ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๓๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐

Gossip จาก อาร์เอส บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

14 กค.นี้ รายการ pop up live ก็มีมิวสิกฯเพลงใหม่มาให้ติดตามกันอีกแล้ว เริ่มจาก สาวมาดเท่ห์ ANYA (อัญญ่า) ที่มาพร้อมกับมิวสิกฯแรกของเธอ “เคยเลี้ยงหมาหรือเปล่า” จะโดนแค่ไหนไปดูกันเอาเอง ส่วนอีกหนึ่งงานเพลงนั้นเป็นเพลงจากสาวเสียงเพราะ D Vioce(ดี

หม่ำ, เท่ง ทุ่มสุดตัวหวังรับบท ชายน้อย ตั้งเป้า ลิเดีย เป็นเดิมพัน!!! บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

คิดว่าใครๆต้องรู้จัก “ชายน้อย” บ้านทรายทองเป็นอย่างดี ในรายการ“ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า” พุธที่ 18 ก.ค.นี้ เตรียมเปิดม่านความฮาจำลองเหตุการณ์การคัดเลือกนักแสดง ละครเวที “ชายกลาง” มาให้ดู งานนี้ แก๊ง 3 ช่า ประกาศกร้าว!!

หมอโอ๊ค รวมตัว 11 หนุ่มฮอต เตรียมกระชากใจสาว !! ใน "ซอลส์ ซิสเท็มมา โชว์อินวัน ครั้งที่ 18 ตอน บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

กลายเป็นหนุ่มสุดฮอตที่สาว ๆ ต่างชื่นชมในความสามารถของ หมอโอ๊ค - สมิทธิ์ อารยะสกุล ที่ทั้งเก่ง หน้าตาดี แถมยังร้องเพลงเพราะ....คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน เลยไม่รอช้ารีบชวน หมอโอ๊ค สมิทธิ์ พร้อมแทคทีม Calories Blah Blah / พีท เดอะสตาร์ / นิค เดอะสตาร์ และวง

"แดน-บีม" ฝีมือเข้าขั้นครองเก้าอี้ Voice Director สำเร็จ!!! บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

วนเวียนอยู่ในวงการเพลงบ้านเรามานาน มาถึงตอนนี้อัลบั้มชุดที่ 3 The Album 3 Freedom (ดิ อัลบั้ม ธรี ฟรีดอม) ของสองหนุ่มที่มาแรงที่สุด แดน-บีม ก็ฝึกฝนความสามารถด้านการร้องเพลง จนฝีมือเข้าขั้น จนทีมงานยกหน้าที่ Voice Director (วอยซ์ ไดเร็คเตอร์) ในอัลบั้มนี

นุ้ย สุจิรา ชวนชิมข้าวแกงกะหรี่สูตรเด็ด ก่อนเจอภารกิจสุดเก๋ "สาวน้อยร้อยกระเป๋า!?!"ในรายการ บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16- อังคารที่ 17 กรกฎาคม เวลา 17.30น. ทางช่อง 5 วันจันทร์ที่ 16 และอังคารที่ 17 ก.ค.นี้ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ พิธีกรคนเก่งของรายการ “แม่บ้านมหัศจรรย์” มีเมนูอร่อยสูตรเด็ด จากร้านอาหารชื่อดังมาให้ลองลิ้มชิมรสกันอีกแล้ว เม

"โฟร์-มด" ยอมรับ "ไม่เจ็บ ไม่ถาม" ร้องยาก บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

ขยันส่งเพลงเพราะๆมาให้แฟนๆได้ติดตามซะจริงๆสำหรับสองสาวหน้าใส โฟร์-มด ที่หลังจากเพลง “เด็กมีปัญหา” นั้นลอยลำกลายเป็นเพลงฮิตทั่วประเทศไปแล้ว มาตอนนี้ทั้งคู่ก็มีเพลงใหม่ “ไม่เจ็บ ไม่ถาม” เพลงช้าๆเข้าใจความรู้สึกคนอกหักเป็นอย่างดีมาฝ

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน อาร์เอส บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

“19 ปี ทีวีเพื่อปวงชน” พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานรับมอบเงินจากภาครัฐและเอกชนรวมถึงประชาชนที่ร่วมกันสมทบให้ “กองทุนส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างความสงบเรียบร้อยในจังหวัดชายแดนภาคใต้” ในงาน “19 ปี ทีวีเพื่อป

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน อาร์เอส บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

แย่งดูแล “บัว” เพราะเป็นผู้หญิงคนเดียว ทำให้ บัว-สโรชา ตันจรารักษ์ ถูก อาร์ท-สัจจากาจ จิตพึงธรรม และ 4 หนุ่ม เชน-แจ็ค-ปั้นจั่น-เต้ (วงไนท์ ทู มีท ยู) ต่างแย่งกันดูแลเทคแคร์ น้องบัว ตลอดทริปที่ไปร่วมกิจกรรม “ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติฯ̶

"เซ็นเตอร์พ้อยท์" สานต่อจัด "ร้อง เล่น เต้น เพื่อแม่" ครั้งยิ่งใหญ่ ปีที่ บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสุดเทรนด์แห่งปี ที่ชวนวัยโจ๋ไทยรวมใจบอกรักแม่แบบสร้างสรรค์ใน ‘วันแม่แห่งชาติ’ กับ “เซ็นเตอร์พ้อยท์: ร้อง เล่น เต้น เพื่อแม่” ปีที่ 9 ที่ครั้งนี้ขอชวนคุณลูกวัยใสรวมตัวส่งรูปแบบบอกรักคุณแม่แบบสุดฮิพ โดยรวมกา

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมมอบงิน "ธรรมะ เดลิเวอรี่"(งวดแรก) ให้วัดพระบาทน้ำพุ 19 บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

นอกจากจะผลิตรายการและวีซีดี “ธรรมะ เดลิเวอรี่”รายการ ธรรมะชั้นดี ที่เข้าถึงผู้ฟังทุกกลุ่ม ออกมาจนได้รับเสียงชื่นชมมากมายแล้ว จีเอ็มเอ็ม ทีวี ยังมีนโยบายมอบเงินรายได้(หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด) ของ “ธรรมะ เดลิเวอรี่”ให้กับ วัดพระ

ภาพข่าว: 1 แถม 1 บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

น่านฟ้า กาฬสินธ์ ศิลปินในสังกัดป่องทรัพย์ ออกโรดโชว์วิ่งโร่ส่งแคมเปญ “ 1 แถม 1” มาเอาใจแฟนพันธุ์แท้คอซีรี่ส์โดยเฉพาะ ซื้อ1ได้อีก 1 (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้ ที่SHOP แมงป่อง และแกรนดีทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โอ๋ – อ๋อม ขอกรี๊ดข่มเจ้าชายอสูร งัดทีเด็ดวางแผนการเล่น มุ่งสะสมยอดเงินช่วยครูใต้ บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

โครงการดีๆ ยังคงเดินหน้าต่อไป สำหรับรายการ “ทศกัณฐ์จำแลง” ที่จัดตอนพิเศษขึ้นมาในชื่อ “ทศกัณฐ์ช่วยครูใต้” งานนี้เหล่าบรรดาศิลปินต่างก็ร่วมใจเข้ามาร่วมเล่นเกมเพื่อสะสมเงินรางวัลช่วยครูใต้ที่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งจันทร์ที่ 16 

"ดีเจโป้ง" เปิดซิง "วีดีโอคลิป" ครั้งแรกก็เสียวซะแล้ว บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

จะเกิดอะไรขึ้น...เมื่อดีเจเสียงหล่อ คารมทะเล้น เป็นหนึ่งในแก๊งค์สามแยกปากหวานที่เคยสร้างตำนานสะกิดต่อมกวนวัยรุ่น นามว่า “ดีเจโป้ง-ณัฏฐพงษ์ แตงเกษม” กลับต้องกระโจนจากหลังหน้าปัดวิทยุ มาสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัวครั้งแรกในภาพยนตร์ตื่นเต้นระทึกขว

เซอร์ไอแวน สวมบทซูเปอร์ฮีโร่ในซีรี่ย์สเรื่องใหม่ พร้อมเปิดตัวในงานแต่งชุดแฟนซีที่ปราสาทแฮมป์ตัน บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

เซอร์ไอแวน ศิลปินแนวแดนซ์มิวสิคและเทคโนป๊อประดับโลก ก้าวเข้าสู่โลกของเรียลลิตี้ทีวีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลามาตรฐานตะวันตก) เป็นต้นไป ผู้ชมจะได้พบกับอีกตัวตนหนึ่งของเซอร์ไอแวนในบท "มิสเตอร์ มิทซ์วาห์" (Mr. Mitzvah) ในซีรี่ย์สเรื

ลุ้นอัจฉริยะรูปแบบใหม่! ลุยทั่วไทยประเดิมความมันส์ ชิง 1 ล้าน ภูเก็ตแฟนตาซี บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

เริ่มต้นอัจฉริยะในปีที่ 2 ด้วยรูปแบบใหม่ที่บอกได้คำเดียวว่ามันส์สุดๆ เพราะนอกจากจะได้ลุ้นกับความเป็นอัจฉริยะของผู้เข้าแข่งขันแล้ว ทางรายการจะพาคุณผู้ชมเจาะลึกความเป็นอัจฉริยะทั่วทุกจังหวัดของเมืองไทย ไม่ว่าจะอัจฉริยะทางด้านวัฒนธรรม, อัจฉริยะทางด้านสถานท

ระเบิดศึกชิงแชมป์ซีซั่น 2 !!! ม.มหาสารคาม ,ม.บูรพา, มศว. ดวลสนั่นสงครามเท้าไฟ บันเทิง—๑๓ ก.ค. ๕๐

ลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียวว่าทีมมหาวิทยาลัยใดจะสามารถคว้าถ้วยรางวัลแชมป์ซีซั่น 2 สุดยอดนักเต้น ในรายการ “สงครามเท้าไฟ” ซึ่งอาทิตย์ที่ 15 ก.ค.นี้ มาลุ้นกันกับ 3 ทีมที่เข้ารอบจาก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, มหาวิทยาลัยบูรพา และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโ