เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์-อีจีวี มอบโชคฉลองตรุษจีน กับ "Movie อั่งเปา" ดูหนัง เที่ยวฟรี โทรฟรี กินฟรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๕:๓๒ น.
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle และ อีจีวี ตอกย้ำการส่งมอบความสุขของการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยการมอบโชคให้คอหนังไทยและต่างประเทศอีกครั้งกับ แคมเปญ "Movie อั่งเปา : ดูหนัง เที่ยวฟรี โทรฟรี กินฟรี" ดูหนังทุก 2 ที่นั่ง รับคูปอง Movie อั่งเปา 1 ใบ ลุ้นโชค 2 ชั้น โชคชั้นที่ 1 รับรางวัลทันที หรือ ลุ้นโชคชั้นที่ 2 ด้วยการส่ง SMS ชิงรางวัลแพ็คเกจทัวร์เที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง และของรางวัลต่าง ๆ มากมาย รวมมูลค่ากว่า 8,000,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม-13 กุมภาพันธ์ศกนี้เป็นต้นไป

นายอนวัช   องค์วาสิฎฐ์   รองกรรมการผู้อำนวยการ Chief Cinema Business บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และบริษัท อีจีวี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า   นับตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเราได้จัดแคมเปญและกิจกรรมทางการตลาดต่าง ๆ ออกมาให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่และวันเด็กที่ผ่านมา ทั้งที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ได้ร่วมสนุกกันมาอย่างต่อเนื่องสำหรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ยังเดินหน้าจัดแคมเปญส่งมอบความสุขและมอบโชคคืนกำไรให้กับลูกค้าด้วย "Movie อั่งเปา"   ซึ่งผมมั่นใจว่าจะสร้างสีสันและบรรยากาศของการใช้จ่ายเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนของลูกค้าปีนี้จะคึกคักไม่แพ้ปีที่ผ่าน ๆ มา เชื่อว่าแคมเปญดังกล่าวจะสามารถตอบสนองความต้องการ พร้อมทั้งเป็นของขวัญที่สร้างความพอใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในช่วงดังกล่าวทั้งที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ได้อย่างแน่นอน   และคาดว่าจะทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น 10 %   โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกที่นั่ง ทั้งที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี จะได้รับคูปอง Movie อั่งเปา 1 ใบ ลุ้นโชค 2 ชั้น โชคชั้นที่ 1 รับรางวัลทันที   และยังสามารถลุ้นโชคต่อในชั้นที่ 2 ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ AP ส่งมาที่หมายเลข 4874999 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.majorcineplex.com ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549

รางวัลโชคชั้นที่ 1
1. รับฟรีบัตรเติมเงิน จากวัน-ทู-คอล มูลค่า 50 บาท จำนวน 30,000 รางวัล

2. Gift Voucher สำหรับรับประทานอาหรและเครื่องดื่ม ที่ซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปา มูลค่า 100 บาท จำนวน 4,500 รางวัล

3. รับฟรี เสี่ยวหลงเปา 1 เข่ง มูลค่า 70 บาท จำนวน 90,000 รางวัล
4. รับฟรี ส่วนลด 10 % จากซั่งไห่ เสี่ยวหลงเปา จำนวน 6,000 รางวัล

5. ซื้อน้ำอัดลมขนาดใหญ่ได้ในราคาขนาดกลาง ที่ Concession เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวีทุกสาขา จำนวน 50,000 รางวัล

6. ซื้อป๊อปคอร์นขนาดใหญ่ในราคาขนาดกลาง ที่ Concession เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขา จำนวน 50,000 รางวัล

7. รับสิทธิ์ซื้อชุด Bucket Set และรับฟรีน้ำอัดลมอีก 1 แก้ว ที่ Concession เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขา จำนวน 200,000 รางวัล

8. รับคำอวยพร เฮง เฮง เฮง ร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข สุขภาพแข็งแรง จำนวน 338,574   รางวัล

รางวัลโชคชั้นที่ 2

1. แพ็คเกจทัวร์ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน   2 ที่นั่ง จำนวน 2 รางวัล มูลค่า54,000 บาท

2. กล้องดิจิตอล Pantex มูลค่า 12,000 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 36,000 บาท
3. นาฬิกาข้อมือ G-Shock มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 4 รางวัล รวมมูลค่า 20,000 บาท
4. เสื้อที-เชิ้ตจาก Manchester United มูลค่า 800 บาท จำนวน 6 รางวัล รวมมูลค่า 4,800 บาท

นอกจากแคมเปญ Movie อั่งเปา แล้วเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ยังได้ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมการตลาดกับภาพยนตร์ที่เข้าฉายในช่วงระหว่างวันที่ 26 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2549 ซึ่งมีภาพยนตร์เรื่องเด่นที่เข้าฉาย อาทิ UnderWorld Evolution , ไฉไล , Jarhead , Zodiac , An Unfinished Life , Memoirs of a Geisha , Big Momma 's House , ผีเสื้อสมุทร และ Prime

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ได้แก่ ลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ เรื่อง UnderWorld Evolution ระหว่างวันที่ 26-29 มกราคมนี้ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรี ปากกา Underworld Evolution มูลค่า 39 บาท หรือ กระเป๋าเอนกประสงค์มูลค่า 59 บาท (จำนวนจำกัด)

ภาพยนตร์เรื่อง Memoirs Of a Geisha ชมภาพยนตร์ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน , เวิล์ดเทรด , สุขุมวิท , บางกะปิ และพระราม 3 ระหว่างวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์นี้ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรีลิปสติก Moisture Extream จาก Maybelline นอกจากนี้ซื้อบัตรภาพยนตร์เรื่องเกอิชา ทุกที่นั่ง ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขาในกรุงเทพ ระหว่างวันที่ 2-14 กุมภาพันธ์ ส่งชิงโชค ลุ้นรับรางวัล Sony Walkman และกล้อง Sony Cybershot

นอกจากนี้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยังสร้างสีสันในช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยกิจกรรมการตลาดกับภาพยนตร์ เรื่อง "ไฉไล" โดยร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ เซ้นต์เฮิร์บ จัดประกวดสาวไฉไล เพื่อก้าวสู่วงการบันเทิง

โดยจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ นี้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขา เชียงใหม่ ,

อีจีวี สาขาโคราช และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาอุดรธานี   ตลอดจนจัดกิจกรรม Meet & Greet พบกับการโชว์ตัวอย่างใกล้ชิด....สนิทแนบแน่น กับ 3 สาวไฉไล   ตั๊ก บงกช , นุ้ย เกศริน , กระแต ศุภักษร อย่างเป็นกันเองในวันที่ 28 มกราคมนี้ ที่เมเจอร์ โบว์ล ฮิต รัชโยธิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณดารัตน์   ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร   สัจจวรกุล, คุณนพลักษณ์   คำมั่น
โทร. 0-2511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534
โทรสาร. 0-2511-5821--จบ--

การท่องเที่ยวฮ่องกงเตรียมจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีกุนอย่างยิ่งใหญ่

การท่องเที่ยวฮ่องกง ขอเชิญนักท่องเที่ยวทั่วโลกร่วมงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนฮ่องกงอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ระหว่างวันที่ 12 – 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ทั้งนี้ การท่องเที่ยวฮ่องกงได้จับมือกับสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค สร้างสีสันให้แก่เทศกาลด้วยขบวนพาเหรดนานาชาติ...

"เทศกาลตรุษจีนไชน่าทาวน์เยาวราช 2548 50 พรรษา สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร สานสัมพันธไมตรี 30 ปีไทย-จีน"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. งานฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งกำลังจะมาถึง ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 โดยเฉพาะที่ย่านเยาวราช ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นย่าน china Town ที่ใหญ่ที่สุดในโลก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และประชาคมเขตสัมพันธวงศ์ กำหนดจัดงา...

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้พร้อมจัดงานสัมมนาของคนในแวดวงภาพยนตร์ระดับโลก สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2 (BKKIFF) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ย...