ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โซนี่ ภูมิใจเสนอการกลับมาของนักร้องหญิงคุณภาพแถวหน้าของวงการ เธอคือ ... Mint closer

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๕:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

วันนี้วงการเพลงต้อนรับการกลับมาของ มิ้นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล อีกครั้ง ในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยวคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมกับอัลบั้ม Closer (โคลสเซอร์) 11 บาทเพลงในอัลบั้มนี้เรียกว่าเป็นความตั้งใจจริงของผู้หญิงที่ชื่อ มิ้นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล Closer (โคลสเซอร์) งานเพลงที่จะพาผู้ฟังไปสัมผัสตัวตนและความสามารถที่แท้จริงและหลากหลายของ มิ้นท์ อย่างลึกซึ้งกว่าที่เคยรู้จัก

การทำงานในอัลบั้มนี้เรียกว่ามิ้นท์ได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแต่งเพลง (Wonderful, มีแต่เธอ) การวางคอนเซ็ปต์อัลบั้มไปจนถึง มิวสิค วีดีโอ เลยทีเดียว ที่สำคัญอัลบั้ม Closer (โคลสเซอร์) ยังเปิดโอกาสให้มิ้นท์ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์และศิลปินชั้นนำมากมายอาทิเช่น นภ พรชำนิ, โก้ Mr.Saxman, จอร์จ วารุศ (ทาทา ยัง, SAME SAME), โกมล บุญเพียรผล (Scrubb, โรส), ไซม่อน เฮนเดอร์สัน (silly fool/ BURN), Scott Moffatt (slot machine), Surburbian, ลินา (นักร้อง-นักแต่งเพลง) และแชมป์ (love is) และในอัลบั้ม Closer (โคลสเซอร์) มิ้นท์ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการร้องให้เป็น R&B มากขึ้น มีลูกเล่นมากขึ้นโดยเน้นการร้องแบบหนักเบาและการหายใจ โดยได้ไก่ สุธี แสงเสรีชน มาช่วยดูแลในเรื่องเทคนิคของการร้องเพลงอีกด้วย

อัลบั้ม Closer (โคลสเซอร์) นั้นบ่งบอก "ภาพลักษณ์" ความเป็นตัวตนของมิ้นท์ได้ชัดเจนที่สุดไม่ว่าจะเป็น "ความเซ็กซี่" ทุกอารมณ์ที่มิ้นท์ได้ถ่ายทอดออกมาในบทเพลงยังรวมไปถึงเรื่องของเสื้อผ้าด้วย "ความสามารถ" ในเรื่องภาษานั้น มิ้นท์ อรรถวดี สามารถพูด-สื่อสารได้ถึง 5 ภาษา คือ ภาษาสเปน, ภาษาอังกฤษ, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาอิตาลี, ภาษาไทย สำหรับงานเพลงอัลบั้มนี้มิ้นท์มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงเองไม่ว่าจะเป็นเพลงเพียงแต่เธอ, wonderful และทุกเพลงในอัลบั้ม Closer (โคลสเซอร์) มิ้นท์ให้ไอเดียเริ่มต้นและคิดคอนเซ็ปต์ว่าอยากให้ออกมาเป็นเพลงแบบไหน เรียกว่าอัลบั้มนี้คือดึงความเป็นตัวจริงและตัวตนของผู้หญิงที่ชื่อ มิ้นท์ อรรถวดี ออกมามากที่สุด

27 ก.ค.49 นี้ พบกับ มิ้นท์ อรรถวดี อัลบั้ม "Closer" แน่นอน ทุกแผงเทป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายโปรโมชั่นเพลงไทย
โทร. 02-686-8000 ต่อ 313, 316, 317, 318
www.sonybmg.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน มิ้นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล : อัลบั้ม Closer

หลายคน “คิดถึง” ตามหา....ถามหาว่า “เธอ” หายไปไหน?? สำหรับนักร้องสาว เสียงคุณภาพ อย่าง มิ้นท์ อรรถวดี จิรมณีกุล ซึ่งเร็วๆนี้เธอกำลังจะมีผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ พร้อมกับย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหญ่ที่อบอุ่น อย่างโซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค เอนเ...

สุทิน จิรมณีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอพีเค เรียล เอสเตท จำกัด

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส คุณสุทิน จิรมณีกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอพีเค เรียล เอสเตท จำกัด และบริษัท แฟรงค์ส จิวเวลรี่ ครีเอชั่น จำกัด คุณสุทินนับได้ว่ามิใช่หน้าใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์เสียทีเดียว ทั้งนี้เพราะคุณสุทินก่อตั้ง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง