ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ตอง" เผลอทำ "นมหก" !!! "บีม"ฝากบอก"พี่ดุ๊ก"ผมไม่เห็นนะ...

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๒:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--อาร์เอส

ต้องเข้าฉากจู๋จี๋กันในสวนสนุกดรีมเวิลด์ ด้วยการปั่นเรือเป็นนานสองนาน ในละครเรื่อง "มังกรซ่อนพยัคฆ์" ทางช่อง 3 ทำให้ บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ ตอง-ภัครมัย   โปตระนันทน์ เลยตั้งอกตั้งใจกับฉากนี้มากเป็นพิเศษ   แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ ตอง เผลอทำ "นมหก" !!!!

โดยเป็นฉากที่ มรกต (บีม) แอบสวีทกับ วาสนา (ตอง) หลังจากที่ทั้งคู่พา น้องพีท (น้องชาแนล–     ณชวนนท์   เหตะวานิช) หลานชายมาเที่ยวในสวนสนุก

ฉากนี้ทีมงานบุกไปถ่ายถึงสวนสนุกดรีมเวิลด์ (ย่านรังสิต) เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ (ชนะ   คราประยูร) ก็ให้ บีม, ตอง และน้องชาแนล ลงไปประจำเรือถีบ จากนั้นก็ให้ทั้งสามคนทำความคุ้นเคยกับการปั่นเรือถีบ   ไม่นานผู้กำกับฯ ก็เรียกทั้งสามคนปั่นเรือมากลางสระน้ำตามคิวที่กำหนด   สักพักก็เริ่มถ่ายจริงด้วยการเก็บภาพกว้างของ บีม, ตอง และน้องชาแนล ที่สนุกกับการปั่นเรือ และก็มาต่อด้วยฉากสวีทของ บีม-ตอง ที่ทั้งคู่ปั่นเรือเข้ามาใกล้กันและก็หยอกล้อโดยปั่นเรือชนกัน   ขณะที่ ตอง กำลังปั่นเรือเพลินๆนั้น   ผู้กำกับฯก็ตะโกนเสียงดังว่า "คัท"!!! เล่นเอาทีมงานและไทยมุงที่มาออดูการถ่ายทำอยู่ตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น   จากนั้นผู้กำกับฯรีบกระซิบบอก ตอง ให้ระวังคอเสื้อด้วย พอ ตอง ก้มดูคอเสื้อตัวเองที่ลึกลงไปก็หน้าตื่นตกใจพร้อมกับตะปบคอเสื้อทันที   เพราะเพิ่งรู้ตัวว่าเผลอทำ "นกหก"   ส่วน บีม ที่อยู่ใกล้ๆ ก็รีบบอก "ผมไม่เห็นอะไรจริงๆนะพี่ดุ๊ก" ว่าแล้ว บีม ก็รีบปั่นเรือหนีไปทางอื่น

ส่วน ตอง เผยถึงช็อตหวิวครั้งนี้ให้ฟังว่า "ตองไม่ทันระวัง เพราะมัวแต่กังวลว่าจะต้องปั่นเรือมาตามจุดที่กำหนดไว้ อีกอย่างการบังคับเรือก็ยากด้วย คือยิ่งปั่นเรือก็ยิ่งหมุนจนตองเริ่มเวียนหัว     แถมยังต้องพะวงเรื่องเสื้ออีก"

ติดตามเบื้องหลังสนุกๆ นี้ได้ในละคร   "มังกรซ่อนพยัคฆ์"   คืนวันเสาร์ที่ 29 เม.ย. นี้ เวลา 20.30-22.00 น.   ทางช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คู่พี่น้องตุ๊ต๊ะ มิคกี้&คิตตี้ ถึงกับหงายเก๋งลุ้นภารกิจ "เรียงขบวนรถพาเหรด" ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์!!!

เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องที่ตุ๊ต๊ะ น่ารักน่าชังมากที่สุด ที่จูงมือกันมาทำภารกิจสู้เพื่อแม่ ในรายการ “สู้เพื่อแม่แท็กทีม” สำหรับ พี่มิคกี้ ด.ช.อัครเดช และ น้องคิตตี้ ด.ญ.สาวิตรี ธีระดำรงตระกูล วัย 8 และ 7 ขวบ ซึ่งในวันอังคารที่ 8 เม.ย. - ศุกร์ที่ ...

"แดน & บีม" แก้มปริ!! แฟนเพลงคับคั่ง...ร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM"(ดิ อัลบั้ม)

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น จบลงไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นสำหรับงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ของ 2 หนุ่ม "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – กวี ตันจรารักษ์" ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีแฟนเพลงมาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลามแล้ว "จัสมิน เบเก...

"ตอง" ปิ๊งไอเดีย อัลบั้ม "เชนจิส"เพิ่มลูกเล่นแถมแผ่นกลิ่นหอมลงวีซีดี คาราโอเกะ

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น กำลังเป็นงานดนตรีที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับอัลบั้ม "Changes" (เชนจิส) ของสาว "ตอง – ภัครมัย โปตระนันทน์" ภายใต้สังกัด "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์. เอส.ฯ" ซึ่งหลังจากมีการวางแผงเทป และซีดีให้แฟน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง