ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"เอส" งง!! "ทั้งหล่อ-ทั้งดี"แต่ทำไม...ไม่มีสาว "รัก"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๔:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ก่อนหน้านี้พระเอกหน้าตี๋ “เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย”   เคยได้รับแต่บทร้ายๆ พอเปลี่ยนมารับบทผู้ชายแสนดีผู้เสียสละ ในละคร “หิมะใต้พระจันทร์”   ทางช่อง 3   ค่ายเรด ดราม่า ก็เกิดความสงสัยว่าผู้ชายดีขนาดนี้   แล้วทำไมผู้หญิงไม่รักนะ

“เป็นละครเรื่องแรกที่สร้างความหนักใจให้กับผมมาก เพราะในเรื่องเป็นผู้ชายที่แสนดีสุดๆ   คาแรกเตอร์จะเป็นคนเงียบๆ ซื่อสัตย์ต่อความรัก พร้อมจะทุ่มเททุกอย่างให้กับผู้หญิงที่ตัวเองรัก โดยไม่หวังว่าจะได้ความรักตอบกลับมา   บางครั้งยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก จนตัวเองต้องเจ็บปวดเกือบตาย สำหรับบทนี้ถือว่ายากมากครับ   ผมต้องปรับตัวเองใหม่หมด ทั้งการแสดงออกทางสายตาและท่าทาง เพราะก่อนหน้านี้ผมมักจะได้รับบทร้ายมาตลอด พอมาเล่นเรื่องนี้จึงต้องควบคุมตัวเองตลอดเวลา ท่าทางก็ต้องดูสุขุมขึ้น   แต่ก็เป็นอะไรที่ท้าทายดี ต้องมีสมาธิกับบทนี้มากๆ เพราะกลัวหลุดเหมือนกัน แล้วคนดูจะไม่เชื่อ   โดยส่วนตัวผมชอบนะบทนี้ แต่ผมก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้เล่นสักเท่าไร จนไม่คิดว่าจะมีผู้ชายแสนดีแบบนี้เหลืออยู่ ซึ่งผมก็พยายามเต็มที่ ก็ฝากให้ติดตามชมกันนะครับ   เพราะแม้ว่าในเรื่องผมจะต้องอกหัก   แต่เชื่อว่าสาวๆ จะต้องประทับใจกับตัวละครนี้แน่นอน”

ติดตามชมบทบาทของนางเอก   “เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย”   ในละคร “หิมะใต้พระจันทร์”   ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ศรราม เทพพิทักษ์, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ศกลรัตน์ วรอุไร, ณปภา ตันตระกูล, อังคณา สุระเรืองชัย, ธงธง ม๊กจ๊ก ฯลฯ   หลังข่าว   ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม   ฝ่ายประชาสัมพันธ์
หนูนา 04-618-3704

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"หิมะใต้พระจันทร์"ละครรักแห่งปี "เฮียฮ้อ"จับ"หนุ่ม-ฟิล์ม"ประชันความหล่อ

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--อาร์.เอส. โปรโมชั่น แรงอย่างต่อเนื่องสำหรับละครของ บริษัท อาร์.เอส. โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ในรอบปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น พี่น้อง 2 เลือด, ฮอยอัน..ฉันรักเธอ, รักของนายดอกไม้, หัวใจลัดฟ้า, เทพธิดาโรงงาน, 2+1 แกร่งเกินพิกัด, นายกระจอก ฯลฯ ล...

คอลเกต ปาล์โอลีฟฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิด "โครงการมือสะอาด ปราศจากโรค"

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ เอส – วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย นำทีม น๊อต – วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ , ธัญญาเรศ รามณรงค์ , ธันญ์ ธนากร และ ฝน – พัชรินทร์ จัดกระบวนพล จากละคร "นางฟ้าไซเบอร์" ฯลฯ ร่วมงานเปิดอย่างเป็นทางการ "โครงการมือสะอาด ปราศจากโรค" ซึ่ง "กระทรว...

แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ เลือกซอฟท์แวร์จัดการของแม็คดาต้า หวังเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันระดับโลก

บรูมฟิลด์, โคโลราโด—(บิสิเนส ไวร์)—28 ก.พ.2548 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการข้อมูลที่มีมากกว่าโซลูชั่นก่อนหน้านี้ที่จะสามารถรับมือได้ถึง 15 เท่า บริษัทแอลจี อีเล็คทรอนิคส์ของเกาหลี จึงได้มอบหมายให้บริษัทแม็คดาต้า คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq:MCDTA) (Nasdaq:MCDT)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง