ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รงค์ หิน เหล็ก ไฟ โปรดิวเซอร์ รายการ ตาถึง ทำร้าย ฤาษี !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๒:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
รายการ   ตาถึง     ตอน   “ที่มา...ของการนวดแผนไทย”

เอ๊ะ ๆ ... อย่าเพิ่งเข้าใจผิด นะว่า   รงค์ หิน เหล็ก ไฟ   ใจร้ายทำร้ายรูปปั้นฤาษีดัดตนได้ลงคอ   แต่เป็นการศึกษาท่าทางดัดตนของฤาษีเท่านั้นเอง   เพราะเป็นที่รู้กันอยู่ว่า   ท่าฤาษีดัดตน   ถือเป็นที่มาของการนวดแผนไทย     ที่ในปัจจุบันได้มีการนำเอาท่าทางฤาษีดัดตนมาประยุกต์ใช้เข้ากับการนวดแผนไทย   ที่กำลังได้รับความนิยมและแพร่หลายกันอย่างมาก     ซึ่งท่าทางฤาษีดัดตนนั้นช่วยในการบำบัดและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย   วันนี้   พิธีกร จุ๊-วิชยุติ์     จึงจะพาท่านผู้ชมมาที่สถาบันการนวดโพธาลัย   เพื่อจะมาเจาะลึกถึงที่มาของการนวดแผนไทยอย่างแท้จริงว่าเริ่มมีมาตั้งแต่รัชกาลใด   และการนวดแผนไทยนั้น   มีอยู่ด้วยกันกี่แบบ   เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร     ที่สำคัญประโยชน์ของการนวดแบบไหนที่จะช่วยให้ทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น !!!   เรื่องราว   และสาระดีๆ อย่างนี้   ไม่ควรพลาด !!!     ในรายการ   “ตาถึง”   วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2550 ทางททบ.5 เวลา 22.07-22.10 น

ประชาสัมพันธ์ เกรียวกราว พลัส
จุฑามาศ   (น้องจุ๊)   089-517-0936

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รพ.นครธน ชวนดูแลหัวใจดี…มีชัยไปกว่าครึ่ง

ชมรมอายุวัฒนา โรงพยาบาลนครธน ขอเชิญผู้รักสุขภาพร่วมกันเรียนรู้ดูแลหัวใจ ไปกับกิจกรรมเสวนา “หัวใจดี..มีชัยไปกว่าครึ่ง” โดย นายแพทย์สุวาณิช เตรียมชาญชูชัย อายุรแพทย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลนครธน พร้อมร่วมกันปฏิบัติธรรม และออกกำลังกายในท่าฤาษีดัดตน...

หนองแขมเปิดอบรมการทำขนมไทยและการนวดแผนไทย

นายไพโรจน์ ศรศิลป์ ผู้อำนวยการเขตหนองแขม กทม. เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ ทักษะวิชาชีพให้ประชาชนสามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริม เพิ่มพูนรายได้แก่ครอบครัว เขตฯ จึงได้จัดโครงการสร้างอาชีพแก่ประชาชนขึ้น โดยการเปิดอบรมหลักสูตรวิชาชีพระ...

"บิลลี่ โอแกน" เผยครั้งแรกรับที่ปรึกษา "เกรียวกราว พลัส"เตรียมพร้อมผลิตงานส่งช่องหลังโคจรพบเพื่อนเก่า "จุ๊ วิชยุติ์"

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เกรียวกราว พลัส หลังทำงานเพลงมาอย่างหนักบิลลี่ได้ไปพักผ่อน แล้วบังเอิญพบเพื่อนเก่าอย่าง จุ๊-วิชยุติ์ วิไลวรางกูร ซึ่งรับบทพิธีกรเดี่ยวในรายการ "พรมสีแดง" และ รายการ "ตาถึง" ดังนั้นจึงมีแนวคิดผันตัวเองมาเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท เกรียวก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง