ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ ชัยบดินทร์โชว์ ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2549 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๖:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ปุ๊ อัญชลี แง้มหัวใจเผยสเป็คหนุ่มในฝัน
พร้อมโชว์ทำกะหรี่พัฟให้หนุ่มๆน้ำลายไหล

เรียกว่า 50 ยังแจ๋ว สำหรับนักร้องเสียงดี ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ที่พกพาเอาความอารมณ์ดี และ เสียงเพลงเพราะๆมาร่วมสร้างความสนุกในรายการ " ชัยบดินทร์โชว์ " แต่งานนี้ไม่ได้มามือเปล่า ยังพกเอาเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุดชุด "ฟิฟท์ตี้" (50) มาโชว์ลูกคอและพลังเสียงในรายการ   ทำเอากลุ่มปฏิบัติการชัยบดินทร์อย่าง หม่ำ ,เท่ง,โหน่ง และ สมเช้ง ที่ได้ฟังแล้ว ต่างพากันออกอาการเคลิ้มกับเพลงที่พี่ปุ๊ร้องให้ฟังแบบไม่รู้ตัว และที่สำคัญกับเรื่องราวลับสุดยอดของพี่ปุ๊ ที่จะมาเผยให้ฟังกันสดๆกลางรายการ   และเรื่องที่ทุกคนได้ฟังแล้วต้องหูผึ่งกันแน่ๆ เพราะพี่ปุ๊ จะมาเผยถึงสเป็คหนุ่มในฝัน ที่อยากแต่งงานด้วย เพียงแค่เอ่ยคุณสมบัติข้อแรกของสเป็คหนุ่มในฝันของพี่ปุ๊ ก็ทำเอา โหน่ง ยิ้มแก้มปริทันที เพราะพี่ปุ๊ชอบผู้ชายที่ตัวอ้วนกลมและอารมณ์ดีแบบนี้

และที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นเสน่ห์ปลายจวักที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อน รับรองว่างานนี้ใครพลาดชมต้องเสียใจแน่นอน เมื่อพี่ปุ๊ลุกขึ้นโชว์ทำกะหรี่ฟัฟเมนูเด็ดประจำร้านชมสวนให้ชิมกันสดๆกลางรายการ พอแต่ละคนได้ชิมคำแรกเท่านั้นแหละ สามัคคียกนิ้วการันตีความอร่อยทันที   แต่จะอร่อยแค่ไหน พี่ปุ๊รีบบอกทันทีว่า ต้องไปลองชิมที่ร้านดีกว่า   งานนี้เลยได้ 2   เด้ง ทั้งสนุก และอร่อย จะเด็ดแค่ไหน   ติดตามชมผู้หญิงในแบบของ   ปุ๊ อัญชลี   ได้ในรายการ "ชัยบดินทร์โชว์" วันพฤหัสบดี ที่ 16 มี.ค.นี้ เวลา 22.00น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Back In Time , Back In Memorial Songs

สมาคมนิสิตเก่าทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ภูมิใจเสนอ Back In Time , Back In Memorial Songs ย้อนเวลาไปกับศิลปินในดวงใจ ย้อนรอยไปกับบทเพลง แห่งความทรงจำที่คุณประทับใจ โดยมีศิลปิน อาทิ เช่น ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ , แหวน ฐิติมา สุตสุนทร , ต้น วงศกร รัศมิทัต (วง...

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน ชะชะช่า ออกอากาศวันพุธที่ 23 มีนาคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เท่ง น่วมเจอท้าแข่ง Down Hill จักรยานวิบาก เล่นเอาเสียววาบ!! กลัวเสียของรัก ระเบิดต่อมฮากันอีกแล้วในคืนวันพุธที่ 23 มี.ค.นี้ สำหรับ รายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า" พบกับเรื่องสนุกๆ ของการแข่งขันที่เรียกว...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง