ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปเตโต้รับเละโกยเงินไม่หยุด เปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอีกรอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๕:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

โกยเงินไม่เลิกกับเจ้าของเพลงรักแท้ดูแลไม่ได้ “โปเตโต้” ที่ยังรับงานทัวร์คอนเสิร์ตเป็นระวิง ล่าสุด โปเตโต้ กำลังเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอีกครั้งที่ คลับ ชูก้า สุขุมวิท 24 โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ โปเตโต้ ได้เปิดใจว่า

“สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็อยากให้แฟนๆ ที่รักโปเตโต้ มาร่วมกันสนุกอีกครั้ง พวกเราก็เตรียมเพลงมาอย่างเต็มที่ รับรองว่า มันส์แน่ๆครับ อีกอย่างหนึ่งพวกเราก็กำลังเตรียมงานเพลงชุดใหม่ ซึ่งคาดว่าเร็วๆนี้คงได้ฟังอัลบั้มใหม่ของพวกเรา แต่ในวันที่ 26 นี้อยากให้มาเจอ มาช่วยกันร้องเพลงรักแท้ดูแลไม่ได้ กันอีกครั้งครับ”

สาวก โปเตโต้ อย่าลืมไปร่วมสนุกกันได้ที่ คลับ ชูก้า สุขุมวิท 24 ในวันที่ 26 ก.ค.นี้ 4 ทุ่มเป็นต้นไป จองพื้นที่ได้ที่ 09-218-6739 และ 02-261-5212 งานนี้ดาราวัยรุ่นจากหนัง “เดอะ กิ๊ก”เตรียมไปกรี๊ดกันเต็มที่ เอ๊า!ใครเป็นแฟนคลับโปเตโต้ก็เตรียมไปวี๊ดวิ๊วกันได้ ไม่แน่นะจ๊ะงานนี้เผื่อได้กิ๊กหิ้วกลับบ้านเป็นของแถม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบ ธำรงค์ ปัญญาสกุลวงศ์ จับมือพันธมิตรขายคอนโดกลางกรุง

หลังจากประสบความสำเร็จกับการผลักดัน Serviced Apartment ในซอยสุขุมวิท 24 จนเป็นที่ยอมรับของตลาดต่างชาติมาแล้ว ล่าสุด ธำรง ปัญญาสกุลวงศ์ ก็สร้างความฮือฮาอีกครั้งกับการจับมือพันธมิตรระดับมืออาชีพเปิดโครงการคอนโดมิเนียมทำเลสาทร บางรัก ที่ชื่อเก๋ๆ ว่า “T...

4 หนุ่ม "โปเตโต้" รับสุดเกินคาด ชุด 3 "ไลฟ์" ทุบสถิติความแรงยอดขาย 2 อัลบั้มแรกคว่ำกระจุย

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--กรีน บีนส์ ไม่เพียงแต่สองเพลงแรกไล่ขี่ความแรงตามกันได้ทันทั้งเพลง "ปากดี" และ "รักแท้ดูแลไม่ได้" ผลัดกันแรงครองอันดับ 1 ชาร์ทวิทยุทั่วประเทศ แต่อัลบั้มชุดใหม่ชุดที่ 3 "ไลฟ์" ของ 4 หนุ่ม "โปเตโต้" ที่ประกอบด้วย "ปั๊บ" พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง