ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ต้อง" เกร็งประชัน "หนุ่ม-กบ" กลัวเป็นตัวถ่วง ใน "ดวงใจฯ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๐:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

มาประเดิมละครหลังข่าวครั้งแรกใน “ดวงใจปาฏิหาริย์” ทางช่อง 7 ก็ทำเอาสาวหวาน ต้อง-ศุภัชญา   รื่นเริง ออกอาการดีด๊า แต่ไม่ทันไรก็ต้องเครียดเมื่อรู้ว่าต้องมาประชันกับพระ-นางแม่เหล็กอย่าง หนุ่ม-ศรราม และ กบ-สุวนันท์ งานนี้เจ้าตัวเลยเร่งทำการบ้านเพราะกลัวเป็นตัวถ่วง ต้อง เผย

“เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ต้องได้มีโอกาสมาเล่นละครหลังข่าว   เพราะก่อนหน้านี้เคยเล่นแต่ละครเย็นและละครตอนเช้า   ในเรื่องเล่นเป็น “เดือน” ลูกสาวของครูผาด (พ่อเดียร์-ชุมพร) ที่มี     คาแร็คเตอร์เป็นคนเรียบร้อย มองโลกในแง่ดี จิตใจดี   ชอบช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งสำหรับตัวเองถือว่ายากมาก เพราะจริงๆต้องไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไร ที่สำคัญบทนี้จะดูโตกว่าตัวเองด้วย ก็เลยต้องวางตัวให้ดูน่าเชื่อถือขึ้น   ซึ่งต้องปรับตัวเยอะ คือห้ามทำตัวหลุกหลิก และปรับน้ำเสียงจากที่เราเป็นคนเสียงเล็กและเสียงสูงให้มีเสียงที่หนักแน่นขึ้น ส่วนด้านแอ็คติ้งได้ไปเรียนเพิ่มมาก่อนหน้าที่ละครจะเปิดกล้องแล้วค่ะ และก็อาศัยมาเรียนรู้จากผู้กำกับฯ ที่หน้ากองด้วย   ส่วนที่หนักใจอีกเรื่องคือการมาร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพหลายๆคน โดยเฉพาะพี่หนุ่มและพี่กบ ที่เป็นพระ-นาง   เบอร์1 ยิ่งทำให้ต้องเครียดเกร็งและกลัวว่าเราจะเล่นไม่ดีกลายเป็นตัวถ่วงของพี่ๆ เขา แต่พอได้เข้าฉากจริงก็รู้ว่าเขาไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด   แถมเป็นกันเองและช่วยแนะนำเรื่องการแสดงให้อีก หลายอย่าง   ทำให้ต้องได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงจากพี่ๆ เยอะเลยค่ะ”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

LOSE INCH หุ่นสวย ลุ้นโชค

Boots จัดกิจกรรม “LOSE INCH หุ่นสวย ลุ้นโชค” ลุ้นแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพ-สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน (พร้อม Pocket money รางวัลละ 10,000 บาท) รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยมี ดาราสาว ต้อง – ศุภัชญา รื่นเริง Brand Manager ผลิตภัณฑ์ “LOSE INCH...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง