ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๙

"เพลงสุดท้าย ลิปซิงค์ คอนเทสต์" เข้มข้น หลากหลายพันธุ์สีม่วง งวดเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

ผ่านรอบคัดเลือกไปอย่างเข้มข้นกับการประกวด “เพลงสุดท้าย ลิปซิงค์ คอนเทสต์” ที่บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัท รัชดา พิคเจอร์ จัดให้ชาวสีม่วงได้แสดงออกถึงความสามารถอันหลากหลายขึ้นเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ

ภาพข่าว : มิตรภาพไทย-ญี่ปุ่น บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

ฯพณฯ องคมนตรี ศาสตราจารย์ น.พ.เกษม วัฒนชัยให้เกียรติมอบถ้วยรางวัลเกียรติยศแก่ศิลปิน โจนัส แอนเดอร์สัน และ คริสตี้ กิ๊บสัน ศิลปินในสังกัดบริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ที่ร่วมแสดงในงาน "การแสดงของศิลปินระหว่างชาติเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์สยองขวัญ/ไซ-ไฟ ใน ROTT WEILER ร็อดไวเลอร์ บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์สยองขวัญ/ไซ-ไฟ ที่สร้างจากนิยายเรื่องดังแนวตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยไล่ล่าสุดระห่ำ เมื่อมนุษย์ถูกล่าจากเดรัชฉานพันธุ์ดุ ชวนให้ติดตามของนักเขียนชื่อดังชาวสเปน อัลแบร์โต วาซเกซ์ ฟิเกโร และยังได้เจ้าของบทภาพยนตร์ที่สร้างชื่อจา

GOSSIP ค่าย "แมงป่อง" บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

***ห้ามพลาด!!! สำหรับกิจกรรมดีๆ "อาสามหานคร" รุ่น 1 จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 มิ.ย.นี้ ณ สวนวชิรเบญทัศ หรือ สวนรถไฟ พบกับศิลปิน โจนัส แอนเดอร์สัน, คริสตี้ กิ๊บสัน และ น่านฟ้า กาฬสินธ์ มาร่วมเชิญชวนแฟนเพลงทุกคนเป็นพลเมืองดี โดยมีเหล่าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกต

รายการ ครัวตัวเอ้ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2549 เวลา 16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

น้ำฝน สลัดคราบไฮโซ งัดฝีมือเข้าครัว ตั้งสติก่อนทำเมนูจานเด็ด “ปลานิล back to school” เป็นสาวไฮโซชื่อดังของวงการ ที่ตอนนี้หันมาเอาดีทางด้านร้องเพลงอย่าง น้ำฝน วิรุฬกานต์ กฤตบุญญาลัย ที่ควงนักร้องรุ่นน้อง มิ้น สวรรยา แก้วมีชัย มาโชว์ฝีมือการทำอา

นักดนตรีเบสสไตล์แจ๊ซออกผลงานดนตรีอันทรงคุณค่าแห่งช่วงเวลาสิบปี บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

"Decade" งานเพลงชุดใหม่ล่าสุดของ Joseph Patrick Moore ในสังกัด Blue Canoe Records ประกอบไปด้วยบทเพลงอันเกิดจากความพยายามสร้างสรรค์ผลงานตลอดระยะปี 1996-2005 Decade ไม่ใช่การรวบรวมบทเพลงหรือ ผลงาน "ดีที่สุด" และไม่ใช่อัลบั้มรวมความสำเร็จในวันวานหากแต่เป็นบท

ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน ตอนที่ 16 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2549 เวลา 11.00-11.45 น. บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

รุ่งเช้า หม่อน (โฟร์-ศกลรัตน์) ออกมาจากห้องพักและพบกับ เนปาลี (หลุยส์ สก็อต) พอดี หม่อนไปเคาะเรียก ภูมิใจ (แทค-ภรัณยู) แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงลองผลักประตูเข้าไป และพบว่าภูมิใจหายไป ที่สนามบิน ก่อนที่ภูมิใจจะเดินทางกลับเมืองไทย เขาเขียนโปสการ์ดถึงหม่อน ส่วน

ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน ตอนที่ 15 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

หลังจาก หม่อน (โฟร์-ศกลรัตน์) และ ภูมิใจ (แทค-ภรัญญู) หายออกไปจากรีสอร์ต เนปาลี (หลุยส์ สก็อต) จึงไปต่อว่า อรวี (รัชนี ศิระเลิศ) ที่ไล่หม่อน แต่อรวีปฏิเสธว่าเธอไม่ได้เป็นคนไล่ และอ้างว่าหม่อนออกไปเอง พร้อมทั้งบอกให้เนปาลีหันไปสนใจ หนูเล็ก (โบว์-ยุคนธร) จะ

ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน ตอนที่ 15 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2549 เวลา 11.00-11.45 น. บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

หลังจาก หม่อน (โฟร์-ศกลรัตน์) และ ภูมิใจ (แทค-ภรัญญู) หายออกไปจากรีสอร์ต เนปาลี (หลุยส์ สก็อต) จึงไปต่อว่า อรวี (รัชนี ศิระเลิศ) ที่ไล่หม่อน แต่อรวีปฏิเสธว่าเธอไม่ได้เป็นคนไล่ และอ้างว่าหม่อนออกไปเอง พร้อมทั้งบอกให้เนปาลีหันไปสนใจ หนูเล็ก (โบว์-ยุคนธร) จะ

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์สุดคลาสสิค ใน "PULP FICTION พั๊ลพ์ ฟิคชั่น บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

ประเภท อาชญากรรม/ดราม่า ผู้กำกับ เควนติน ทารันติโม่ นักแสดง จอห์น ทราโวลต้า, แซมมวล แอล.แจ็คสัน, บรู๊ซ วิลลิส, อูม่า เธอร์แมน ภาพยนตร์สุดคลาสสิก ผลงานอำมตะสุดยิ่งใหญ่ของ เควนติน ทาเรนติโน่ ที่สามารถสะกดคนทั่วโลก ให้ตะลึงมาแล้วในเทสกาลเมืองคานส์

เจนเอ็กซ์ อคาเดมี่ สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง เตรียมเปิดอบรมหลักสูตรที่น่าสนใจ สำหรับเดือน บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

เจนเอ็กซ์ อคาเดมี่ สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง เตรียมเปิดอบรมหลักสูตรที่น่าสนใจ สำหรับเดือน ก.ค. ดังนี้ หลักสูตรนักพากย์การ์ตูน (Voice Dubbing for Cartoon) จะฝึกพากย์การ์ตูนทุกแบบทั้งญี่ปุ่น , ฝรั่ง ฝึกการใช้เสียงในโทนต่างๆ ให้เข้ากับบุคลิกของตัวการ

ชาวเอเชียได้รับคุณประโยชน์นานัปการจากโครงการริเริ่มของผู้ที่ได้รับรางวัลโรเล็กซ์อวอร์ดอันทรงเกียรติ บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

ประเทศไทยได้รับผลตอบแทนอันล้ำค่าจากความพยายามริเริ่มโครงการต่างๆจากผู้ได้รับรางวัลฯ ในปีนี้ เป็นปีแห่งการครบรอบ 30 ปี นับตั้งแต่การแจกรางวัลโรเล็กซ์อวอร์ดอันทรงเกียรติได้ริเริ่มขึ้นมา ในเดือนตุลาคม 2549 นี้ทางโรเล็กซ์ จะจัดงานครบรอบ 30 ปี เพื่อเฉลิมฉลองทศ

"รัฐภูมิ" พ้อ !! เศร้าไม่เนียนยึดศิษย์พี่ "ศรราม" เป็นที่พึ่ง บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

งานเพลงก็กำลังไปได้สวย งานละครก็รุกต่ออีกรอบ สำหรับพระเอกหน้าหยก “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ในละครแนวรักโรแมนติก เรื่อง “หิมะใต้พระจันทร์” ช่อง 3 ค่ายเรด ดราม่า แต่เจ้าตัวเกิดไม่มั่นใจกับบทบาทของตัวเอง จนต้องขอคำปรึกษาจากพระเอกรุ่น

ศิลปินกลุ่มใหม่แห่งเอเชียท Kangta&Vanness การร่วมงานครั้งแรกของ "หนุ่มไต้หวันฮ็อต และ บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๔๙

สมาชิกหนึ่งในวง F4 Vanness Wu (แวนเนส วู) และนักร้องนำของวง H.O.T. ของเกาหลี Kangta (คังตะ) ทั้งสองคนมีผลงานในตลาดเอเชีย ทั้งงานเพลง งานแสดง หรืองานโฆษณา ปีนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทั้งสองคนได้มาออกอัลบั้มร่วมกันในนาม KANGTA&VANNESS ซึ่งการร่วมงานของ