เพดดิกรี ร่วมกับ กรีนเวฟ FM106.5 จัดงานมูฟวี่ แชริตี้ ชวนคุณร่วมสนุกเพื่อลุ้นดูหนังฟรีและช่วยเหลือสุนัขจรจัด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ขอเชิญทุกท่านร่วมเล่นเกมส์เพื่อหารายได้สบทบทุน "มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ" อุปถัมภ์โดยหลวงตามหาบัว

เพดดิกรี ร่วมกับ กรีนเวฟ FM106.5 ขอเชิญทุกท่านร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ ในโครงการ มูฟวี่ แชริตี้ เพื่อลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง "วัยอลวน" ฟรี   โดยทุกสายที่โทรเข้ามาร่วมสนุกในรายการจะได้ร่วมทำบุญให้ "มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ" อุปถัมภ์โดยหลวงตามหาบัว   ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 ก.ค. 2548

แต่หากพลาดโอกาสในการร่วมสนุกและลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆและรับฟังเคล็ดลับดูแลรักษาสุขภาพของปากและฟันของสุนัข แบบง่ายๆ พร้อมรับสินค้าตัวอย่างเพดดิกรี? เดนต้า สติก ฟรี ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์   เซ็นทรัล เวิล์ด พลาซ่า   ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม นี้   เวลา 14.00น. – 16.00น.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม   กรุณาติดต่อ 1800-738-227
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ปัณวรรธน์   คล่องนักรบ   หรือ   ปริตตา สงเคราะห์ราษฎร์
สปาร์ค   คอมมิวนิเคชั่นส์
โทร.   0 2653 2717-9
แฟกซ์   0 2653 2720
อีเมล   pan@spark.co.th / parritta@spark.co.th--จบ--

เซ็นทรัล รามอินทรา จัดกิจกรรม "Love For Dog" ประมูลตุ๊กตาเปเปอร์มาเช่ จากศิลปิน อาร์เอส รายได้สมทบทุนมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ร่วมกับ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ และกลุ่มศิลปิน ดีเจ จาก อาร์เอส โปรโมชั่น จัดกิจกรรมการกุศล “Love For Dog” ปันน้ำใจให้กับสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อเป็นการช่วยเหลือสุนัขที่ถูกทอดทิ้งเจ็บป่วยขาดที่พึ่งพา ...