ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แดน-บีม เตรียมส่งเพลงใหม่"เปลวไฟแห่งปลายฝัน" ฉลองพิธีปิด "สุพรรณบุรีเกมส์"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๓:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

สองศิลปินหนุ่มดูโอ   แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม-กวี ตันจรารักษ์ เตรียมส่งเพลงใหม่ “เปลวไฟแห่งปลายฝัน” ออกมาเรียกคะแนนเสียงจากเหล่าสาวกอีกครั้ง หลังเสร็จสิ้นคอนเสิร์ต “ไนซ์ คลับ (สมาคมคนรัก) บาย แดน-บีม” ไปเมื่อไม่นานมานี้ แหล่งข่าวเผยว่า ได้มีการแต่งเพลงขึ้นมาใหม่เพื่อเป็นการฉลองพิธีปิดการแข่งขันกีฬา “สุพรรณบุรีเกมส์” ครั้งที่ 35 ในวันที่ 19 กันยายน 2549 นี้ ที่ จังหวัดสุพรรณบุรี

ทั้งนี้หนุ่ม “แดน วรเวช ดานุวงศ์” กล่าวว่า...

“สำหรับเพลง“เปลวไฟแห่งปลายฝัน”ก็เป็นเพลงพิเศษที่ทีมงานได้แต่งขึ้นมาใหม่เพื่อจะนำมาร้อง ฉลองพิธีปิดการแข่งขันกีฬา “สุพรรณบุรีเกมส์” ที่จะถึงนี้ ซึ่งพวกเราเองก็จะได้มีโอกาสนำบทเพลงพิเศษนี้ขึ้นแสดงบนเวทีแสง สี เสียง ที่ยิ่งใหญ่ตระการตาในสนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี โดยเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ให้ความหมายลึกซึ้งกินใจ สำหรับนักกีฬาและชาวสุพรรณฯ ทุกคนให้จดจำวันเวลาที่ยิ่งใหญ่บนสนามแข่งขันแห่งนี้ตลอดไป!   และผมในฐานะที่เป็นชาวสุพรรณบุรี คนหนึ่ง อยากจะขอเชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมชมการแสดงและรับฟังเพลงพิเศษ “เปลวไฟแห่งปลายฝัน”ของพวกเราก่อนใคร ในวันพิธีปิดการแข่งขันกีฬา “สุพรรณบุรีเกมส์” ที่จะถึงนี้นะครับ รับรองว่าสนุกและประทับใจไม่แพ้การแสดงคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของพวกเราแน่นอนครับ”

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 02-511-0555 ต่อ 3114-3120

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปานถ่ายคู่ตุ๊กตาฯสัญลักษณ์แข่งขันกีฬาฯ

ปาน-ธนพร แวกประยูร ศิลปินสาวเสียงคุณภาพจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพคู่กับตุ๊กตา “ม้าสีหมอก” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการแข่งขันกีฬาภายในประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวไทย กับการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “สุพรรณบุรีเกมส์”...

"แดน & บีม" แก้มปริ!! แฟนเพลงคับคั่ง...ร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM"(ดิ อัลบั้ม)

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น จบลงไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นสำหรับงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ของ 2 หนุ่ม "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – กวี ตันจรารักษ์" ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีแฟนเพลงมาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลามแล้ว "จัสมิน เบเก...

"แดน & บีม" ออกอาการหน้าเหวอ เจอสาวโผกอดไม่รู้ตัว...ในมิวสิกฯล่าสุด "คิดมาก"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น หลังจากส่งเพลงเปิดตัวเพลงแรก "คิดมาก" ในอัลบั้มล่าสุด "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ภายใต้การดูแลของค่าย "อะบอริจินิส" บริษัทในเครืออาร์.เอส ออกมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปบ้างแล้ว ตอนนี้ "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง