ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

"เทอร์มาแฟร็กซ์" นวัตกรรมกระชับผิว โดยไม่ต้องศัลยกรรม พร้อมลดริ้วรอยจุดด่างดำ บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ หลังจากที่พี่เบิ้มแห่งความงามอย่างประเทศสหรัฐอเมริกา สร้างความฮือฮาให้กับวงการแพทย์ผิวหนังทั่วโลกไปแล้วด้วยการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ออกมา 2 ชนิด ตามลำดับ คือ เทอร์มาจและแฟร็กเซล ปีนี้แพทย์ผิวหนังชาวอเมริกันก็ได้สร้างป

SF โชว์กำไรปี 48 โชว์กำไร 108 ล้านบาท พื้นที่เช่าเพิ่ม 50% บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท สยามฟิวเจอร์ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SF แจ้งตลาดหลักทรัพย์ถึงผลการดำเนินงาน สิ้นสุด 31 ธันวาคม 2548 ปรากฏว่ามีกำไรสุทธิ 107.56 ล้านบาท กำไรสุทธิต่อหุ้น 0.25 บาท เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนมีกำไรสุทธิ

มาแล้ว เพลงประกอบละคร.. ช่อง 3 บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จากกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคอละครทั่วประเทศ ที่กำลังรอคอย ผลงาน รวมเพลงประกอบละครยอดฮิต จากช่อง 3 อย่างใจจดจ่อ ตอนนี้เตรียมหาไว้เป็นเจ้าของได้แล้ว กับ อัลบั้ม "รวมเพลงละครยอดนิยม" ที่รวบเพลงป

กอล์ฟ-ไมค์ หา 20 สาวร่วมมีท&กรี๊ดหลังเวทีคอนเสิร์ต บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เอไทม์ มีเดีย อาทิตย์ที่ 5 มี.ค.นี้เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป อย่าลืมไปกรี๊ดกับ 2 หนุ่ม "กอล์ฟ-ไมค์" ที่ เอ-ไทม์ สตูดิโอ @ สยามสแควร์ ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ ซึ่ง 2 หนุ่มเตรียมไปพูดคุยอัพเดทความคืบหน้าของคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของพวกเขา

สี่ต่อสี่ ซันเดย์ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2549 เวลา 15.30-16.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ซีเนริโอ สำหรับสัปดาห์นี้4:4Sundae รายการที่จะมาช่วยเติมสีสันให้กับวันอาทิตย์ของคุณและครอบครัว มีภาพความสนุกสนานของการแข่งขันระหว่าง2ทีมที่มีความสามารถที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แถมยังมีใจรักสิ่งเดียวกันอีก นั่นคือ"ดนตรี"ซึ่งพวกเค้าทั้ง2

สี่ต่อสี่ แฟมิลี่ เกมส์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2549 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ซีเนริโอ 4 หนุ่มนิติ ท้าดวล แชมป์ 2 สมัยจากจุฬาลงกรณ์ ใครจะอยู่ใครจะไปอาทิตย์นี้มีคำตอบ??? 4:4 Family Game เสาร์นี้พบกับ 4 หนุ่มเพื่อนซี้ในชื่อทีม "นิติครับ" ที่จะมาท้าดวลกับแชมป์เก่า 2 สมัย นิสิตคณะวิทยาศาสตร์จากรั้วจามจุรี "กรุ๊ป 4 ฮา

ผลิตภัณฑ์สิงห์ ร่วมกับ อินวิซิเบิล เวฟส์ จัดประกวดภาพถ่ายชิงเงินแสน บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง อินวิซิเบิล เวฟส์ คำพิพากษาของมหาสมุทร ในประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษประกวดภาพถ่ายในความหมาย " มิตรภาพกับทะเล "

แมงป่องร่วมเปิดตำนานภารกิจสำคัญของเหล่าทหารอเมริกัน ใน "THE GREAT RAID-121 บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--แมงป่อง ภารกิจหาญกล้าสุดระห่ำ จากเรื่องจริงที่ทั้งโลกต้องรับรู้! แมงป่องร่วมเปิดตำนานภารกิจสำคัญของเหล่าทหารอเมริกัน สู่วีรกรรมอันยิ่งใหญ่ ด้วยโปรดักชั่นอลังการ ที่ย้อนรอยประวัติศาสตร์ได้อย่างสมจริง โดยยกทัพ เอาดาราชื่อดังมากมาย อาทิ เบ

"นิว-จิ๋ว" โดนใจ!!! คัฟเวอร์ใหม่ "หนึ่งมิตรชิดใกล้" แอบหวั่นกลัวคนดูไม่ชอบ... บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ซีเนริโอ เริ่มออกอากาศไปแล้วสำหรับซีรี่ส์รักอารมณ์ดีของคนมิตรเยอะ "หนึ่งมิตรชิดใกล้" ทางช่อง 9 โดยมีหลายคนสอบถามเข้ามาถึงเพลงประกอบละครที่มีชื่อเดียวกับละครคือ "หนึ่งมิตรชิดใกล้" เพลงดังในยุค 80 ของวง "อิสซึ่น" ซึ่งได้คู่ดูโอสาวที่กำลัง

ภาพข่าว: เปิดตัวหนังสือ พรุ่งนี้ยังไม่สายไป บันเทิง—๒ มี.ค. ๔๙

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น คุณนภัทร พุกกะณะสุต ( ที่ 3 จากซ้าย ) ผู้มีลูกชายเป็นเด็กสมาธิสั้น ผสมออทิสติก อ่อนๆ เปิดเผยเรื่องจริงผ่านหนังสือ ในงานเปิดตัวหนังสือ "พรุ่งนี้ยังไม่สายไป" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ ชาญวิทย์ พรนภดล (