ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการจอโลก Biography สารคดีความบันเทิง ตอน แอนดี้ วิลเลี่ยมส์ (ANDY WILLIAMS) วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2549 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๖:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ตอน   แอนดี้ วิลเลี่ยมส์   (ANDY WILLIAMS)

ติดตามกันต่อในตอนที่ 2 จอโลก Biography กับเรื่องราวของ แอนดี้ วิลเลี่ยมส์   เจ้าของเสียงทุ้ม นุ่ม เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ ชีวิตที่ต่อสู้อยู่ในวงการเพลง และโทรทัศน์มานานกว่า 60 ปี   กว่าจะประสพความสำเร็จในชีวิต เขาต้องเดินทางผ่านอะไร และทำอะไรมาบ้าง

ติดตามชมเรื่องราวของเจ้าของเสียงนุ่ม แอนดี้ วิลเลี่ยมส์ ได้ในรายการ จอโลก BIOGRAPHY วันพุธที่ 10 พฤษภาคม   2549 เวลา 20.30 น. ที่โมเดิร์นไนน์ ทีวี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส จีเอสเอ็ม เปิดตัวธีม "Let's GO" เคียงข้างทุกคน เพื่อสร้างฝันลงมือทำสู่ความสำเร็จ

เอไอเอส จีเอสเอ็ม เปิดตัว ธีม “Let’s GO” ปลุกกระแสสนับสนุนให้ทุกคนสร้างฝันลงมือทำสู่ความสำเร็จ โดยจะอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้ทุกคนมุ่งไปสู่เป้าหมาย ด้วยคุณภาพเครือข่ายและบริการที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิต นายชำนาญ เมธปรีชากุล รอ...

รายการจอโลก Biography สารคดีความบันเทิง ตอน แอนดี้ วิลเลี่ยมส์ (ANDY WILLIAMS) วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2549 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ตอน แอนดี้ วิลเลี่ยมส์ (ANDY WILLIAMS) รู้จักกับ แอนดี้ วิลเลี่ยมส์ เจ้าของเสียงทุ้มนุ่มเปี่ยมมนต์เสน่ห์ ที่สะกดคนทั่วโลกด้วยเพลงอมตะอย่าง Moon River ชีวิตที่ต่อสู้อยู่ในวงการเพลง และโทรทัศน์ มานานกว่า 60 ปี จนเป็นหนึ่งในศิลปินที่เป็นที่รักมากที่สุด และสร...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง