ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"เจ-บิ๊คส์" ตีระฆังประกาศ!!!! ได้ "คู่รัก"ไปตะลุยแดนกิมจิ แล้ว!!!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๘:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม

หลังจากเปิดกิจกรรมรับสมัครหาคู่รักภายใต้คอนเซ็ป "หล่อน่ากลัวกะยัยตัวน่ารัก" จากภาพยนตร์เรื่อง " The Beast and The Beauty หล่อน่ากลัวกะยัยตัวน่ารัก" กันไปตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานั้น และแล้ว "เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม" ค่ายหนังดีฟอร์มเด่น ซึ่งได้ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ก็ได้เวลาตีฆ้องร้องลั่นประกาศผลคู่หนุ่มสาวตามสโลแกนหนัง "หล่อน่ากลัวกะยัยตัวรัก" มาได้แล้วทั้งหมด 5 คู่ จากทั้งหมดที่ส่งเข้าประกวดทั้งสิ้นกว่า1,000 คู่ ที่จะมาชิงดำกันว่าใครจะเป็นที่สุดของคู่รักที่จะได้ไปตะลุยแดนกิมจิ 5 วัน 4 คืน โดยคัดเลือกจนเหลือผู้ที่ผ่านเข้ารอบมาทั้งหมดจำนวน 5 คู่แล้วก็คือ คู่ที่ 1 คุณดารุณี น้ำพี้ และคุณบัญชา บุญแก้ว คู่ที่ 2 คุณธีระทัศน์ ทองแก้ว และคุณตวงรัก สุทธิธรรมวสี และ คู่ที่ 3 คุณสุธาทิพย์ เย็นพิบูลย์ และคุณรณชัย เศรษฐกิจ คู่ที่ 4 คุณอารียา ทรัพย์ชูวงศ์ และคุณปิยราช เปลี่ยนพันธ์ และคู่ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศคู่สุดท้ายก็คือ คุณนนท์ทิชา โชคปรีชา และคุณวสุ บรรจงอักษร   การประกวดเฟ้นหาคู่รักตามสโลแกนหนังครั้งนี้ คู่รักทั้งหมดทุกคน ต่างโชว์ลีลาสะบั่นประชันโฉมแบบไม่เกรงใจใคร พร้อมแสดงลีลาออกมาในชั้นเชิงที่แตกต่างกันไม่เหมือนใคร แต่ก็มีเพียงหนึ่งคู่เท่านั้นที่จะเข้าไปครองใจคณะกรรมการมากที่สุด และคู่ชนะเลิศของงานในครั้งนี้จะได้รับรางวัลใหญ่บินลัดฟ้าควงคู่ไปตะลุยแดนกิมจิถึง 5 วัน 4 คืน จาก Discovery Korea มูลค่ากว่า 2 แสนบาทไปครอง   ซึ่งคู่ที่โดนใจมากที่สุดนั่นก็คือ คู่ที่ 2 หนุ่มไฟแรงจากรั้ว จุฬาฯ คุณธีระทัศน์ ทองแก้ว หรือว่า (โจน) กะสาวหน้าใสไร้กังวล คุณตวงรัก สุทธิธรรมวสี (น้องเอย) ซึ่งเป็นคู่รักวัยรุ่นที่คบหากันมานานกว่า 6 ปี งานนี้ คุณนพชัย ศรีสุวนันท์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม จำกัด เจ้าของกิจกรรมหาคู่หนุ่มสาวได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลคู่รักจากประกวดหาคู่หนุ่มสาวภายใต้คอนเซ็ป "หล่อน่ากลัวกะยัยตัวน่ารัก" ในครั้งนี้ อีกด้วย.........นอกจากนี้ "น้องเอย" สาวน้อยวัยใสตัวแทนสาวๆของคู่รักที่ได้รับรางวัลคู่รักชนะเลิศยังได้ทิ้งท้ายฝากสิ่งดีๆให้กับคู่รักคู่อื่นที่ไม่ได้รางวัลไว้อีกว่า "สำหรับคู่ที่ไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจนะค่ะ เพราะว่ายังไงแล้วเกมมันก้อคือ "เกม" เพราะชีวิตคู่ของคนเราไม่ขึ้นอยู่กับการประกวดเพียงเท่านั้น มันมีอะไรหลายๆอย่างที่เราสองคนต้องร่วมพิสูจน์การเดินทางต่อไป และสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้มันก็เป็นเพียงแค่สีสันแห่งสุขและความสนุกที่เรามีให้แก่กันและมอบให้กัน สำหรับโครงการเฟ้นหาคู่รักดีๆในครั้งนี้ก็เปรียบเสมือนเป็นการทดสอบคู่ของเราว่า คู่ของเราจะกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้ามากน้อยแค่ไหน สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ได้รางวัลก็ไม่ต้องเสียนะค่ะ (ถ้าเราดีซะอย่างยังไง...ก็"รักยืนยง" ค่ะ)"   สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Beast and The Beauty หล่อน่ากลัวกะยัยตัวน่ารัก" ภาพยนตร์รักใสๆของผู้ชายน่ามน กะสาวน่ารัก จะพร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 2 มีนาคมนี้...

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โป้ง 0-1327-6068,เม้ง 0-9129-0569,ปลา 0-5824-5890,ปิ่น 0-6780-6096
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

Zen Baby Announces the DVD Release of Its Peaceful and Inspiring Video for Infants and Toddlers

Zen Baby, LLC announced the DVD release of its unique video for babies Zen Baby, created to promote a sense of peace and well-being in the home so that baby and caregiver can become receptive to the beauty and inspiration in life. Through its artful and w...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง