิดพระราชวังต้องห้าม ชมภาพวาดในสมัยโบราณ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุด ที่ไม่อาจประเมินค่าได้ หลักปรัชญาที่แฝงไว้ใน

บุกบ้านนักร้องสาวเสียงดี ปุ้ม-อรวรรณ ทีวีรีแล็กซ์-พุธนี้ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

วันพุธนี้พิธีกรสาว นก-ปรวรรณ วานิชชา แห่งรายการ “ทีวีรีแล็กซ์” มีมิวสิกใหม่มาอัพเดทอีกเช่นเคย แถมยังพาแฟนๆรายการไปบุกบ้านนักร้องสาวเสียงดี ปุ้ม-อรวรรณ เพื่อย้อนอดีตกับความทรงจำที่ประทับใจ จากนั้น สาวนก มีเคล็ดลับดีๆในการแต่งตัวสวยให้ปลอดภั

หม่ำ,เท่ง,โหน่ง สวมบทหมอแมะ! หวังจับเส้น สาวๆ ระยะประชิด บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

หมอแผนโบราณหรือแผนปัจจุบันก็เรียกว่าหมอเหมือนกัน ส่วนที่เค้าเรียกกันว่าหมอแมะจะเป็นอย่างไร ต้องชมในรายการ “ ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า ” พุธที่ 22 ส.ค. นี้ ซึ่งเหตุการณ์นี้เริ่มขึ้นหลังจากหนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ (AF1) มาเผยเรื่องราวที่เคยเ

โน้ต อุดม ย่องเซอร์ไพรส์ หอบรางวัลสุดพิเศษ มอบให้สุดยอดแฟนพันธุ์แท้กลางรายการ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ ผู้ชายที่มากไปด้วยอารมณ์ขัน และมีเอกลักษณ์ตรงจมูกที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่าง โน้ต อุดม แต้พานิช ศุกร์ที่ 24 ส.ค.นี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาด แถมที่สำคัญ รับรองว่า งานนี้น่าอิจฉาแทนผู้เข้าแข่งขันทุกคน ที่เข้าชิงชัยสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ อุดม แต

สุดยอดนักยิงธนูสาวพิการ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

อังคารนี้พลาดไม่ได้ เมื่อพิธีกรมาดทะเล้น "เอ็ดดี้ เฮง" ขออาสานำคุณผู้ชมไปพบกับความสามารถนักกีฬายิงธนูสาวทีมชาติไทย "คุณ วาสนา คูทวีทรัพย์" หรือ คุณน้อย พร้อมเรื่องราวและความมุ่งมั่นฝึกซ้อมของเธอ งานนี้พิธีกรถึงกับยกนิ้วซูฮก ให้กับความสุดยอดของเธอ นั่นคื

คุณพระช่วย แมลงโบราณ เท่ง,ธง ทึ่ง แมลงไทยยาโด๊ปชั้นเลิศ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

เรื่องราวสาระความรู้ของไทย กับรายการ “คุณพระช่วย” วันอังคารที่ 21 ส.ค.นี้ ภูมิใจนำเสนอ “แมลงโบราณ” โดยมีผู้เชี่ยวชาญ รองศาสตราจารย์โกศล เจริญสม จากคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งจะมาให้ความรู้เรื่องราวของแมลงอย่างละเอียด เรี

ภาพข่าว: อาร์เอส แสดงความยินดี บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้อำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากบริษัทอาร์เอสฯ และศิลปินวง Nice 2 Meet You ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายธีรภัทร เสรีรังสรรค์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกร

โลกเร้นลับแห่งขุนเขา ป่าทึบ และหุบเหว บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน สำรวจป่าบอร์เนียว (EXPEDITION BORNEO) วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เดินทางสู่ใจกลางเกาะบอร์เนียว โลกเร้นลับแห่งขุนเขา ป่าทึบ และหุบเหว กับทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะพา บุกป่าผ่าดงธรรมชาติงดงามบริสุทธิ์

ภาพข่าว: คอนเสิร์ต "ทัพฟ้าคู่ไทยฯ" บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ทอดพระเนตรงานคอนเสิร์ต ทัพฟ้าคู่ไทยเพื่อ “ชัยพัฒนา” ครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่กองทัพอากาศจัดขึ้นเนื่องในมหามงคลวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมายุคร

ผู้หญิงเก่ง ในสาขาศิลปะการแสดง สู่คณะบัลเล่ต์ระดับโลก บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

ภัทราวดีเธียเตอร์ ศิลปะสถานเพื่อการละคร ขอเชิญท่านร่วมชื่นชมความสามารถของศิลปินไทย ที่มีชื่อเสียงในต่างแดน ศรวณีย์ ธนะธนิต นักยิมนาสติกทีมชาติ และนักแสดงประจำในคณะอเมริกัน บัลเล่ต์ สตูดิโอ นิวยอร์ค ที่จะกลับมาสร้างผลงาน “Contemporary Weekend 2007 Ba

"LOVE AT THE MOVIES" คอนเสิร์ตเพลงรักจากดิสนีย์ ...ที่แสนประทับใจ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ จากค่ายหนังคุณภาพ โคลัมเบีย ไทรสตาร์ บัวนาวิสต้าฯ ที่ได้จัดคอนเสิร์ตร้องเล่นบรรเลงบทเพลงรักจากภาพยนตร์แห่งทศวรรษ LOVE AT THE MOVIES คอนเสิร์ต ป๊อป ออเครสตร้า ครั้งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมเอาบทเพลงรักสุดอมตะที่ครองใจผู้ชมทั่วโลก นำม

เชน Nice to Meet U ชวนน้องๆตระหนักโลกร้อน เยี่ยมชมงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

เชน Nice to Meet U อัดรายการ และเยี่ยมชมงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ เผยชอบห้องจำลองภาวะโลกร้อน ชวนน้องๆช่วยกันดูแลโลก หนุ่มเชนหนึ่งในนักร้องวง Nice to Meet U บอยแบนด์ชื่อดัง และพิธีกรรายการ Asian Look ให้ความสนใจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ด้วยการเข้าชมงาน ทดลองเล่

คุณกิ๊ก มยุริญ เอาใจช่วยสนับสนุน โครงการดีๆ "ธนาคารโรงเรียน" ที่ช่วยฝึกนิสัยให้เด็กนักเรียนรักการออม บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

รายการ 108 แสนสุข สัปดาห์นี้ คุณกิ๊ก มยุริญ จะพาไปชมการทำงานธนาคารของเด็กๆนักเรียนใน ธนาคารโรงเรียน หนึ่งในโครงการดีๆ ของ ธนาคารออมสินที่จัดขึ้นตามโรงเรียนต่าง ๆ เพื่อสร้างนิสัย การเก็บออมให้กับเด็กๆนักเรียนในโรงเรียนต่างๆ รวมถึงสร้างให้เด็กนักเรียน ร

แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: NANA / Album บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

NANA: Album NANA Format: CD Cat No: BTFCD-0703 Retail Price: 155 Baht Style: Pop Rock Release Date: 7 Aug 2007 TRACKLISTING: (1) วันทอง (2) ข้อความเบาๆ (3) ตามเขากลับมารักเธอ (4) Non-sense (5) สวยมาจากข้างใน (6) มีไหมคนนั้น (7) เลิกไป

Gossip News: "น่านฟ้า กาฬสินธ์" ศิลปินค่ายดังดัง สังกัด บมจ.ป่องทรัพย์ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

ทุ่มสุดตัวจริ๊งๆ กับงานเพลงอัลบั้มใหม่ “อ้อมกอดที่เธอเกลียด” ของพ่อหนุ่มหล่อ “น่านฟ้า กาฬสินธ์” ศิลปินค่ายดังดัง สังกัด บมจ.ป่องทรัพย์ ที่ขันอาสาช่วยครีเอทเสื้อผ้า หน้าผม และท่าเต้นมันส์ๆ ให้ทีมงาน อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้

เปิดประตูรั้ว ทัวร์โรงเรียน กับ "เปิด(กระ)โปงคอนแวนต์" ละครคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมชมละครเวทีประจำปี 2550 ในรูปแบบ Comedy Drama ในกลิ่นอาย Musical เรื่อง “เปิด(กระ)โปงคอนแวนต์” ณ หอประชุมจุฬาฯ 24 สิงหาคม-2 กันยายนนี้ “เปิด(กระ)โปงคอนแวนต์” ละครเวทีสไตล์ Comedy Drama

"โอ-อนุชิต" ปั่นจักรยานย้อนอดีตศิษย์เก่า "อัสสัมชัญ" คัดตัวรุ่นน้องดวลเต้น "ต๊อก บันเทิง—๒๐ ส.ค. ๕๐

กลับมาเยี่ยมเยียนโรงเรียน “อัสสัมชัญ สมุทรปราการ” ตามคำเชิญของ“เจ-เจตริน วรรธนะสิน, ท๊อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร และหมอโอ๊ค-นพ.สมิทธิ์ อารยะสกุล” 3 หนุ่มพิธีกรรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค.นี้ หนุ่มหน้าใส