ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ เวทีทอง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ฝ้าย เครียดสุดขีด กลัวกินแห้ว!!!
หลังเจอ 2 หนุ่ม รุมกดดัน

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องเสียงดีที่มาแรงในขณะนี้ สำหรับ   ฝ้าย บุศรินทร์ มโหทาน เจ้าของเพลงอินเทรนด์ ที่พกพาเอาความมั่นใจแบบเล็กพริกขี้หนูมาเยือนรายการ "เวทีทอง" แต่งานนี้ต้องมาเจอคู่แข่ง 2 หนุ่มบึกบึน อย่าง บอย โชคชัย บุญวรเมธี และ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรจากรายการ เวคคลับ พอเจอคู่แข่งแล้วทำเอาฝ้ายออกอาการใจฝ่อทันที เพราะกลัวจะต้องแพ็คกระเป๋ากลับบ้านก่อนเพื่อน เพราะดูหน่วยก้านแล้วกลัวจะสู้คนอื่นเค้าไม่ไหว แต่ด้วยใจสู้มาถึงที่แข่งแล้ว จะถอยไม่ได้ เลยสวมหัวใจสิงห์สู้สุดฤทธิ์

เริ่มด้วยรอบแรกภาพปริศนา แจ็คพ็อตก็มาลงที่ฝ้ายได้ตอบก่อนเป็นคนแรก แต่พอเห็นภาพปริศนาเท่านั้นแหละ ก็ทำเอาเจ้าตัวมึนไปชั่วขณะเพราะไม่รู้จะตอบว่าอะไรดี ทั้งเครียดทั้งเกร็ง แต่ยังไงก็ต้องตอบ แล้วก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย สุดท้ายคนที่ได้คะแนนในข้อนี้ไปกลับเป็นม้ามืดอย่างจอห์น   ก่อนที่ไปๆมาๆจะเหลือฝ้ายกับบอย ที่ต้องมาวัดดวงกันว่า ใครจะกระทืบปุ่มตอบได้คะแนนเข้ารอบไปก่อนกัน ซึ่งที่แน่ๆจะมีหนึ่งคนได้เฮและอีกหนึ่งคนได้โฮ แต่จะเป็นใครนั้น ติดตามลุ้นกันได้ในรายการ "เวทีทอง"   เสาร์ที่ 17 ธ.ค.นี้ เที่ยง ทางช่อง 5

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ ชิงร้อยชิงล้านชะชะช่า ออกอากาศพุธที่ 5 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ชิงร้อย ฯ ชื่นมื่น ต้อนรับปีใหม่สุดอลังการ ไชยา,นุ่น,อู ร่วมแจกทอง 100 ล้านทั่วไทย ปีใหม่ทั้งที รายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า" เลยสร้างความอลังการและความสนุกสนานให้กับผู้ชมทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะสนุกสนานแล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง