ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

80 ปี วินนี่ เดอะ พูห์ (Disney Live Winnie The Pooh) บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา และบัตรเซ็นทรัล พลาซา พลัส การ์ด บัตรเงินสดเติมเงินได้ ร่วมกับบีอีซี เทโร ชวนสมาชิกร่วมฉลอง 80 ปี วินนี่ เดอะ พูห์ (Disney Live Winnie The Pooh) พร้อมเหล่าผองเพื่อน กับการเปิดตำนานนิทานมหัศจรรย์ของโลกครั้งยิ่งใหญ่ “ดิสนีย์

คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ยกเลิกงานประกวดหนังสั้นในโครงการ แฟต ฟิล์ม ครั้งที่ 4 ในวันที่ 16 พ.ค. 49 บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

แจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน !!! เนื่องด้วยที่ทางคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ได้ส่งหมายเชิญ (แบบด่วน ๆ) ให้ท่านมาร่วมงานการตัดสินการประกวดหนังสั้นในโครงการ แฟต ฟิล์ม ครั้งที่ 4 ในวันที่ 16 พ.ค. 49 (วันนี้) ณ บริษัท คลิค เรดิโอ จำกัด เวลา 18.30 น.

ดี.เจ.แจ๊ค ท้าชาวเอฟเอ็ม วัน... ลับสมอง ใน ' Mystery@10 '... 10 เพลงเพราะคอนเซ็ปต์เดียว บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

นอกจากจะให้แฟน ๆ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ได้ฟังเพลงเพราะต่อเนื่องสบาย ๆ ทั้งชั่วโมงแล้ว ดี.เจ.แจ๊ค - ณุชา มนตรีเศวตกุล ปิ๊งไอเดียเจ๋ง !! ให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุก กับการฟังเพลงในช่วง MYSTERY@10 ... 10 เพลงเพราะที่มีคอนเซ็ปต์เดียวกัน ให้ผู้ฟังได้ทาย...ได้ลุ้น ใ

"ซี้ด" จัดกิจกรรมบันเทิง 2 รูปแบบเดือนพ.ค.49 บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

คลื่นซี้ด 97.5 FM. เตรียมความบันเทิง 2 รูปแบบในเดือนพฤษภาคม เริ่มกิจกรรมแรกด้วยการยกขบวนศิลปินไม่จำกัดค่ายทั้ง ก้านคอคลับ นำทีมโดย โจอี้ บอย, Buddha Bless, คิวตี้ ร่วมด้วย เม-ลิเดีย-ฝ้าย จาก ดรีมทู อะลิตเติ้ลดรีมโปรเจค, แคลอรี่ บลา บลา, เพลย์กราวน์, ไซ-แอ

บีอีซีแอล แจ้งผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 49 กำไร 413 ล้านบาท บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

นายสุวิช พึ่งเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2549 ว่า ผลประกอบการของบริษัท และบริษัทย่อย ในปี 2549 มีผลกำไรสุทธิ 413 ล้านบาท เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปี 2548 ซึ่งมีกำไรสุทธิ 395 ล้านบาทแล

รายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" ออกอากาศวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2549 บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2549 สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น. ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น. ยูบีซี 60 และยูบีซี 94 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. และไทยทีวีโกลบอล

เอ-ไทม์คืน 88 FM ให้กรมประชาฯเน้น 4 คลื่นหลักเจาะกลุ่มผู้ฟังชัดเจน บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

เอ-ไทม์ ตั้งรับภาวะเศรษฐกิจผันผวน ตัดสินใจคืนคลื่น 88 FM ให้กรมประชาสัมพันธ์ หลังอาร์.เอ็น.ที.แก้ปัญหาทางเทคนิคของ Buzz FM ไม่ได้ พร้อมเสริมกำลัง 4 คลื่นหลัก เน้นเพลง-กิจกรรมทั้งในและต่างประเทศตามไลฟ์สไตล์เฉพาะกลุ่มผู้ฟัง ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ

รายการจอโลก World's Best สารคดีบันเทิง ตอน สุดยอดทีมระห่ำ(EXTREME TRIBE) ตอนที่ 1 วันเสาร์ที่ 20 บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

ตอน สุดยอดทีมระห่ำ(EXTREME TRIBE) กีฬาสุดระห่ำเหล่านี้ ไม่ได้ใช้แค่ความกล้าอย่างเดียว แต่ต้องใช้ทั้งอุปกรณ์ที่ออกแบบมาพิเศษ และการคำนวณปัจจัยแวดล้อมอย่างรอบคอบ จอโลก WOTLD’S BEST พาคุณไปพบกับทีมนักกีฬาท้ามฤตยู ที่มารวมตัวกันในเทือกเขาสูงของนิวซีแลนด

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษรวมเรื่องสัตว์โลก ตอนลิงชิมแปนซี (CHIMPS) วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

ตอนลิงชิมแปนซี (CHIMPS) ชิมแปนซี... สุดยอดลิง พันธุ์ฉลาดที่สุดในโลก ญาติสนิทที่ใกล้ชิดของมนุษย์ แดนสนธยา พาคุณไปชมละครชีวิตน่าทึ่งของฝูงลิงชิมแปนซีแห่งแอฟริกา พบกับความฉลาดน่ารักของลูกลิงตัวน้อย และเทคนิคการสื่อสารที่ก้าวหน้ากว่าสัตว์ชนิดใดซึ่งช่วยให้ชิมแ

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษรวมเรื่องสัตว์โลก ตอน นกกระจอกเทศ (OSTRICH) วันพฤหัสบดีที่ 18 บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

ตอน นกกระจอกเทศ (OSTRICH) พบกับ นกกระจอกเทศ สัตว์บกซึ่งมีดวงตาที่ใหญ่ที่สุดในโลก... พวกมันมีสายตาอันยอดเยี่ยม มองได้ไกลถึง 5 กิโลเมตร แต่แท้จริงแล้วตาของพวกมันยังใหญ่กว่าสมองเสียอีก ชมชีวิตแสนน่ารักของฝูงนกกระจอกเทศ ลีลาเต้นระบำที่พลิ้วไหว และคำตอบของการฟ

รายการจอโลก Biography สารคดีความบันเทิง ตอน เฮนรี่ ฟอร์ด (HENRY FORD) วันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2549 บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

ตอน เฮนรี่ ฟอร์ด (HENRY FORD) เฮนรี่ ฟอร์ด หนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรม อัจฉริยะผู้ปฏิวัติแนวคิดในการผลิตรถยนต์ ไปสู่ระบบการผลิตบนสายพานจนขึ้นแท่นเป็นผู้ผลิตรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก และได้ชื่อเป็นผู้ปฏิวัติการดำเนินชีวิตของชาวอเมริ

'คุยขำๆ' ต้อนรับ The Producers 'หนังเพลงที่สนุกที่สุดและตลกที่สุดในรอบปี' ที่ บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

11 พฤษภาคมที่ผ่านมา โรงภาพยนตร์ house จัดงานเปิดตัวและฉายภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง The Producers หนังเพลงแสนบันเทิงซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำปีล่าสุดถึง 4 สาขา The Producers เล่าเรื่องราวของโปรดิวเซอร์ละครบรอดเวย์ตกอับนายหนึ่ง ที่ได้จับมือ

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน เพนกวิน เจ้าแห่งแอนตาร์คติกา วันจันทร์ที่ 15 – วันพุธที่ 17 บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

ตอน เพนกวิน เจ้าแห่งแอนตาร์คติกา ที่ขั้วโลกใต้... แอนตาร์คติกา พบสัญลักษณ์แห่งขั้วโลกใต้ นกเพนกวิน กับชีวิตที่ต้องโลดแล่นอยู่ในท่ามกลางดินแดนสุดแสนหฤโหด บ้านใหม่ของเหล่าเพนกวินจักรพรรดิ ในช่วงเวลาแห่งความสุข และอดทนสุดแสนทรหด การสร้างครอบครัว จับคู่ผสมพัน

Paradise Now เสียงเพรียกของสันติภาพ บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

นอกจาก Brokeback Mountain ที่พลาดรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปท่ามกลางความกังขาของหลายฝ่ายแล้ว ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมก็สร้างความฉงนให้ใครต่อใครได้ไม่แพ้กัน เนื่องจาก Paradise Now ที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘เต็งหนึ่ง’ ในสาขาดังกล่าว

เปิดตัว Paradise Now '1 ใน 5 ภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม' บนเวทีออสการ์ปีล่าสุด! บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๔๙

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ Paradise Now หนังปาเลสไตน์เรื่องดัง เนื้อหาร่วมสมัยท้าทาย และเครื่องมือกระตุ้นต่อมความคิดของผู้ชมชั้นยอด เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม และยังติด ‘1 ใน 5 ภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม’ บนเวทีออสกา