ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๘:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙

ดี.เจ.เอื้อง เตรียมนำทีมชาวเก็ทตะลุยบ้านพี่เมืองน้องกับ SALZ LET'S GET FULL ตอน บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดี ๆ และทริปในดวงใจอย่าง Salz Let’s GET FULL ตอน หลวงพระบาง โดยคลื่นเพลงสากลยอดฮิต GET 102.5 INTERNATIONAL HIT MUSIC แทคทีมคลื่นคุ้นเคย 103.5 FM ONE ที่เตรียมนำคนฟังทั้งสองคลื่นไปดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติและ

"DISNEY" ออกสตาร์ท "CARS" เปิดตัวเต็มสูบ ฉลองครบรอบ 20 ปี PIXAR สุดยิ่งใหญ่ บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

ประกาศ !!! อย่างมาดมั่นและชัดเจน จากปากของ“คุณดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นักบริหาร สาวและเก่ง แห่ง “บริษัท บัวนา วิสต้า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด” ว่างานเฉลิมฉลองการครบรอบ 20 ปี ของ “พิกซ่าร์ แอนิเมชั่น&

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีกับวง "Blend" บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

คุณอิสระ อัคราพิทักษ์ ผู้บริหารจากสถาบันดนตรี เคพีเอ็น ร่วมแสดงความยินดีกับวง “Blend” วงที่ได้รับรางวัล PEPSI EXTREME ที่เล่นดนตรีได้มันส์สะใจคนดูมากที่สุด ในการประกวดในส่วนกรุงเทพฯและภาคใต้ ในการประกวดวงดนตรี KPN THAILAND BAND COMPETITION 200

อาร์เอส ขอเชิญร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ "นายนพดล มงคลพันธ์ หรือ แดงซ่า" บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

เรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชน ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ "นายนพดล มงคลพันธ์ หรือ แดงซ่า" โดยตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน ศาลา 11 กำหนดรดน้ำศพ วันที่ 19 กันยายน 2549 เวลา 16.00 น. กำหนดการสวดพระอภิธรรม วันที่ 19 - 25 กันยายน 2549 เวลา 19.30 น. กำห

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน หมีกริซลี่ (BEAR WHISPERER) วันที่ 21, 22 และ 25 กันยายน 2549 บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

พบเสี้ยวนาทีระทึกกับการยืนประจันหน้าหมีกริซลี่ของกองถ่ายทำสารคดีชีวิตหมีกริซลี่ที่อันตราย และหวาดเสียวที่สุด ร่วมผจญภัย และตื่นเต้นไปกับตากล้องสารคดีสัตว์ เกวิน เธิร์สตัน และ บัค ไวล์ด ผู้ที่สื่อสารกับหมีกริซลี่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ... และการเตรียมพร้อมกับอ

รายการ ต่อหน้าต่อตา น็อทเอ้าท์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2549 เวลา 16.30 - 17.00 น. บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

ทริปเปิ้ลแชมป์ ฉกเงินแสน “Club F” ฝ่าฟันด่านอรหันทั้งโหด มันส์ ฮา จนมองเห็นเส้นชัยอยู่แค่เอื้อม สำหรับทีม “Club F” โดยสาว “ผิง-พิมภาภรณ์ ลีนุตติพงษ์” รับหน้าที่หัวหน้าทีม ซึ่งนอกจากจะได้ความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวจนล้นทะล

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ วันอังคารที่ 19 – วันพุธที่ 20 กันยายน 2549 ทางโมเดิร์นไนน์ บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

ตอน แกะรอยเสือจากัวร์ (STALKING JAGUAR) ร่วมตามรอยเท้าเสือจากัวร์ สัตว์ลึกลับที่ไม่เคยมีใครได้เห็นตัวตน พร้อมๆ กับการเสาะหา และการหาคำตอบความลึกลับของเจ้าป่าแห่งแพนทานอล นักล่าที่ต้องตกเป็นเป้าสายตาชาวไร่ปศุสัตว์ฟาร์มวัว และการฆ่าอำมหิตที่ส่งผลให้จำนวนของ

ทริปเปิ้ลแชมป์ ฉกเงินแสน "Club F" บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

ฝ่าฟันด่านอรหันทั้งโหด มันส์ ฮา จนมองเห็นเส้นชัยอยู่แค่เอื้อม สำหรับทีม “Club F” โดยสาว “ผิง-พิมภาภรณ์ ลีนุตติพงษ์” รับหน้าที่หัวหน้าทีม ซึ่งนอกจากจะได้ความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวจนล้นทะลักออกมาข่มคู่แข่ง ยังใช้ความเป็นนักแสดงในการจด

รายการ "ตาหน้าต่อตา น็อคเอ้าท์" ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 23 ก.ย. เวลา 16.30-17.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

ทริปเปิ้ลแชมป์ ฉกเงินแสน “Club F” ฝ่าฟันด่านอรหันทั้งโหด มันส์ ฮา จนมองเห็นเส้นชัยอยู่แค่เอื้อม สำหรับทีม “Club F” โดยสาว “ผิง-พิมภาภรณ์ ลีนุตติพงษ์” รับหน้าที่หัวหน้าทีม ซึ่งนอกจากจะได้ความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวจนล้นทะล

รายการจอโลก Biography เสนอสารคดี ความบันเทิง ตอน จอโลกสเปเชี่ยล 9/11 (ไนน์-วัน-วัน บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

รายการ จอโลกสเปเชี่ยล นำเสนอ 9/11 โศกนาฏกรรมช็อกโลกตอนสุดท้ายที่ยากจะลืมเลือน... เมื่ออเมริกาต้องเผชิญกับการก่อการร้ายครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์โดยไม่คาดฝัน หลายพันชีวิตหลากเชื้อชาติต้องสูญเสียไปพร้อมกับการถล่มของอาคารคู่ “เวิล์ดเทรดเซ็นเตอร์&

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน แกะรอยเสือจากัวร์ (STALKING JAGUAR) วันอังคารที่ 19 – บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

ร่วมตามรอยเท้าเสือจากัวร์ สัตว์ลึกลับที่ไม่เคยมีใครได้เห็นตัวตน พร้อมๆ กับการเสาะหา และการหาคำตอบความลึกลับของเจ้าป่าแห่งแพนทานอล นักล่าที่ต้องตกเป็นเป้าสายตาชาวไร่ปศุสัตว์ฟาร์มวัว และการฆ่าอำมหิตที่ส่งผลให้จำนวนของเสือจากัวร์ลดลง และร่วมสำรวจไปกับทีมนักว

รายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2549 บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2549 สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น. ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น. ยูบีซี 60 และยูบีซี 94 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. และไทยทีวีโกลบอล เน็ตเวิร์

รายการ คุณพระช่วย ออกอากาศอังคารที่ 19 กันยายน 2549 เวลา 20.30 – 21.30 น. โมเดิร์น ไนน์ บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

คุณพระช่วย ต่อเนื่องเสน่ห์ว่าวไทย ชวนตะลึงท่าเด็ด จุฬา และ ปักเป้า สนุกสนานต่อเนื่องกับเรื่องราวของ ว่าวไทย ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว กับรายการ “คุณพระช่วย” วันอังคาร ที่ 19 ก.ย.นี้ ซึ่งนำเสนอเรื่องราวโดยหนุ่มที่มากความสามารถ มีดีกรีเป็นถึงสุดยอดแฟ

ฟรี! "ค่ายการ์ตูนเส้นสายแสนสนุก" บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๔๙

วารสารท่องโลกการศึกษา ร่วมกับ สมาคมการ์ตูนแห่งประเทศไทย และแมงป่อง ร่วมมือกันจัดงาน ”ค่ายการ์ตูนเส้นสายแสนสนุก” พบกับครูอ๋า(อ.สิทธิพร กุลวโรตตมะ) และทีมงาน ที่จะพาน้องๆ ไปพบกับโลกการ์ตูนในรูปแบบต่างๆ ฝึกขยายกรอบจินตนาการทางความคิดอย่างสร้างสรร