ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ "สวนสัตว์มหาสนุก"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๙:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ “สวนสัตว์มหาสนุก” ชวนเด็กๆร่วมสนุก สัมผัสธรรมชาติ รู้จักรักษ์สัตว์นานาชนิด ประเดิมเทปแรก 21กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3

ยังคงสร้างสรรค์รายการคุณภาพป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆมาอย่างต่อเนื่องหลังจากรายการ “รถโรงเรียน” ทาง ททบ. 5 รูปแบบอยู่ตัว เรตติ้งดีวันดีคืน และได้รับเสียงชื่นชมทั้งจากสื่อมวลชนและผู้ชม ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมเจาะกลุ่มครอบครัว ผุดรายการ “สวนสัตว์มหาสนุก” รายการ EDUTAINMENT

ที่ดูสนุกได้ทั้งครอบครัว ออกมาให้ชมกัน ทุกวันเสาร์ เวลา 08.45-09.15 น. ทางช่อง3

โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด กล่าวว่า “สำหรับจีเอ็มเอ็ม ทีวี ในช่วงเวลาที่มีความผันผวนของเศรษฐกิจค่อนข้างมากอย่างในปีนี้ ต้องถือว่าเราประคองตัวได้ดีนะครับ เพราะผลประกอบในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ เพราะเราดำเนินการอย่างรอบคอบ มีการดูแลต้นทุนการผลิต เพิ่มช่องทางการขายใหม่ๆ และทำอะไรแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่างที่ผ่านมา เมื่อต้นปีเราขึ้นรายการใหม่รายการเดียวคือ “รถโรงเรียน”(ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-14.00 น. ทางททบ. 5) ซึ่งตอนนี้รายการนี้ต้องถือว่าอยู่ตัวแล้ว ทั้งในแง่ของรูปแบบ เรตติ้ง นอกจากนี้ยังได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อมวลชนและผู้ชมว่าเป็นรายการน้ำดี ซึ่งตรงนี้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจ เพราะการผลิตรายการหนึ่งๆ นอกจากจะเป็นรายการที่ดูสนุกแล้ว เรายังคาดหวังที่จะให้ผู้ชมได้รับสารประโยชน์กลับไปด้วย

และล่าสุดเรากำลังจะผลิตรายการ “สวนสัตว์มหาสนุก” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 08.45- 09.15 น. ทางช่อง 3 เริ่มเทปแรก ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม โดยรายการนี้เป็นรายการประเภท EDUTAINMENT ที่ดูได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศทุกวัยสามารถสนุกไปพร้อมๆกันได้ โดยรูปแบบนั้น แต่ละเทปจะถ่ายทำกันที่สวนสัตว์ โดยเด็กๆจะต้องแข่งขันกันหาคำตอบตามลายแทงและแผนที่ที่ได้รับจากพิธีกร ผู้ชมก็จะได้เห็นความสดใส น่ารัก ปฏิภาณไหวพริบในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของเด็กๆ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับธรรมชาติและได้รู้จักและเห็นความน่ารักของสัตว์นานาชนิดมากขึ้น โดยมีดีเจ.โป้ง (ณัฐพงษ์ แตงเกษม)เป็นพิธีกร ซึ่งในปัจจุบันหากนึกถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ครอบครัวส่วนใหญ่ก็มักจะพากันไปตามห้างสรรพสินค้า ทางเราก็หวังว่า รายการนี้น่าจะกระตุ้นให้แต่ละครอบครัว อยากพาเด็กๆไปเที่ยวสวนสัตว์กันมากขึ้น ซึ่งนอกจากเด็กๆจะได้สัมผัสกับธรรมชาติมากขึ้น แทนที่จะเล่นเกม หรือจ้องอยู่แต่กับจอคอมพิวเตอร์แล้ว ก็ยังเป็นการปลูกฝังให้เด็กๆ สนใจและรักสัตว์มากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ” คุณสถาพร กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จีเอ็มเอ็ม ทีวี รับสมัคร ครีเอทีฟ โปรดิวเซอร์ ฝีมือดี จำนวนมาก

กำลังเร่งสปีดขยายงานผลิตรายการทีวี พี่ถา-สถาพร บอสหนุ่ม จีเอ็มเอ็ม ทีวี ขอฝากข่าวประกาศรับสมัคร ครีเอทีฟรายการ และโปรดิวเซอร์รายการ ฝีมือดีมีประสบการณ์ จำนวนมาก ใครรู้ตัวว่าคุณสมบัติครบ สมัครด้วยตัวเองด่วน ที่ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ชั้น 23 หรือสอ...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

โรเบิร์ต ชัว ผู้สร้างรายการเรียลอาลิตี้โชว์ "You Be The Judge" นำเสนอฉายทางช่อง บีบีซี วัน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ โรเบิร์ต ชัว โปรดิวเซอร์และนักผลิตรายการทีวีชั้นนำของเอเชีย ประสบผลสำเร็จในการนำโปรแกรมที่เขาสร้างสรรค์ด้านคอนเซ็ปท์ขึ้นเองชื่อ "You Be The Judge" ได้รับการยอมรับในการเสนอฉายทางสถานีโทรทัศน์บีบีซี โดยมีบริษัท Talent Televisio...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง