ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ กล่องดำ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลุ้นคู่รักเปิด   กล่องดำ   หาคำตอบ
กล้องแคปซูลตรวจสอบระบบทางเดินอาหาร

ลุ้นไปกับคู่สามีภรรยาที่มาร่วมแข่งขันเกมกับเรื่องราวของคำถามและของสำคัญในรายการ “กล่องดำ” ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ พบกับคู่ของ คุณสุธี กับ คุณสุจิตร สุรสิงห์สฤษฎ์ ที่บอกว่า เหตุที่เปิดใจรับฝ่ายชาย เพราะเหตุผล 3 ข้อ คือ ไม่หล่อ, เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และ ไม่เคยเซอร์ไพรส์   แต่จะคอยให้กำลังใจมาตลอดเรียกว่าเล่าไปทั้งคู่ก็หัวเราะไป   ส่วนฝ่ายชายนั้นบอกว่าผมมีข้อเดียวถ้าจะพูดถึงเธอคนนี้คือ   ภรรยาแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว   ทุกอย่างต้องทำเพื่อเขากับลูก และงานนี้ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลือก   กล่องดำมูลค่า 62,500 บาท

ซึ่งของปริศนาในกล่องดำก็คือ     กล้องแคปซูล     ที่ใช้ถ่ายภาพตรวจสอบระบบทาง

เดินอาหารภายในร่างกายมนุษย์ โดยส่วนมากใช้วิธีกลืนลงไป ใช้เวลาประมาณ 8 ชม. ก็จะถูกขับถ่ายออกมา   กล้องนี้จึงใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเลย   กล้องจะบันทึกภาพตลอดวินาทีละ 2 ครั้ง แล้วเอาภาพมาประมวลเป็นวิดีโอ ค่าบริการจะตกที่   35,000 – 50,000 บาท ทั้งคู่ให้ความสนใจอย่างมาก   ถึงขนาดยังไม่ทันจับเวลาก็ตกลงเล่นทันที ส่วนคำถามนั้นก็คือ “สถานที่ที่กล้องแคปซูลนี้อยู่นานที่สุดก็คือลำไส้เล็ก ถามว่าถ้ากลืนกล้องเข้าไปแล้ว กล้องจะทำงานอยู่ที่ลำไส้เล็กกี่ชั่วโมง”   งานนี้           คุณปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรก็มีของรางวัลมากมายมาเสนอให้เช่นเดิม   ว่าแต่สามีภรรยาคู่นี้จะใจอ่อนฟังคำตอบหรือเลือกเอาของต้องติดตามชมกัน ในรายการ “กล่องดำ” อาทิตย์ที่   23 ก.ค.นี้ เวลา22.30 น.   ทางช่อง   3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การประชุมวิชาการประจำปี การแพทย์แผนไทยฯ เผย กินหัวปลีป้องกันแผลในกระเพาะอาหารได้จริง

การเกิดแผลในกระเพาะอาหารเป็นความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารที่พบโดยทั่วไป และได้รับความสนใจศึกษาทั้งจากแพทย์และนักวิจัย อาการของโรคนี้แม้จะไม่อันตรายถึงชีวิต แต่ก็ทำให้ผู้ป่วยได้รับความทรมาน และมีโอกาสกลับมาเป็นโรคนี้ใหม่ได้อีก ในปัจจุบัน...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

มูลนิธิญี่ปุ่น-กรุงเทพ จัดกิจกรรม เดือน กรกฎาคม

Weekend Theatre Free admission at the Main Hall of the Japan Cultural Center, Bangkok at 18.30 hours every Friday. All films are subtitled in Thai. July (Horror) 2 July 2004 The Ugetsu Story 97 mins 9 July 2004 Ghost Pup 110 mins 16 July 2004 Haunted Scho...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง