ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙

ภาพข่าว: มอบ Gift Voucher บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

มร.ไบรอัน ฮอลล์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ รับมอบ Gift Voucher จาก นางสาวทรงสมร พาณิชย์ ผู้บริหารระดับสูง Slim Up Center เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในโรงภาพยนตร์โนเกีย อัลตร้า สกรีน 2 ที่นั่

ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549 บ่ายสองโมง ทางช่อง5 บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

กิฟท์ ผันตัวรับจัดงาน อีเว้นท์ช่วย เด๋อ โอด เหนื่อยแทบขาดใจ!!! เรียกว่าเป็นนักแสดงฝีมือดีคนหนึ่งของวงการสำหรับ นักแสดงหนุ่ม กิฟท์ วรรธนะ กัมทรทิพย์ เรียกวาผ่านงานแสดงมาทุกบทบาท แต่พอมารับเชิญเป็นระเบิดรับเชิญ ในรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” ในชื่อตอ

"บท กำหนด Ratting" บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

การทำละครหรือรายการให้ประสบความสำเร็จนั้น บทถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะเป็นตัวกำหนดกระบวนการทำงานทุกอย่างที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่อง ตัวละคร ความต่อเนื่องของบท ที่จะเป็นตัววัดหรือกำหนด Ratting ที่ดี ว่าละครหรือรายการนั้นๆ จะได้รับความนิยมจากคนดูม

ครัวตัวเอ้ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549 เวลา 16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

จอย ทิ้งมาดคุณหนูควง เอก ควงตะหลิว ปะทะฝีมือ นิกกี้ ที่มาพร้อมกับความจี๊ด!!! มาพบความสนุกสนาน แถมยังได้รับเคล็ดลับดีๆ ไปปรุงอาหารกันที่บ้านอีกด้วย ซึ่งคราวนี้สาวไฮโซอย่าง จอย สุนันท์ษา จิรมณีกุล ควงนักแสดงหนุ่มจากละครซิทคอมสุดฮา “หมอสามชั้น” อ

"ยิ่งยง" เก็บกดสุดขีด โดนผกก.สั่งห้ามปล่อยมุข!! บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

โดดมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ในละครเรื่อง "ผู้พิทักษ์รักเธอ" ครั้งแรก ก็ออกอาการปลื้มใจสุดขีด สำหรับนักร้องลูกทุ่งอารมณ์ดี ยิ่งยง ยอดบัวงาม งานนี้เจ้าตัวบอกถูกใจกับบทบาทเรื่องนี้สุดๆ แถมยังได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ!! แม้จะถูกผกก.สั่งห้ามปล่อยมุขก็ตาม

อิบีคุสเปิดตัว 7 นักร้องนำน้องใหม่ใน คอนเสิร์ต"เดบิวต์ ออฟ เดอะ ยัง โอเปร่า ซิงเกอร์ส" ณ บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

บริษัท อิบีคุส จำกัด ผู้จัดการสตูดิโอขับร้องคลาสสิค เดอะ เมโทรโพลิแทน โอเปร่า ออฟ แบงคอก ขอเชิญชม คอนเสิร์ต “เดบิวต์ ออฟ เดอะ ยัง โอเปร่า ซิงเกอร์ส” คอนเสิร์ตเปิดตัวของ 7 นักร้องผู้มีความสามารถ ที่ได้รับการขัดเกลา และคัดเลือกจากกลุ่มคณะนักร้อง

รายการ คุณพระช่วย ออกอากาศอังคารที่ 5 กันยายน 2549 เวลา 20.30 – 21.30 น. โมเดิร์น ไนน์ บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

คุณพระช่วย เปิดตำนานไก่ชน แอ๊ด คาราบาว โชว์สุดยอดไก่ชนไทย 5 สายพันธุ์หายาก!!! ไก่ชน เป็นสัตว์อีกชนิดหนึ่งที่อยู่คู่กับวิถีชีวิตของคนไทยมาอย่างยาวนาน และถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของประเทศไทย ในรายการ “คุณพระช่วย” วันอังคาร ที่ 5 ก.ย.น

รายการ เกมทศกัณฐ์ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 – ศุกร์ที่ 8 กันยายน 2549 ทุ่มตรง ทางโมเดิร์น ไนน์ บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

แชมป์ใหม่ เฮฮาพารวย เดินหน้าลุย อาศัยเสียงฮาพาตัวเองเข้ารอบ ถือว่าตอนนี้ตำแหน่งแชมป์นั้นยังไม่คงที่เพราะถูกเปลี่ยนหน้าอยู่เรื่อยๆ ไม่มีใคร ทำได้ยาวกว่า 3 สมัย สำหรับรายการ “เกมทศกัณฐ์ยกทัพ” จันทร์ที่ 4 – ศุกร์ที่ 8 ก.ย.นี้

ร่วมค้นหาตัวเอง กับการผลิต MV ในกิจกรรม Learn To Be : MV โดนใจทำยังไงให้ได้รางวัล ฟรี!!! บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

เบื้องหลังผลงานชิ้นเอก ที่ถูกถ่ายทอดออกสู่สายตาประชาชนในรูปแบบของการใช้กราฟิก ผ่านแอนิเมชั่น ที่ออกมาทั้งในรูปของการ์ตูน สัตว์ประหลาด และการดีไซน์ในรูปแบบอื่นๆ ที่ไม่จำกัดกรอบความคิด ต่างก็ผ่านกระบวนการ ขั้นตอน ที่ถูกกลั่นกรองออกมาเป็นอย่างดี ทั้งการวางคา

เกมทศกัณฐ์เด็ก ออกอากาศเสาร์ที่ 2 – อาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549 ทุ่มตรง โมเดิร์น ไนน์ บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

ค้นหาดาวดวงใหม่เกมทศกัณฐ์เด็ก น้องเกล้า ขึ้นประเดิม ก่อนสุดกลั้นฉิ๊งฉ่องกลางเวที หลังจากที่น้องเดียวขึ้นแท่นเป็นเจ้าหนูอัจฉริยะ สร้างสถิติทายหน้าได้สูงสุดถึง 200 หน้า ซึ่งตอนนี้ลุงปัญญามอบบ้านพร้อมกับแพ็คเก็จทัวร์ยุโรปให้น้องเดียวไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดราย

"สุริวิภา" ติดตามเส้นทางผืนไหมอันงดงามของ "กาชามาศ" ที่มีต้นกำเนิดจากคำดูแคลน บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

จากคำปรามาสของนายญี่ปุ่น ที่ไม่กล้าให้เครดิตชิ้นงานการออกแบบว่าเป็นฝีมือคนไทย กาชามาศ กีรติภูมิธรรม เปแรซ หญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรีความเป็นไทยมากกว่าเงินเดือนที่สูงลิบลิ่ว ตัดสินใจลาออกกลับเมืองไทยทันที ดั้นด้นไปศึกษาวิธีการทอผ้าของชาวเขาเผ่าต่างๆ บนยอดดอย

สี่ต่อสี่ ซันเดย์ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

"Seasons change" ปะทะ "น้องใหม่ฯ" 4:4 Sundae อาทิตย์นี้พบนักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ของวงการ จากภาพยนตร์ "Seasons change" นำทีมโดย "บอล-วิทวัส, ว่าน-รัชชุ, ต่าย-ชุติมา และ นาถ-ยุวนาถ" มาปะทะกับทีมสุดแสบจากละคร "น้องใหม่ฯ" ที่นำทีมโดย "จ๊ะจ๋า-พริมรตา, เอ็ม-อรรถ

สี่ต่อสี่ แฟมิลี่ เกมส์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2549 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

"หอมทรัพย์สิน" ท้าดวล "สี่ไม้คาน" แชมป์ 3 สมัย 4:4 Family Game เสาร์นี้ ครอบครัวแสนน่ารักทีม "หอมทรัพย์สิน" จะขอท้าดวลกับแชมป์สามสมัย "สี่ไม้คาน" แต่งานนี้หอมทรัพย์สินจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องตามลุ้น 15.30 น. ช่อง 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาส

บ้านนี้มีรัก ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

"ผิดฝาผิดตัว" บก. (เอ๋ เชิญยิ้ม) เกิดไปปิ๊งสาวในบ้านของ "รัก" (กัปตัน) ซึ่งรักเข้าใจว่าเป็น "เพ็ญ" (นก วนิดา) สาวใช้ในบ้าน จึงอาสาเป็นพ่อสื่อให้ แต่เรื่องกับวุ่นวายเมื่อสาวที่ บก.ปิ๊ง กลับกลายเป็น "ริน" (เอ้ ชุติมา) พี่สาวของรักแทน รักจะทำยังไงเมื่อเพ็ญหล

ปานถ่ายคู่ตุ๊กตาฯสัญลักษณ์แข่งขันกีฬาฯ บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

ปาน-ธนพร แวกประยูร ศิลปินสาวเสียงคุณภาพจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพคู่กับตุ๊กตา “ม้าสีหมอก” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการแข่งขันกีฬาภายในประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวไทย กับการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “สุพรรณบุรีเกมส์”

ทรู จับมือ อีจีวี เปิดพาสปอร์ตรูปแบบใหม่ "EGV Cyber Passport by TRUE" บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

ทรู จับมือ อีจีวี เปิดพาสปอร์ตรูปแบบใหม่ “EGV Cyber Passport by TRUE” สร้างความแตกต่าง สะท้อนความพร้อม ด้วยเทคโนโลยี RFID เต็มอิ่มกับความบันเทิง เปิดประตูสู่โลกเอนเตอร์เทนเมนท์ ทรู ร่วมมือกับ EGV ผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของไทย รุกตลาดวัยรุ

รายการ อัจฉริยะข้ามคืน ออกอากาศจันทร์ที่ 4 กันยายน 2549 เวลา 22.30 น. ทางช่อง บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

ลุ้นล้านที่ 10 บุกตะลุย “สำนักช่างสิบหมู่” ตะลึงความงามและสุดยอดด่านทดสอบความเจ๋ง เรียกว่ายังคงครองกระแสความแรงมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ รายการ “อัจฉริยะข้ามคืน” ซึ่ง จันทร์นี้ 4 ก.ย.นี้ มาลุ้นล้านที่ 10 พร้อมๆกับเรื่องราวของอัจฉริยะท

รายการ "แวร์เรฟเวอร์" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2549 เวลา 08.05-08.30 น.ทางช่อง บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

รายการ “แวร์เรฟเวอร์” พิธีกรหนุ่ม อ้น - สราวุฒิ มาตรทอง ได้ไกด์พิเศษหนุ่มหล่ออย่าง ชาย - ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ พาไปโรยตัวที่หน้าผาน้ำตกที่มีความสูงมากๆ และลุยฐานผจญภัยในรูปแบบโหด มันส์ ฮา ที่บ้านผางาม รีสอร์ท จ.ปราจีนบุรี พร้อมชมวิวสวยๆ สูดอากา

"โอ๋" นึกสนุกดึง '5 เซียน" ร่วมโปรดิวฯ...อัลบั้ม "บอสซ่าฯ" เน้น 3 จุดแข็ง เพลงฮิต, ศิลปินดัง และ บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

นั่งแท่นรั้งตำแหน่ง มิวสิค ไดเร็กเตอร์ ค่ายสนามหลวง อยู่ดี ๆ เจษฎา สุขทรามร หรือ โอ๋ ดูบาดู เกิดคันไม้คันมืออยากทำโปรเจคพิเศษเลยชวน 5 โปรดิวเซอร์ชั้นเซียน ทั้ง นอ เครสเชนโด้ , ป๋วย พีทูวอร์ชิพ , หนึ่ง สลีปเปอร์วัน , โทนี่ โมโนโทน และ เขียด พริ้งกี้กรูฟ จั

รายการ บ้านลุงบ้วน ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.30 - 04.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง บันเทิง—๑ ก.ย. ๔๙

รายการ บ้านลุงบ้วน ผลิตโดย บริษัทบีอีซี - เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.30 - 04.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 “ลุงบ้วน” พาลุยสวนสุพรรณ เจอทีเด็ดเคล็ดลับ...อื้อ ยังคงมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับต้นไม้มา