ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร่วมค้นหาตัวเอง กับการผลิต MV ในกิจกรรม Learn To Be : MV โดนใจทำยังไงให้ได้รางวัล ฟรี!!! จำนวนจำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๔:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เบื้องหลังผลงานชิ้นเอก ที่ถูกถ่ายทอดออกสู่สายตาประชาชนในรูปแบบของการใช้กราฟิก ผ่านแอนิเมชั่น ที่ออกมาทั้งในรูปของการ์ตูน สัตว์ประหลาด และการดีไซน์ในรูปแบบอื่นๆ ที่ไม่จำกัดกรอบความคิด ต่างก็ผ่านกระบวนการ ขั้นตอน ที่ถูกกลั่นกรองออกมาเป็นอย่างดี ทั้งการวางคาแรกเตอร์ การสื่อความหมาย ความเคลื่อนไหว อารมณ์ ที่ต้องเน้นสมจริงเป็นหลัก

สุรเชษฐ เฑียรบุญเลิศรัตน์ “Managing Director บริษัท Blu Fairy จำกัด” หนึ่งในนักแอนิเมเตอร์และผู้เชี่ยวชาญด้าน CG ที่มีผลงานผลิตโฆษณา, MV, งาน Post Production ให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกเป็นเครื่องการันตีฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาชุด MK Men, โฆษณาโตโยต้าชุด “moving forward” , ภาพยนตร์เรื่องปักษาวายุ , CYBER STAR “DDZ (ดีดีซี)” รวมถึงรางวัลที่เพิ่งได้มาหมาดๆ จาก Channel V กับรางวัล “เทคนิคพิเศษด้านภาพยอดเยี่ยมจาก MV ของกลุ่มศิลปิน “หิน เหล็ก ไฟ” ซึ่งเขาถือเป็นบุคคลที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จท่านหนึ่งของกระบวนการทำ “Post Production” ในรูปแบบของแอนิเมชั่น ทั้งการผลิต MV และชิ้นงานโฆษณา ที่จะต้องมีกระบวนการคิด แนวคิด และวิธีคิดต่างๆ มากมาย และวันนี้เขาจะมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ จากการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของงาน Post Production ให้เราได้รู้จักและสัมผัสกับเรื่องราวความยาก ง่าย พร้อมไอเดียเจ๋งๆ ผ่านกิจกรรมดีๆ ที่ GenxAcademy จัดขึ้น กับกิจกรรมที่ชื่อว่า Learn To Be : MV โดนใจ ทำยังไงให้ได้รางวัล ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 18.00 น

ใครที่คิดว่าตัวเองคือผู้ที่ชื่นชอบและสนใจเรื่องราวของการทำงานด้าน Post Production แบบนี้ และอยากที่จะพัฒนาสมองพร้อมแนวคิดของตัวเอง ไม่ควรพลาดเพราะนอกจากจะได้ไอเดียดีๆ แล้ว ยังถือเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ที่อาจเปลี่ยนชีวิตให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้น

ร่วมเป็นหนึ่งในกิจกรรม Learn To Be สำรองที่นั่งด่วน โทรก่อนมีสิทธิ์ก่อนที่เบอร์โทรเปลี่ยนชีวิต 02-203-1001 หรือคลิกมาที่ www.GenxAcademy.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Genx จัด Work Shop ทดลองเรียนก่อนก้าวสู่งานบันเทิง

Learn to be เป็นกิจกรรมหนึ่งที่สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง GenxAcademy ได้เปิดขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจอยากทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังอาชีพบันเทิงได้ลองค้นหาตัวเอง ว่าแท้จริงแล้วอาชีพบันเทิงที่คุณฝันอยากเป็นนั้นใช่อาชีพนั้นๆ หรือไม่ ซึ่งสถาบันพัฒนาบุ...

รายการ สู้เพื่อแม่ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 และ ศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2548 เวลา 18.00 น. ช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อัศวินน้อยวิลลี่ สุดระทึก!!! สัตว์ประหลาดบุก "สู้เพื่อแม่" อัศวินทำกล้า โผ..อ้อมอกแม่ มาถึงก็ทำเอาแตกตื่นกันไปหมด สำหรับอัศวินน้อยผิวเข้มคนนี้ น้องวิลลี่ ด.ช.รติพงศ์ สุขทอง หนุ่มน้อยวัย 5 ขวบ ที่พกพาเอาความ...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง