ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานประกวดนางสาวไทย 2549 ครั้งแรกในพัทยาเพื่อมอบรอยยิ้มแก่เด็กด้อยโอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๓:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

งานประกวดนางสาวไทยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่พัทยาเป็นครั้งแรกในรอบ 70 ปีของการประกวดบนเวทีแห่งศักดิ์ศรีสตรีไทย โดยนอกเหนือจากเป็นการเสริมสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองหลากสีสันแห่งนี้แล้ว การประกวดในปีนี้ยังช่วยสนับสนุนเยาวชนภายใต้ความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์โดยตรงอีกด้วย

ทางโรงละคร ไทย “อลังการ” ซึงเป็นสถานที่จัดงานประกวดนางสาวไทย 2549 ได้มอบบัตรเข้าชมการประกวดจำนวน 1,000 ใบให้กับมูลนิธิคุณพ่อเรย์เพื่อระดมทุนหารายได้จากการจำหน่ายบัตรเพื่อใช้ช่วยเหลือผู้พิการและเด็กด้อยโอกาสผ่านทางองค์กรต่างๆภายใต้ความดูแลของมูลนิธิฯ อันได้แก่ สถานสงเคราะห์เด็กพัทยา   โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ โรงเรียนโสตพัฒนา โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ บ้านเด็กผู้ด้อยโอกาสพระมหาไถ่

รัชฎา ชมจินดา เลขาธิการและตัวแทนจากมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ผู้รับมอบบัตรชมการประกวดได้กล่าวในงานแถลงข่าวการมอบบัตรที่จัดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ว่า “มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ให้ความช่วยเหลือ สถานพักพิง และการศึกษาแก่เด็กกำพร้า เด็กที่ถูกทอดทิ้ง และเด็กพิการ โดยในแต่ละปี ทางมูลนิธิฯได้ให้การศึกษา ที่พักพิง และโอกาสเพื่อสร้างความสามารถในการเลี้ยงชีวิตได้ด้วยตนเองแก่เยาวชนในความดูแลถึง 750 ชีวิต เราหวัง และพยายามที่จะจำหน่ายบัตรเหล่านี้ให้หมดเพื่อที่เด็กๆของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากงานในครั้งนี้”

สุทธิกร เจียรไพฑูรย์ กรรมการผู้จัดการ โรงละคร ไทย “อลังการ” กล่าวเสริมอีกว่า “เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองวาระพิเศษ และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี เราอยากมีส่วมร่วมสร้างสังคมที่ดีขึ้นในวันนี้   ทางมูลนิธิคุณพ่อเรย์นั้นได้สร้างสรรสิ่งต่างๆมากมายให้สังคม เราจึงมีความยินดีที่ทางโรงละคร ไทย อลังการ ได้มีส่วนสนับสนุนมูลนิธิฯ”

นอกจากนั้น นิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร นายกเมืองพัทยาได้กล่าวปิดท้ายไว้อย่างน่าฟังว่า “ผมรู้สึกดีใจที่หลายๆองค์กรได้ร่วมสมัครใจกันยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับเยาวชนเหล่านี้ ท่านเองก็สามารถมีส่วนร่วมได้เช่นกัน เพียงแค่ซื้อบัตรเข้าชมการประกวดจากทางมูลนิธิฯ เท่านี้ท่านก็มีส่วนสร้างโลกที่ดีขึ้นให้เยาวชนของเรา”

การประกวดนางสาวไทย 2549 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549 ณ โรงละคร ไทย “อลังการ” ประตูเปิดเวลา 18.00 น. บันทึกเทปเวลา 19.00 – 21.30 น.

บัตรมีจำหน่ายในราคา 1,000 บาท โดยโทรศัพท์สั่งจองได้ที่มูลนิธิ คุณพ่อเรย์ พัทยา หมายเลข (038) 716 628 และ (038) 422 745   หรือ ในกรุงเทพฯสามารถสั่งจองได้ที่ ทีคิวพีอาร์ หมายเลข 0 2260 5820 ต่อ 116

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ที่:
ธวัชชัย จันทนา
ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย)
โทรศัพท์   0 2260 5820 ต่อ 116
โทรสาร. 0 2260 5848; อีเมล์: tqprthai@tqpr.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แถลงข่าวการประกวดนางสาวไทย 2007

ผลิตภัณฑ์ BSC ผู้สนับสนุนเครื่องแต่งกายนางสาวไทย และเครื่องสำอาง BSC Cosmetology ผู้สนับสนุนการแต่งหน้านางสาวไทยอย่างเป็นทางการ ร่วมแถลงข่าวการประกวดนางสาวไทย 2007 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี และผู้ที่สนใจการประกวดสามารถสมัครได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ...

ภาพข่าว: โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา ปันน้ำใจช่วยเด็กในท้องถิ่น

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา นำโดย มร. แอนดรูว์ คู (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป มอบเงินบริจาคจำนวน 183,720.- บาท จากการจัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเพื่อการกุศลประจำปี ให้กับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ (Fr. Ray Foundation) ซึ่งเป็นองค์กรการกุ...

แบรนด์ ร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ขอเชิญสื่อมวลชนและพยาบาลทั่วประเทศร่วมสัมมนาเรื่อง "เสริมสุขภาพกายและใจรับวัยทอง"

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เซเรบอส (ประเทศไทย) "แบรนด์" จับมือ "วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก" ขอเชิญพยาบาลทั่วประเทศเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง "เสริมสุขภาพกายและใจรับวัยทอง" หวังเสริมศักยภาพให้บุคลากรด้านสาธารณสุข วิทยาลัยกองทัพบก ร่วมกับ มูลนิธิคุณแม่คุณภาพ และแบรนด์ซุปไก่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง