ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ป๋าเต็ด" ปลื้ม!!! "สมอลล์ รูม" ทำตัวเป็นกลาง ไม่เอนเอียงหาตัวเอง หรือฝักใฝ่ค่ายใด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๐:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--คลิค - วี อาร์ วัน เรดิโอ

"ป๋าเต็ด – ยุทธนา   บุญอ้อม" หัวเรื่อใหญ่ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน เกิดอาการปลื้มอกปลื้มใจ พร้อมเอ่ยปากชมอย่างยกใหญ่ว่า ค่ายเพลงสมอลล์ รูม ทำตัวเป็นกลางอย่างมาก หลังจากที่ส่ง 3 ดี.เจ.ในสังกัด ซึ่งถือว่าเป็นดี.เจ.หน้าใหม่เบอร์ล่าสุดของวงการวิทยุไทย อย่าง ดี.เจ.รุ่ง - รุ่งโรจน์   อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ , ดี.เจ.เชาว์ - เชาวเลข สร่างทุกข์ และดี.เจ.เจ - เจตมนต์ มละโยธา เข้ามานั่งจัดรายการในช่วง "วันทรงชัย" ผ่านทางคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โดยจะออกอากาศในวันที่ 5 มีนาคม 2549 ที่จะถึงนี้.....ซึ่งช่วง วันทรงชัย นั้น เป็นช่วงที่ทางรายการได้จัดขึ้นมา เพื่อที่จะให้บรรดาค่ายเพลงน้อย – ใหญ่ทั้งหลายในเมืองไทย ได้มีโอกาสมานั่งจัดรายการวิทยุ หรือเปิดเพลงผ่านทางรายการด้วยตนเอง โดยทั้งนี้ ทางคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับรูปแบบ หรือคอนเซ็ปการจัดรายการของค่ายเพลงต่าง ๆ ใดใดทั้งสิ้น ...

ส่วนรายละเอียดที่ทำให้ ผู้กำบังเหียนของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน อย่าง "ป๋าเต็ด – ยุทธนา   บุญอ้อม" ปลื้มอกปลื้มใจนั้น เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในใจนี้ว่า.....

"ผมประทับใจมากเลยนะครับ กับการที่ค่ายเพลงสมอลล์ รูม มีคอนเซ็ปการจัดรายการที่ไม่เข้าข้างตัวเอง และไม่ฝักใฝ่ค่ายเพลงใดค่ายเพลงหนึ่งครับ โดยทางค่ายสมอลล์ รูม มีคอนเซ็ปที่ว่า ชั่วโมงของสมอลล์ รูม ที่ไม่มีเพลงสมอลล์ รูม เพราะ ณ เวลานั้นเค้าไม่ใช่ค่ายเพลง   เค้าคือผู้ผลิตรายการวิทยุ จึงต้องมีความเป็นกลาง ไม่เข้าข้างตัวเอง หรือฝักใฝ่ค่ายใด เพลงที่ดีนั้นมีทุกค่ายครับ และตัวดี.เจ.ที่มานั่งจัดรายการเองนั้น ก็เป็นถึงระดับผู้บริหารของค่าย ไม่ว่าจะเป็นคุณรุ่ง คุณเชาว์ หรือคุณเจ – เจตมนต์ ทุกคนล้วนแล้วแต่เคยบอกกับผมว่า เค้าก็ชอบฟังเพลงที่ดีมีคุณภาพของค่ายอื่น ๆ เหมือนกันครับ เพราะฉะนั้น เค้าถึงเลือกที่จะจัดรายการในรูปแบบแบบนี้ครับ นับถือในสปิริตที่แสดงความเป็นกลางของค่าย สมอลล์ รูม ตรงนี้มาก ๆ ครับ ทั้ง ๆ ที่เค้ามีโอกาสที่จะโปรโมตเพลงในค่ายของเค้า ตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งที่เราได้ให้ไปนั้น แต่เค้าก็เลือกในสิ่งที่ตรงข้ามนั้นไปครับ" ป๋าเต็ด กล่าวทิ้งท้าย.....

ติดตามการจัดรายการวิทยุของ 3 ดี.เจ.จากค่าย สมอลล์ รูม ได้ ในวันอาทิตย์ ที่ 5 มีนาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 19.30 – 21.00 น. ที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ และสามารถติดตามตารางวัน – เวลาการจัดรายการของค่ายเพลงอื่น ๆ ได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน อีกเช่นกันจ๊า.....

ขอขอบพระคุณ @ ใจ ที่กรุณาลงข่าวประชาสัมพันธ์
สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บ. คลิค - วี อาร์ วัน เรดิโอ จก.
องุ่น 01 - 8909839 , หว่าหวา 04 – 1286072
หรือ โทร. 02 - 6415234 ต่อ 304 , 521 และ 02 - 2031040 ต่อ 611 , 631
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ดี.เจ.ก้อย" ดี๊ด๊า...แฟนรายการสุดเครซี่ ทำเว็ปไซด์ส่วนตัวให้ !!! พร้อมสัญญา...จะพัฒนาฝีมือยิ่ง ๆ ขึ้น.....

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--คลิค - วี อาร์ วัน เรดิโอ ดี.เจ.ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ" แห่งคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ที่พ่วงดีกรีความดังด้วยผลงานละครซิทคอมเรื่อง บ้านนี้มีรัก ทางช่อง 9 และผลงานนางเอกมิวสิก วิดีโอเพลงดังสุดฮิตอย่าง หรือแค่ขำขำ ของศิลปินดา...

104.5 แฟตเรดิโอ และ โนเกีย จักกิจกรรม FAT RAMA ฉายหนังสั้น มันทุก MONTH ประจำเดือนธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--คลิค-วี อาร์ วัน เรดิโอ คลื่นอ้วน 104.5 แฟตเรดิโอ และ โนเกีย ประกาศเตือนคอหนังสั้นตัวจริงไม่น่าพลาด!! กิจกรรม FAT RAMA ฉายหนังสั้น มันทุก MONTH ประจำเดือนธันวาคมนี้ เพราะหนังสั้นดีดีมีมาให้ดูถึง 7 เรื่อง โดยเฉพาะ 3 ใน 7 ข้ามน้ำข้ามทะเลม...

99.5 เอฟเอ็ม วัน...ชวนคนฟังมาโดดเด้งกันใน SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ตอน POP เด้ง

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--วี อาร์ วัน เรดิโอ อีกครั้งกับ SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ตอน POP เด้ง ที่จัดโดยคลื่นเพลงฟังสบาย 99.5 เอฟเอ็ม วัน ร่วมกับยาสีฟัน SALZ และ แปรงสีฟัน SYSTEMA จัดสุดยอดงานโชว์ ที่รวบรวมหลากหลายศิลปิน POP ที่ร้องเพลงเด้งๆ และศิลปินโดดเด้งที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง