ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

ซี้ด" ขนศิลปินสุดฮอตแอ่วเหนือใน The Seed Show #11 บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

ห้องบ้านล้านตอง อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่แคบไปถนัดตาเมื่อชาวซี้ดภาคเหนือร่วม 10,000 คน ทั้งเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาร่วมแจมความมันกับศิลปินสุดซี้ดแบบไม่สังกัดค่ายทั้ง โจอี้ บอย, Buddha Bless, คิวตี้ ร่วมด้วย เม-ลิเดีย-ฝ้าย จาก ดรีมทู

เอชบีโอ (HBO) ประกาศความยิ่งใหญ่ ร่วมทุนกับ บีบีซี (BBC) ทุ่มทุนสร้างภาพยนตร์มินิซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

จากมหันตภัยยิ่งใหญ่ระทึกโลกต่อเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิถล่มชายฝั่งทะเลอันดามัน ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 กลืนกินชีวิตผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ..... ก่อให้เกิดความเศร้าสะเทือนใจไปทั่วโลก เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ เอชบีโอ ได้แรงบันดาลใจในการสร้างภาพ

ข่าวซุบซิบ: ปัญญา นิรันดร์กุล สุดปลื้มเมื่อลูกสาวคนที่ 3 เอ็นทรานซ์ ติด คณะ อักษรศาสตร์ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

ปัญญา นิรันดร์กุล สุดปลื้มเมื่อลูกสาวคนที่ 3 (น้องน้ำทอง ปานฝัน นิรันดร์กุล) ลูกสาวคนที่ 3 เอ็นทรานซ์ ติด คณะ อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อันดับแรกที่เลือก) ได้สำเร็จ หลังจากที่พี่สาวคนโต น้องน้ำตาล ปานวาด นิรันดร์กุล เพิ่งจบจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

รายการ ครัวตัวเอ้ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2549 เวลา 16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

โกโก้ ควงสามีปรุงเมนูเด็ดสุดครีเอท ชมเปาะทำอาหารเก่ง แถมกินง่าย อยู่ง่าย รายการ“ครัวตัวเอ้” ในครั้งนี้นอกจากจะได้รับสาระดีๆ และเคล็ดลับในการปรุงอาหารจานแปลกจากแขกรับเชิญอย่าง โกโก้ กกกร เบญจาธิกุล ที่ควงสามี บอย วัฒนศักดิ์ มาโชว์ความหวานตั้งแต

KPN แถลงข่าวรับสมัคร การประกวด KPN THAILAND BAND COMPETITION 2006 บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

หลังประสบความสำเร็จการประกวดยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ก็ได้ทำการเปิดแถลงข่าวการประกวดวงดนตรีชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2549 (KPN THAILAND BAND COMPETITION 2006) โดยในงานแถลงข่าวนี้ได้นำศิลปินวงน้องใหม่ ในค่าย

ปิดฉาก "โอเพ่น เรดิโอ 94 FM" ยอมรับฝ่าคลื่นเศรษฐกิจไม่ไหว บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

"โอเพ่น เรดิโอ 94 FM" ประกาศปิดตัวเองตั้งแต่สิ้นเดือนพ.ค.นี้ สำนักข่าวไทยไทม์เปิดใจ ไม่เกี่ยวกับการเมือง แต่เป็นเพราะแบกภาระต้นทุนยุคเศรษฐกิจปรวนแปรไม่ไหวยอมรับสู้ได้แค่ 5 เดือนก็พอใจแล้ว จากการที่บริษัท โอเพ่น เรดิโอ จำกัด โดยความร่วมมือของสำนักข่าวไทยไท

รายการ ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2549 บ่ายสองโมง ทางช่อง บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

ตุ๊ก ดวงตา ตกอับ อาศัย ผัดไทย ซุกหัวนอน สุดแสบ หวิดทำเพื่อนรักแตกคอ!! ต้องบอกว่าเจ๋งจริงๆ สำหรับสาวสวยสองพันปีอย่าง ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี ที่มาร่วมสนุกเป็นระเบิดรับเชิญ ในรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” ในชื่อตอนว่า “คุณนายไฮโซ” ซึ่งบทที่ได้

เทรนด์ ไมโคร เปิดตัว เซิร์ฟเวอร์โพรเทค เวอร์ชั่นใหม่ สำหรับลีนุกซ์ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์ (TSE: 4704, ชื่อในตลาดหุ้น แนสแดค: TMIC) ผู้นำซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัส และระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต ได้ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ เซิร์ฟเวอร์โพรเทค สำหรับ ลีนุกซ์ 2.5 โดยเป็นโซลูชั

Fear Factor 6 ทุกวันพฤหัสฯ เวลา 21.00น. เริ่มวันพฤหัสฯที่ 22 มิถุนายน 2549 บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

Fear Factor 6 ทุกวันพฤหัสฯ เวลา 21.00น. เริ่มวันพฤหัสฯที่ 22 มิถุนายน 2549 ประเดิมความมันส์พร้อมกันทั่วเอเชีย ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19)ฝังทั้งเป็น อาบเลือด ทำครัวในที่ที่มีงูยั้วเยี้ย คุณเคยพบกับความตื่นเต้น เสียวไส้แบบนี้บ้างไหม Fear Factor กลับมาอีกครั้งใ

รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม เวลา 16.00 – 18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

ลุ้นอีก 1 คู่เอก หา 2 ทีมสุดท้าย “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์” แชมป์เก่า บัวใหญ่ เจอศึกหนัก ร.ร. เบญจมราชรังสฤษฎิ์ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ การชิงชัยสุดยอดความเป็นหนึ่ง ในการประกวดร้องเพลง ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ในรายการ “ชิงช้าสวรรค์” ภา

รายการ เวทีทอง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2549 เวลา 14.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

หมอหยอง นำทีม เอ้,ตี๋ บุก “เวทีทอง” สนุกสุดฮาร่วมมือหวังทุบแจ๊คพ็อต เรียกว่าเป็นเกมที่มันส์สุดๆเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ“เวทีทอง” เสาร์ที่ 27 พ.ค. นี้ เพราะ มีผู้เข้าแข่งขันอย่าง หมอหยอง สุริยัน อริยวงศ์โสภณ แท็คทีมมาพร้อมกับ เอ้ ชุ

รายการ เกมทศกัณฐ์เด็ก ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 – อาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2549 ทุ่มตรง ทางโมเดิร์น บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

น้องเดียว ขอหล่อครองเวทีเกมทศกัณฐ์ ประกาศลั่น “เตรียมตัวพิชิตบ้านให้พ่อกับแม่” มาติดตามชม ความเก่งของ “เจ้าหนูทศกัณฐ์” น้องเดียว ด.ช. พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ อายุ 5 ขวบ แต่เรียกได้ว่าความสามารถไม่ได้เล็กตามตัวเลยทีเดียว เพราะสามารถต

เปิดเวทีประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ ครั้งที่ 12 ประจำปี 2549 บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ร่วมกับ ทรู จัดประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ "สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และถ้วยประทานจากสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

เอสอึ่งทึ่งรุ้งสารพัดสี โชว์ "หนูหิ่นอินเดียนน่าแดนซ์" ชวนฮาทุกท่วงท่า บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

ผสมผสานลีลาและท่าทางชนิดถอดแบบมาจากหนังสือการ์ตูน จนเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ว่าสาว “รุ้ง รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา” นักแสดงหน้าใหม่ที่ใช้มันสมองและสองมือฟันฝ่าผู้คนนับพันๆมาเป็น “หนูหิ่น” นั่นเธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ หนูหิ่นจากโ

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2549 เวลา 22.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

เท่ง เถิดเทิง เหงื่อท่วมตัวสั่น หลังโดน ผกก.ธงชัย สั่งจูบจริง แอ๊ว – อำภา ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงตลกร้อยล้าน ที่มีฉากเลิฟซีนกับนางเอกเกือบทุกเรื่องสำหรับ เท่ง เถิดเทิง มาคราวนี้ ผู้กำกับอย่างธงชัยเลยขอสั่งจูบจริง แอ๊ว อำภา ภูษิต ที่มาร่วมเป็นแขกรั

"เพลงสุดท้าย" ฉากโชว์อลังการ ทุ่ม "3 ล้าน" ปิดทิฟฟานี่โชว์ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

หยิบเสี้ยวชีวิตรักของ “นางโชว์” เพศที่สามมาตีแผ่ทั้งทีและเพื่อความอลังการงานสร้าง ทีมผู้สร้าง บ.รัชดาพิคเจอร์ส จำกัด โดย อำนวย อ้นแดง ยอมทุ่มงบมหาศาล 3 ล้านบาท ปิดทิฟฟานี่ พัทยา ถ่ายฉากสุดบิ๊กโชว์ ในหนังเรื่อง “เพลงสุดท้าย” ฉากที่ว

"แอร์-แอม" เขินจัด ถ่ายทอดอารมณ์รัก "ชาวสีม่วง" บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

บรรจงถ่ายทอด “บ่วงรักชาวสีม่วง” อันลือลั่นในอดีต...ให้กลับมาโด่งดังอีกคราในหนังเรื่อง “เพลงสุดท้าย” บ.รัชดาพิคเจอร์ส จำกัด อำนวย อ้นแดง ขอหยิบช่วงชีวิตอีกด้านของ “เพศที่สาม” มาตีแผ่ สะท้อนชีวิตจริงให้สังคมได้รู้ว่า R

คิวท์เพรส จับจุดผู้หญิงกลัวเหนอะ ผ่านหนังโฆษณาชุดใหม่ Dream ส่ง " ผีทะเล" ชูจุดเด่นครีมกันแดดใหม่ บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

ไม่ว่าเศรษฐกิจจะขึ้นหรือลงก็ไม่ค่อยมีผลกระทบต่อตลาดความงามมากนัก ทำให้แวดวงเครื่องสำอางมีมูลค่าการตลาดที่สูงและมีสภาวะการแข่งขันที่ดุเดือดตลอดเวลา จะเห็นได้ว่าในแต่ละฤดูกาลของปี จะมีเครื่องสำอางจากค่ายต่างๆ เปิดตัวออกมาแข่งกันอย่างคึกคัก และผลิตภัณฑ์ R

รายการ English Minute Gang (อิงลิชมินิทแก็งค์) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม- วันศุกร์ที่ 2 บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

ซินดี้ ปลื้มงานพิธีกร ก่อนโบกมือลาตำแหน่ง ส่งท้ายซัมเมอร์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการอิงลิชมินิท ทางช่อง 3 ที่พาเพื่อนๆ ไปมันส์ติดเกาะกันไกลถึงเกาะหมาก จังหวัดตราด โดยมี ซินดี้ สิรินดา เจนเซ่น มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2005 พร้อมทั้ง น้องอิน+ น้องเอมม่า +น้องโธมั

รายการ Kids'WB (คิดส์ดับเบิ้ลยูบี) ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2549 เวลา 16.00 น. บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

เอ๋ พัชรี พาเยาวชนคนเก่ง ย่ำสิงค์โปร์เพื่อชม “เมอร์ไลออน” หลังจากที่พาชาว Kids’ WB ไปเที่ยว Wild Wild West สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดของสิงค์โปร์ สัปดาห์นี้ พี่เอ๋ พัชรี รักษาวงศ์และน้องๆ ทั้ง 3 คน ที่ชนะการประกวดภาพวาดระบายสี สนามเด็กเล่นในจิน

เรื่องย่อละคร "อนิลทิตา" บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

แนวละคร

รายการ แฟนพันธุ์แท้ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2549 สี่ทุ่ม ทางช่อง บันเทิง—๒๕ พ.ค. ๔๙

เปิดตำนานเกมโชว์เมืองไทย ปัญญา สุดอิน ชวนลุ้นหนึ่งเดียวรับสุดยอดรางวัล ถ้าพูดถึงเรื่องราวเกมโชว์เมืองไทยนั้น จะเห็นว่ามีมาอย่างยาวนาน เป็นความบันเทิงที่ใกล้ตัวเรามากที่สุด ถือเป็นความบันเทิงที่หลายๆคนชื่นชอบ หลายคนติดตามเรื่องราวความเคลื่อนไหวของเกมโชว์เม