ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: Benjakiti in my mind แรงบันดาลจากธรรมชาติสวยๆ บน T-Shirt เก๋ๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่

จากซ้าย: พลอย จริยะเวช, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, อนินทิตา แสนศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง, อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, พล ตัณฑเสถียร

จากความสวยงามของสวนเบญจกิติ สวนสาธารณะในเขตเมืองที่โดดเด่นด้วยบึงขนาดใหญ่ที่ให้ความร่มรื่นเสมือนเป็นปอดสีเขียวแห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ ได้ก่อให้เกิดแรงบัลดาลใจจากศิลปินมากมายมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะลงบนผืนผ้าใน งาน "Benjakiti in my mind" แฟชั่นโชว์เปิดตัว "เบญจกิติ T-shirt" เสื้อยืดคอลเลคชั่นพิเศษจากสวนเบญจกิติ ที่ออกแบบโดยคนดังที่ชื่นชอบงานศิลปะ อาทิ พลอย จริยะเวช, พล ตัณฑเสถียร, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร และณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่จัดขึ้น ณ ลานเบญจกิติ

ในงานนี้ ฮอลล์ขนาดใหญ่ถูกเนรมิตขึ้นกลางลานเบญจกิติ ให้กลายเป็นแกลลอรี่จำลองสำหรับแสดงผลงานศิลปะของเหล่าคนดัง และแฟชั่นโชว์จากเหล่าบรรดานางแบบ นายแบบ ซึ่งตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว ที่ดูโดดเด่นและลงตัวท่ามกลางความเป็นธรรมชาติของสวนเบญจกิติ โดยภายในฮอลล์ได้จัดวางผลงานภาพวาดของศิลปินแต่ละท่านไว้ในมุมต่างๆให้แขกที่เข้าร่วมงานได้ชมอย่างใกล้ชิด

ภายในงาน บรรดาแขกผู้มีเกียรติ และผู้ที่ชื่นชอบในตัวศิลปินต่างพากันมาชื่นชมผลงานศิลปะที่จัดแสดงไว้ภายในฮอลล์มากมาย โดยแขกเริ่มทยอยเข้างานตั้งแต่ช่วงเย็น จนทำให้ภายในฮอลล์กลางสวนเบญจกิติดูเล็กลงไปถนัดตา   อาทิ กุลวิทย์ เลาสุขศรี, จิตติมา วรรธนะสิน, ปวณรี เห็นใจชน , ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม , ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ , สายสร้อย สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , พงศ์สิริ เตชะวิบูลย์ ,เกรซ มหาดำรงกุล และแขกผู้มีเกียรติอื่นๆ

อนินทิตา แสนศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดโรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ได้ขึ้นกล่าวในฐานะตัวแทนของโรงงานยาสูบเพื่อเปิดงานครั้งนี้ว่า "ทางโรงงานยาสูบรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เช่นนี้ขึ้น สำหรับการออกแบบเสื้อทีเชิ้ต เบญจกิติ นี้ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการสื่อถึงธรรมชาติที่ไม่ได้อยู่ห่างไกลจากตัวเรา ซึ่งสวนเบญจกิติก็นับว่าเป็นความตั้งใจของโรงงานยาสูบที่ต้องการที่จะสร้างสาธารณะประโยชน์ให้ประชาชน เพื่อเป็นการตอบแทนสิ่งดีๆสู่สังคม โดยจัดสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่สามารถรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนเมือง ด้วยการสร้างมุมสงบที่ร่มรื่นใจกลางมหานครกรุงเทพ รวมไปจนถึงเป็นการสร้างจิตสำนึกในให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ"

จากนั้น เหล่าบรรดาศิลปินที่ออกแบบลายเสื้อทีเชิ้ต เบญจกิติ ได้แก่ พลอย จริยะเวช, พล ตัณฑเสถียร, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร และณัฐฐาวีรนุช ทองมี ต่างมาพูดคุยเกี่ยวกับผลงานของตนที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของสวนเบญจกิติ

ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ กล่าวเกี่ยวกับความประทับใจของสวนเบญจกิตินี้ว่า "ก่อนที่จะวาดภาพเกี่ยวกับสวนเบญจกิติ น้ำผึ้งได้เข้ามานั่งเล่นที่สวนเบญจกิติ1วันเต็มๆตั้งแต่เช้าจนถึงช่วงเย็น เพื่อที่จะได้สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงของสวนเบญฯ ซึ่งก็พบว่าสวนเบญจกิติให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่คนที่เข้ามาเที่ยวเล่นในสวนแห่งนี้ เห็นผู้คนมาทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะมาเดินเล่น ขี่จักรยาน หรือออกกำลังกาย ภาพที่ออกมาจึงเป็นรูปคนมีความสุขอยู่กับธรรมชาติ"

พล ตัณฑเสถียร กล่าวถึงผลงานของเขาว่า "ภาพที่วาดออกมา 2 รูปนี้ค่อนข้างแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือการสื่อถึงสวนเบญจกิติ อย่างรูปลายเส้นภาษาอังกฤษคำว่าเบญจกิติ ถ้าสังเกตดีๆจะมีรูปร่ม และตัวคน ซึ่งหมายความถึงสวนเบญจกิตินั้นสามารถให้ความร่มรื่นแก่ผู้มาเยือนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของวัน ส่วนรูปหน้าคน เป็นการที่คนจินตนาการถึงมุมสงบในสวนเบญจกิติ ให้เข้ากับชื่องาน Banjakiti in my mind"

ไฮไลท์ของงานอยู่ที่การแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อทีเชิ้ตลวดลายต่างๆของศิลปินทั้ง 5 โดยบรรดานางแบบ-นายแบบชื่อดัง อาทิ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ดาลัด กำภู ณ อยุธยา, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร, ตุ๊ก-ชนกวนัน วัชรคุณ, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, อาร์ต-สัจจากาศ จิตรพึงธรรม พร้อมทั้ง 2 หนุ่มฮอตนักล่าฝันจาก   อะคาเดมี่ แฟนตาเชีย ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล มาร่วมสร้างสีสันในการเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ด้วย

T-shirt เบญจกิติ ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของเสื้อสวย Collection นี้ สามารถติดตามได้จากรายการวิทยุต่างๆ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนดังต่อไปนี้คลื่น 88.5 FM.MAX คลื่น 93 Cool FM และ คลื่น 106 Life FM

ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อุรชา จักรธรานนท์
พัณณิตา จันทร์รัตนกุล
บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด
โทร 0-2650-9090
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อู๋ – วุธ – ต๊อก" สุดปลื้ม!! ร่วมถ่ายทอด "คีตะภควัทคีตา" โชว์แสง เสียง และสื่อผสมอลังการ ฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ เผยโฉม ๓ หนุ่มหล่อ "ธนากร โปษยานนท์ – อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร – ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ" แสดงนำ "คีตะภควัทคีตา" โชว์แสง เสียง และสื่อผสมอลังการกลางท้องสนามหลวง ๒๐ - ๒๘ มกราคมนี้ เปิดใจปลื้มสุดๆ มีส่วนร่วมเฉล...

'น้ำผึ้ง ณัฐริกา' แนะ ดูแลผิวให้มีคุณภาพดี สมบูรณ์แบบใน 'เคล็ดลับวันหยุด'

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เคล็ดลับวันหยุด" วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม นี้ พิธีกรสาวสวยหุ่นเพรียว "คาร่า พลสิทธิ์" ได้ชวนนักแสดงที่มีดีกรีระดับนางเอก "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" มาแนะเคล็ดลับ เพื่อผิวคุณภาพดี สมบูรณ์แบบ ซึ่งน้ำผึ้งเล่าให้ฟ...

ภาพข่าว: ที.ซี.ซี.แคปปิตอล แลนด์ ทำพิธีลงเสาเอกโครงการ "วิลล่า ราชครู"

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ นายเจริญ สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการบริษัท ที.ซี.ซี.แคปปิตอล แลนด์ จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วยคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี รองประธานกรรมการบริษัทฯ ร่วมเป็นประธานในพิธีลงเสาเอกโครงการคอนโดมิเนียม "วิลล่า ราชครู" ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง