ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙

รายการ เดอะไดอารี่ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 49 เวลา 23.00 – 23.30 น. บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

พิธีกรสาวสวย ไหม – วิสา สารสาส จะพาไปพูดคุยกับ ม้า - อรนภา กฤษฏี และ ตุ๊ก - มัณฑนา เกตุเลขา ผู้จัดการส่วนตัวเพื่อนซี้ ที่ผูกพันกันมากจนรู้สึกว่าขาดกันไม่ได้ ถ้าวันไหนไม่เจอหน้ากันวันนั้นจะดูแปลกๆไป ความประทับใจและความห่วงใยที่ทั้งคู่มีให้แก่กันและกั

รายการ "กล่องดำ" ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2549 เวลา 22.30 น. ทางช่อง บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

“กระเป๋าหนังจิงโจ้ วัดใจคู่รัก ชิงรางวัลกว่าครึ่งแสน” เรื่องราวของความรักยังคงอบอุ่นตลบอบอวนรายการกล่องดำ ซึ่งอาทิตย์ที่ 17 ก.ย. นี้ คู่รักซึ่งถือว่าใช้ชีวิตมาคู่กัน เพราะต่างคนต่างมีครอบครัวที่แตกแยกเหมือนกัน จึงเหมือนเป็นแรงบันดาลใจให้คนทั้ง

แทค ปลื้ม รับรางวัล "สปอร์ตแมน" บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

เป็นคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลใส่ใจสุขภาพ และออกกำลังกายเป็นประจำจนทำให้ร่างกายแข็งแรงอีกคนหนึ่ง สำหรับ แทค-ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม ล่าสุดสำนักงานกองทุนส่งเสริมการสร้างสุขภาพ หรือ สสส. ได้คัดเลือกให้เข้ารับรางวัล “สปอร์ตแมน”

หนุ่ม-ตอง ฝ่าสายฝนร่วมพาเหรด เปิดงาน "สุพรรณบุรีเกมส์" บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ จูงมือ ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์ ในชุดไทยโบราณ เข้าร่วมขบวนพาเหรด พร้อมถือพานพุ่มขึ้นโชว์เปิดงาน “สุพรรณบุรีเกมส์” โดยมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา เดินทางมาเป็นประธานเปิดงาน นอกจากนี้ยังมีศิลปินดารามากห

ตั๊ก-บงกช...เปิดซิงครั้งแรก !!! บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

พักนี้ถ้าหนุ่ม ๆ จะหันมาฟังคลื่นเพลงสากลยอดฮิต GET 102.5 INTERNATIONAL HIT MUSIC มากเป็นพิเศษก็อย่าสงสัยไป... ก็เพราะได้ข่าวมาว่าสาวฮอต ..ร้อนแรง อย่าง ตั๊ก-บงกช คงมาลัย จะหันมาเปิดซิง ชิมลางงานดี.เจ.ที่คลื่น GET 102.5 ในช่วง Breakfast Show เป็นแขกพิเศษให

เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม เสนอภาพยนตร์เรื่อง When Romance Meets Destiny-คู่รักหน้าเป็น กะ บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

When Romance Meets Destiny-คู่รักหน้าเป็น กะ คู่ทะเล้นน่ารัก บทภาพยนตร์และกำกับการแสดงโดย ฮยอน ซุก คิม (Hyun Suk Kim) นักแสดงนำ จู ฮยอก คิม, แท คยู บา, โย วอน อี, อา จุง คิม, คยอน โฮ จอง สนับสนุนการสร้างโดย MK Pictures ภาพยนตร์โดย MK Pictures ทีมงาน / นัก

รายการหม่ำโชว์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2549 เวลา 20.15 น. บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

น้องเอ็ม& หม่ำ สองพ่อลูกเข้าขา ปล่อยมุขฮากระจาย วาดลวดลาย ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น สายเลือดเข้มข้นสุดๆ สำหรับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพิธีกรและตลกฝีมือดีอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ควงลูกสาวคนสวย น้องเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา มาร่วมสร้างสีสัน วาดลวดลายเป็นพิธีกรหญิงค

GenxAcademy เปิดโลกการเรียนรู้ สู่สายอาชีพบันเทิง "Mass Communication" ฟรี 2 บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

พระเจ้าคือผู้สร้างโลกให้เราอยู่ แต่เราคือผู้สร้างโลกบันเทิงทำให้โลกน่าอยู่ โลกบันเทิงเป็นโลกแห่งสีสัน หากโลกที่เราอยู่มีพื้นน้ำสีฟ้า พื้นหญ้าสีเขียว ความบันเทิงคงเปรียบได้กับสีรุ้งที่มาช่วยแต่งแต้มสีสันบนโลกใบนี้ จิตรกรเอกคงมิอาจวาดภาพให้เหมือนจริงได้ หาก

แฟนๆกรีนเวฟเต็มอิ่มทั้งซึ้ง ทั้งสนุกใน "คัฟเวอร์ไนท์ พลัส" บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

“COVER NIGHT PLUS” ประจำเดือนสิงหาคม ของคลื่นสีเขียวกรีนเวฟ 106.5 FM ที่จัดขึ้นนอกสถานที่เป็นครั้งที่ 2 ในชื่อตอนว่า "COVER NIGHT PLUS"...BEAUTIFUL NIGHT WITH PALMY AND CRESCENDO (คัฟเวอร์ไนท์ พลัส...บิวตี้ฟูล ไนท์ วิท ปาล์มมี่ แอนด์ เครสเซนโด

รายการ ครัวตัวเอ้ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2549 เวลา 16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

แอน อลิชา งัดเสน่ห์ปลายจวักทุ่มหมดใจ ยกครกโชว์โขลกพริก ปรุงเมนูสุดจี๊ด “ครัวตัวเอ้” คราวนี้จะพาไปเที่ยว “ตลาดร้อยปีสามชุก” ในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ไม่ว่าจะเป็นอาคารบ้านเรือนรวมไปถึงอาหารการกินทำตามวิธีโบราณทุกอย

รายการ เกมทศกัณฐ์ยกทัพฐ์ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 – ศุกร์ที่ 22 กันยายน 2549 ทุ่มตรง ทางโมเดิร์น บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

แชมป์เกมทศกัณฐ์ฯ ทัพใหม่มาแรง ใช้เทคนิคพิเศษ หวังสะสมหน้า มากกว่าคว้าเงิน แชมป์ใหม่มาแรง ทัพเล็กชิ้นสด แซงหน้าทัพอื่นหวังสะสมแชมป์เกินสมัยที่ 10 อย่างใจหวัง หลังแข่งไปลุ้นไปกับการแลกตำแหน่งแชมป์ ซึ่งงานนี้ทั้งสามหนุ่มขอลุยเดินหน้าหวังคว้าแจ็คพอตในรอบ 10 ส

รายการ ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2549 บ่ายสองโมง บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

ไผ่ ฮากระจาย ก่อนจ๋อยสนิท หลังทำถังแก๊สทับเท้า โหน่ง ชะชะช่า เรียกว่าเป็นพระเอกเนื้อหอมไปแล้ว หลังจากมีผลงานซิทคอมเรื่อง “หมอสามชั้น” ทางช่อง 7 สำหรับ ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล งานนี้เลยออกอาการยิ้มไม่หุบเมื่อได้มาเป็นระเบิดรับเชิญ ในรายการ “ระ

Centerpoint Magazine จัดกิจกรรมเอาใจสาว ๆ ทานข้าวกับ "ปอ และเต้ย" บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

อิ่มหนำสำราญเบิกบานใจกันเต็มที่กับ “Eat to Meet to Greet” กิจกรรมดี ๆ ที่ Centerpoint Magazine จัดขึ้น เพื่อให้ผู้โชคดีที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม ได้ Eat & Greet กับดีเจ.ที่ชื่นชอบ โดยในครั้งนี้ได้สองหนุ่มอารมณ์ดี ดีเจ.ปอ และ ดีเจ.เต้ย จากคลื

ภาพข่าว: ซึทาญ่าเปิดประสบการณ์ เพลงเช่าแห่งแรกของเมืองไทย บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

เปิดประสบการณ์ เพลงเช่าแห่งแรกของเมืองไทย บริษัท ซึทาญ่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดประสบการณ์ใหม่บนโลกแห่งเสียงเพลง ให้ได้พิสูจน์คุณภาพทั้งอัลบั้มก่อนเป็นเจ้าของ รวมถึงได้ทดลองฟังเพลงในสไตล์ที่หลากหลาย ด้วยการเปิด Music Rental ศูนย์เช่าเพลง,คาราโอเกะและคอนเสิ

ภาพข่าว: ซึทาญ่า ผนึก 7 พันธมิตรเพลง เปิด Music Rental ศูนย์เช่าเพลงแห่งแรกของประเทศไทย บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

นายวันชัย พละพงค์พานิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซึทาญ่า (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวการ ผนึก 7 พันธมิตรเพลง (ดิสทริบิวเตอร์) และกว่า 30 ค่ายเพลงชั้นนำของเมืองไทยเปิดประสบการณ์ใหม่ ทุ่ม 125 ล้าน แตกไลน์ธุรกิจ Music Rental ศูนย์เช่าเพลง,คาราโอเกะและคอนเสิร์

Tata Young Dancer Hunt /ตามหาแดนเซอร์ ทาทา ยัง! บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

การคัดเลือกแดนเซอร์ในครั้งนี้น่าตื่นเต้นและน่าติดตามมากๆ เพราะมีทั้งหนุ่มแท้และไม่แท้มาให้เลือกกันมากมายต้องคอยติดตามว่าจะมันส์ขนาดไหน รับรองว่าสนุกแน่ๆๆ วันเสาร์ที่ 16 ก.ย. นี้ เวลา 22.00 – 23.00 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

"เชอรี่-เมลิสา" ครวญ ขอคะแนนโหวตจากคนไทย บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับการประกวดมิสเวิลด์ 2006 โดยชาวไทยมีสาวน้อยยิ้มหวาน “เชอรี่-เมลิสา มหาพล” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2006 เดินทางเป็นตัวแทนสาวไทยไปร่วมประกวดกับเค้าด้วย โดย”เชอรี่” นั้นสายตรงมายังกองประกวดไทยถึงความเป็นอยู่ที่ก

"บัว" กอดคอ "แคล" คัฟเวอร์ 'นิยามรัก' ลงอัลบั้ม "บอสซ่า บลอสซัม" บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

ถูกจีบมาร่วมงานกับโปรเจคพิเศษชื่อ “BOSSA BLOSSOM” (บอสซ่า บลอสซัม) ของ ค่ายสนามหลวง ที่รวมเอาเพลงฮิต อย่าง นิยามรัก-นูโว , คนที่ถูกรัก-บอดี้สแลม , ขึ้หึง-ซิลลี่ฟูล , เจ้าสาวที่กลัวฝน-พี่เต๋อ , ฝากฟ้า ทะเลฝัน-พี่เบิร์ด ฯลฯ มาทำดนตรีใหม่เป็นแนว

สลอต แมชชีน ดึงผิง สาวฮอตแห่งปี ร่วมงาน ในมิวสิค วิดีโอ เพลง คำสุดท้าย บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

เป็นที่กล่าวถึงกันมากสำหรับโมเดิร์น ร็อค วง Slot Machine (สลอต แมชชีน) จากสังกัด SONY BMG Music Entertainment (Thailand) โมเดิร์น ร็อค ซาวด์ใหม่ ไม่ตามกระแส หลังจากปล่อย “เพลงผ่าน” เพลงแรกของอัลบั้มที่ 2 ที่ชื่อว่า Mutation (มิวเทชั่น) การกลาย

ฮอต-ฮิตติดชาร์ต สำหรับ "เพลงผ่าน" ซิงเกิ้ลสุดฮิตของศิลปินวง Slot Machine การกลับมาในอัลบั้มที่ 2 บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

ฮอต-ฮิตติดชาร์ตกันไป..!!สำหรับ “เพลงผ่าน” ซิงเกิ้ลสุดฮิตของศิลปินวง Slot Machine การกลับมาในอัลบั้มที่ 2 ใช้ชื่อเท่ห์ๆว่า Mutation (มิวเทชั่น) แฟนเพลงชาวร็อคเรียกร้องอยากให้พวกเขามาโชว์เพลงในอัลบั้มแถวๆสยามฯบ้าง ขอมาทั้งทีโซนี่ บีเอ็มจีฯเค้าจั

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน Thames Martin (เทมส์ มาร์ติน) บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

ควันหลงจากกระแสของเพลง Amita (I Hate U) ที่หลายคนสงสัยว่าอมิตาคือใคร ? เทมส์-มาร์ติน เจ้าของเพลงนี้ฝากบอกว่า “อมิตา เป็นคำที่ใช้แทนผู้หญิงที่เซ็กซี่,ร้อนแรง เธอสามารถทำให้ผู้ชายหลงใหล และคุณสามารถพบเจอผู้หญิงที่คุณเรียกเธอว่าอมิตาได้ในทุกหนทุกแห่ง

ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม จัดคอนเสิร์ต "Three Trio Sonate" โดย Victoria บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๔๙

จากความสำเร็จ เป็นที่ชื่นชอบและกล่าวถึงในการแสดงคอนเสิร์ต Venerable vintage Music" เมื่อเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม จึงใคร่ขอเชิญชวนฟังคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่และหาฟังได้ยากอีกรายการหนึ่ง "Three Trio Sonate" โดย Victoria Davies นักฮาร์พประจำศ