ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'อ๋อม – สกาวใจ' ถ่ายทอดความรัก...หยิบซินเดอเรล่า เล่าผ่านกิจกรรม "นิทานแห่งความฝัน"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--วี อาร์ วัน เรดิโอ

นิทานแห่งความฝัน...กิจกรรมดี   ที่คลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL จัดขึ้น   เพื่อร่วมสร้างสรรค์จิตนาการแก่เด็กผู้พิการทางสายตา โดยมูลนิธิคนตาบอดในพระบรมราชินูปถัมภ์   ซึ่งหลังจากออกข่าวกิจกรรมไปไม่นาน   ก็มีเหล่าผู้ฟังให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก   รวมถึงเหล่าศิลปิน   ดารา   นักร้อง   ฯลฯ   ที่อยากมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีครั้งนี้ด้วย   โดย   อ๋อม – สกาวใจ พูนสวัสดิ์   นักแสดงสาวใจบุญ   ได้เล่าถึงการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า...

"สำหรับกิจกรรมนิทานแห่งความฝันของคลื่น   101   INN NEWS CHANNEL ครั้งนี้นะคะ เป็นกิจกรรมที่ดีมาก เพราะว่าอ๋อมสามารถมีส่วนร่วมสร้างความฝันให้กับน้องผู้พิการทางสายตา ผ่านนิทานเล่มที่ดีที่สุด ซึ่งอ๋อมเลือกเรื่องซินเดอเรล่า เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ๋อมชอบมาตั้งแต่เด็ก ๆ   แล้ว   อยากเป็นซินเดอเรล่าตั้งแต่เด็ก เพราะว่าซินเดอเรล่าเป็นผู้หญิงที่มีแม่เลี้ยงที่ใจร้าย มีพี่น้องที่ใจร้าย โดนกลั่นแกล้งมาตลอด แต่เขาก็ทำความดี ไม่ว่าจะโดนแกล้งขนาดไหน เขาก็ยังทำดีใส่คนที่ร้ายกับเขา แล้วสุดท้ายแล้วเค้าก็ได้เจอสิ่งที่ดีในชีวิต ก็เหมือนเป็นคติสอนใจเราให้เราหมั่นทำความดี ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ร้ายๆ เกิดขึ้นกับเรา สุดท้ายแล้วความดีจะชนะ ทุกอย่าง อ๋อมจึงอยากเชิญชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาร่วมทำนิทานแห่งความฝัน เพื่อร่วมสร้างจินตนาการให้กับน้อง ๆ และหากคุณผู้ฟังไม่สะดวกที่จะอ่านนิทาน   คุณผู้ฟังก็สามารร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ โดยการร่วมบริจาคอุปกรณ์ที่จำเป็นแก่น้อง ๆ ผู้พิการทางสายตา เช่น   เทปเปล่า   หนังสือนิทานเรื่องที่คุณชอบ หรือจะร่วมบริจาคเป็นเงินก็ได้ค่ะ ที่บัญชี โครงการนิทานแห่งความฝัน   ธนาคารไทยพาณิชย์   สาขาเพลินจิต   บัญชีออมทรัพย์   เลขที่บัญชี           059-2-70546-7   ส่วนวิธีการทำนิทานฉบับเสียงที่บ้านก็คือ เลือกนิทานเรื่องที่ดีที่สุด 1 เรื่อง เครื่องอัดเทปคุณภาพดี ๆ   1 เครื่อง   และก็ต้องหาสถานที่เงียบๆ ด้วยนะคะ แล้วสุดท้ายที่ต้องมีก็คือ หัวใจที่ต้องการแบ่งปันความรักนั่นเองคะ...ส่งเทปคลาสเซ็ทมาที่คลื่น   101 INN NEWS CHANNEL บริษัท วี อาร์ วัน เรดิโอ จำกัด   21/59-60 ซ.ศูนย์วิจัย   ถ.พระราม 9   แขวงบางกะปิ   เขตห้วยขวาง   กรุงเทพฯ 10320   ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2548   มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่เติมเต็มความฝันของน้อง ๆ   ด้วยกันนะคะ "

สำหรับบุคคลที่สนใจ...สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2203-1040   ต่อ 612 , 627
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พจนาพร   ชื่นชมพฤกษ์   ( องุ่น ) 0-1890-9839
ศิริภรณ์   แซ่คิ้ว (อ้อ) 0-9163-2253
ปัทมนิภา     ชำนาญเวทย์ (เกด) 0-6507-0905
หรือ 0-2203-1040 ต่อ 631 , 611
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ไก่-มีสุข"ขอเป็นอีกหนึ่งตัวแทน ส่งความรัก..คืนกลับให้สังคม ผ่านกิจกรรม "นิทานแห่งความฝัน"

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--วี อาร์ วัน เรดิโอ คลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL ร่วมกับ มูลนิธิคนตาบอดในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดกิจกรรมสร้างสรรค์จินตนาการเพื่อน้องผู้พิการทางสายตา ในโครงการ "นิทานแห่งความฝัน" หลังจากโปรโมทกิจกรรมไปไม่นาน ทั้งผู้ฟังและศิลปิน ดารา นักร้...

99.5 เอฟเอ็ม วัน...ชวนคนฟังมาโดดเด้งกันใน SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ตอน POP เด้ง

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--วี อาร์ วัน เรดิโอ อีกครั้งกับ SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ตอน POP เด้ง ที่จัดโดยคลื่นเพลงฟังสบาย 99.5 เอฟเอ็ม วัน ร่วมกับยาสีฟัน SALZ และ แปรงสีฟัน SYSTEMA จัดสุดยอดงานโชว์ ที่รวบรวมหลากหลายศิลปิน POP ที่ร้องเพลงเด้งๆ และศิลปินโดดเด้งที...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง