ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

บางรักซอย 9 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2549 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

"ชัดเจนมีกิ๊ก" หิ้วของพะรุงพะรังไปให้สาว ทุกคนเลยคิดว่าชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) แอบมีกิ๊กใหม่ ที่ไหนได้สาวที่ว่าเป็นเพื่อของอาตุ๊ (สีหนุ่ม เชิญยิ้ม) ชัดเจนเลยน้ำท่วมปาก พูดอะไรไม่ถูก แป้ง (อ้อม-พิยดา) เลยเข้าใจผิดไปกันใหญ่ งานนี้ชัดเจนจะเอาตัวรอดยังไง?

ทาทา ยัง ประกาศหาแดนเซอร์หนุ่มร่วมทีม! บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ทาทา ยัง ขอเชิญชวนแดนเซอร์หนุ่มไทย หนุ่มเทศ หรือลูกครึ่ง ไม่จำกัดอายุ มาร่วมทีมโปรโมทอัลบั้ม Temperature Rising (เทมเพอะเรเจอร์ ไรซิ่ง) ที่จะวางขายในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ หลังจากที่ ทาทา จะปล่อยมิวสิควิดีโอ El Nin-Yo! (เอล นิน-โย) ทางสื่อต่างๆในวันที่ 27 ก

รายการ E! NEWS ออกอากาศ วันที่ 25 -28 กรกฎาคม 2549 เวลา 05.52 – 05.57 น. และ 01.30 – 01.35 น. บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

แม้สะบั้นรัก“Simpson” ยันยังฝังใจ“Lachey” อ้าว! Dane Cook ล่ะ สัปดาห์นี้ “อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล” พาไปอัพเดทเบื้องลึกเบื้องหลังวงการบันเทิงต่างประเทศที่ส่งตรงสด ๆ ร้อน ๆ มาจากฮอลลี่วู้ด เริ่มจาก บรรยากาศงานประกาศรางวัลทางด

ริเวอร์แมนนำเข้าอัจฉริยะแห่งวงการเพลงระดับโลก กับผลงานชิ้นเอกเขย่าเวทีอิมแพ็ค เมืองทองธานี 9 บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ริเวอร์แมนบริษัทผู้สร้างสรรค์ค์กิจกรรมงานดนตรีระดับโลก ประกาศนำเข้าคอนเสิรต์ศิลปินชื่อก้อง หวังเขย่าบัลลังก์ดนตรีเอาใจแฟนชาวไทย มั่นใจศักยภาพในการตอบรับการเดินขบวนนำเข้าวงดนตรีคุณภาพจากริเวอร์แมนไม่ว่าจะเป็น Nirvana, Green Day, Foo Fighter, Smashing Pumpk

โปเตโต้รับเละโกยเงินไม่หยุด เปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอีกรอบ บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

โกยเงินไม่เลิกกับเจ้าของเพลงรักแท้ดูแลไม่ได้ “โปเตโต้” ที่ยังรับงานทัวร์คอนเสิร์ตเป็นระวิง ล่าสุด โปเตโต้ กำลังเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอีกครั้งที่ คลับ ชูก้า สุขุมวิท 24 โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ โปเตโต้ ได้เปิดใจว่า “สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้

"แคล-แคลอรีน" เปิดใจกลายเป็นสาวฮอตชั่วข้ามคืน ยอมรับภาพสาวมั่นพร้อมเผยตัวตนแค่เด็กสาวบ้าบอที่ตามหาคว บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

กลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่ใครๆก็อยากรู้จักแบบชั่วพริบตา สำหรับสวยเสียงดี “แคล-แคลอรีน นีมะโยธิน” ศิลปินสาวเจ้าของเพลง “ใจชาๆ” กับเสื้อเปิดอกผ่าลึกสุดเซ็กซี่ที่ใส่ไปงานเปิดตัวกางเกงยีนส์ยี่ห้อหนึ่ง ทำเอาหัวใจหนุ่มๆ

รายการ อัจฉริยะข้ามคืน ออกอากาศจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2549 สี่ทุ่ม ทางช่อง บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ลุ้นสุดระทึก ล้านที่ 4 อัจฉริยะข้ามคืน หมอนก เปลี่ยนภาพวีนจับมือ ขุนอิน ฝ่าด่านหิน เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 4 กับล้านที่ 4 แล้ว สำหรับรายการ “อัจฉริยะข้ามคืน” เรียลลิตี้ควิซโชว์ที่กำลังเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่สุดในขณะนี้ ซึ่งจันทร์ที่ 24 ก.

"หิมะใต้พระจันทร์" ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2549 ทางช่อง 3 เวลา บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ยองกี(เอส)บุกเข้าไปหา อเนชา(หนุ่ม) เพื่อบอกเรื่องที่ เทจุน(ฟิล์ม)กำลังจะตายทำให้อเนชาตกใจมาก แต่อเนชาก็ยังไม่อยากให้ หนูอิน(แพท)เจอกับเทจุน เพราะกลัวว่าหนูอินต้องเสียใจเมื่อรู้เรื่องที่ เทจุนกำลังจะตาย หนูอินซึ่งแอบฟังอยู่นานเมื่อได้ยินก็รีบวิ่งเข้ากอดเทจ

"หิมะใต้พระจันทร์" ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2549 ทางช่อง 3 เวลา บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ยองกี(เอส) กลับบ้านเกิดไปเปิดร้านขายปลาเล็กๆตามที่ตัวเองฝัน แต่ มามาริน(โฟร์)ก็ตามมาสารภาพว่ารักยองกี จินซบ(นิรุตต์)คุยกับ เทจุน(ฟิล์ม)เกี่ยวกับชีวิตที่เหลืออยู่ว่าจะไม่บังคับเทจุนอีก รวมทั้งความจริงที่มามารินเป็นลูกแท้ๆของจินซบด้วย มามารินแอบฟังจึงรู้เรื

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำชุด Bucket Set จากภาพยนตร์การ์ตูน เรื่อง"Garfield 2 : A Tail of Two บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำชุด Bucket Set (น้ำอัดลมและถังป็อปคอร์น) และ Combo Set (น้ำอัดลมและป็อปคอร์นกล่อง) กับคอลเลคชั่นหัวแก้วน้ำ Topper คาแร็คเตอร์เจ้าแมวการ์ฟิลด์ใหม่ล่าสุด น่ารักโดนใจ จากภาพยนตร์การ์ตูน เรื่อง“Garfield 2 : A Tail of Two K

"ดวงใจปาฏิหาริย์" ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 25 ก.ค. 2549 เวลา 20.25-22.25 น. ทางช่อง บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

โมรินทร์ ตัดสินใจออกจากการเป็นครูสอนวาดรูปให้กับ เตโช ทำให้ เตโช โกรธเพราะเข้าใจผิดคิดว่า โมรินทร์ ทำทุกอย่างเพื่อเงิน เตโช ลงมือปล้ำ โมรินทร์ ด้วยความโกรธระหว่างนั้น เมธิน (หลุยส์) ก็เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดีเลยเกิดมีเรื่องชกต่อยกันขึ้น หลังจากเหตุการณ์ร้า

The Seed Show #13 คึกคัก 13 ศิลปินร่วมแจมรับเลขลัคกี้นัมเบอร์ บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตสร้างสีสันความสนุกกับชาวซี้ดมาแล้วทั่วทุกภาคจนชาวซี้ดจังหวัดกรุงเทพฯ ออกอาการน้อยอกน้อยใจอยากแจมความมันส์เหมือนเพื่อนๆ จังหวัดอื่นๆ บ้าง ล่าสุด The Seed Show ครั้งที่ 13 คลื่นซี้ด 97.5 FM. เลยขอกลับมาเอาใจสาวกซี้ดจังหวัดกรุงเทพฯ

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส ประกาศแต่งตั้ง รองกรรมการผู้จัดการและประธานฝ่ายการเงิน บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส ประกาศแต่งตั้งมิส กลอเรีย ดันน์ ขึ้นดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการและประธานฝ่ายการเงินคนใหม่ กลอเรีย เป็นหนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของทีมผู้บริหารระดับอาวุโส ดูแลด้านการวางแผนการเงิน การบัญชี การบริหารงบประมาณด้านโฆษณาและการขาย และการบ

"ดวงใจปาฏิหาริย์" ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 ก.ค. 2549 เวลา 20.25-22.25 น. ทางช่อง บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

โมรินทร์ (กบ-สุวนันท์) เบื่อหน่ายกับการมีปากเสียงกับ พิมพรรณี (ไอซ์-อภิษฎา) ด้าน เตโช (หนุ่ม-ศรราม) ที่เห็นว่า โมรินทร์ กำลังเครียดเลยชวนไปเปิดสมอง โมรินทร์ จึงแนะนำ เตโช มาที่บ้าน แสงเดือน เมื่อ เตโช มาสัมผัสกับคนที่นี่ก็รู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจของทุกคนโดยเฉ

น้ำตาลเกลื่อนเวที "แสบซน คนซ่า" !!! "ชิน – ทราย" ควงคู่ทายวีรกรรมเจ้าจ๋อจอมซน !!! หนุ่ม "ทีน" บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

อย่างที่เขาว่ากันจริงๆ ว่าคนรักชอบกันมักจะมีอะไรเหมือนๆ ก็ดูอย่างคู่รักใสๆ ระหว่างสาว “ทราย – กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล” และหนุ่ม “ชิน – ชินสุเวท เจตน์จำรัส” ที่นอกจากจะรักกันหวานหยดแล้ว ยังมักแบ่งปันความรักให้กับสัตว์เลี

ฤกษ์ดี "สลัดตาเดียว กับ เด็ก 200 ตา" บวงสรวงพร้อมเปิดตัวเหล่าเด็ก ๆ ทั้ง บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปแล้วกับ ภาพยนตร์ผจญภัยเรื่องล่าสุดของ ปื๊ด ธนิตย์ จิตนุกูล อย่าง “สลัดตาเดียว กับ เด็ก 200 ตา” ของ บริษัทสหมงคลฟิล์ม ในเช้าวันที่ 20 กรกฎาคม 2549 ที่บริเวณองค์พระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง และในโอกาสนี้ทางทีมงานก็ได้เปิดตัวนักแสด

อีเอสพีเอ็น สตาร์สปอร์ตส ปรับผังดึงยอดคนดู บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส ปรับผังรายการสำหรับช่วงข่าวสปอร์ตสเซ็นเตอร์ (Sportscenter) รายการข่าวยอดฮิต เพิ่มเบรคและขยายเวลาในแต่ละเบรคออกไป เอาใจแฟนกีฬาที่ต้องการรับข่าวความเคลื่อนไหวแวดวงกีฬาทั่วโลกแบบอัพเดท โดยรายการจะออกอากาศในเวลา 18.30 และ 21.00 น. ขอ

โหลด MV เพลงเจ็บเอามัน ที่ มิกซี่คลับดอทคอม ได้แล้ววันนี้ บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการโดนแบนของมิวสิกวีดีโอเพลง เจ็บเอามัน ของ 4 หนุ่ม วง JUICE (จูซ) ซึ่งเอ็มวีดังกล่าวได้โดนสั่งห้ามจากกรมประชาสัมพันธ์ว่าไม่ให้นำออกอากาศตามสถานีโทรทัศน์เด็ดขาด เนื่องจากภาพของเอ็มวีที่สื่อออกมานั้นเป็นภาพที่ล

"มนุษย์เหล็กไหล" ได้ "ช้างสึนามิ" ช้างฝีมือระดับฮอลลีวู๊ดร่วมฉากอลังการ บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปเปอร์ฮีโร่พันธ์ไทยทั้งที มนุษย์เหล็กไหลเลยต้องมีฉากที่ได้เข้าฉากร่วมกับช้างไทย กันบ้าง แต่ช้างที่มาเข้าร่วมฉากในครั้งนี้ก็ต้องไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน โดยช้าง ”คชราช” และ “นาทอง” ทั้งสองเชือกนี้เป็นช้างที่คุณ ลายทอ

รายการ ครัวตัวเอ้ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๒๑ ก.ค. ๔๙

ทีน ควงแม่ครัวคนสำคัญเคาะตะหลิวสนั่นในครัวตัวเอ้ ก่อนปากหวานชมเปาะ ไม่เคยห่างฝีมือแม่ รายการ “ครัวตัวเอ้” อาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ รับรองว่าใครที่ได้ชมต้องได้เคล็ดลับความรู้ไปปรุงอาหารทานกันที่บ้านด้วยสูตรเด็ดๆอย่างแน่นอน เพราะ ทีน สราวุฒิ ขอควงค