ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ความลับของมิเกล ผู้เขียน สุกัญญา มิเกล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย

ท้องทะเลที่ราบเรียบ ไร้คลื่นลมซัดสาดย่อมไม่สามารถสร้างนักเดินเรือที่เก่งฉกาจได้ เรื่องราวปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตก็เช่นเดียวกัน มันสามารถทำให้เราได้ ทำความรู้จักและทำความเข้าใจกับชีวิตเพื่อที่จะยืนหยัดได้อย่างมีความสุข

นี่คือหนังสือรวมเล่มลำดับที่สามของ ร็อกเกอร์สาวเสียงห้าวเจ้าของรางวัลยอดเยี่ยม รางวัลสีสันอวอร์ดประจำปี พ.ศ. 2539 ชื่อเรื่องความลับของมิเกล โดย สุกัญญา มิเกล มิเกลหลงรักและหลงใหลการเขียนหนังสือมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่เริ่มเข้าสู่วงการเพลงในช่วงแรกๆ มีเวลาว่างก็เขียนอะไรอะไรเก็บไว้ ไม่นานหนังสือเล่มแรกในชีวิตของ มิเกล ก็เป็นรูปเป็นร่างขึ้น ขณะเดียวกันจังหวะชีวิตของมิเกลก็ยังคงดำเนินต่อไปตามแสง สี เสียง และลีลาของร็อกเกอร์สาว ด้วยการเริ่มตระเวนตามที่ต่างๆ แต่มิเกลก็ไม่ทอดทิ้งการเขียนหนังสือ มิเกลยังคงจดบันทึกจะบอก เป็นความลับที่มิเกลยังไม่เคยเปิดเผยกับใครมาก่อน อะไรกันนะที่มิเกลอยากบอก?

สุกัญญา มิเกล เป็นหนึ่งในคนจำนวนน้อยของวงการเพลงที่สามารถเขียนหนังสือได้ด้วยตนเอง และยังหลงใหลในเสน่ห์ของมันอย่างจริงจัง เล่มนี้เขียนจากจิตนาการที่ต่อเติมจากเรื่องจริงแล้วทำการยำเสียใหม่ ความลับของมิเกล เป็นรวมเรื่องเล่าและเรื่องสั้น จากวงการมายาจรดชายขอบ มีทั้งสนุกสนาน เศร้า และสยองขวัญ ภาษาของมิเกลง่ายๆ เรื่องเล่าของมิเกลไม่ซับซ้อน หากลองไล่อ่านงานของมิเกลเล่นๆ ตั้งแต่ต้นจนจบจะพบว่ามิเกลมีความลับมาบอก

ความลับที่คุณอาจจะมองข้ามศิลปิน นักร้อง ศิปิน นักแสดง นางแบบ คนเขียนหนังสือคนนี้ไปก็ได้ ความลับที่มีตำหนิ ตำหนิที่มีความงามให้คุณได้ค้นหา โอกาสนี้ เพลินสำนักพิมพ์ ขอเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การข้ามผ่านนาวาชีวิตของสุกัญญา มิเกล เปิดโปงโดยตัวจริงเสียงจริงใน ความลับของมิเกล

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือ Book Friend ทุกสาขาและร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร.02-694-3031-3 ต่อ 1516,02-276-0180
คุณณิชนันทน์ วิบูลย์ศิริวงศ์ (นิด) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.01-815-7310
คุณสินีนาฎ สว่างใจธรรม (เกล้า) โทร.09-260-7004,
คุณรัตติยา รัตนโรจน์(มิ้งค์) โทร.06-591-2262--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"สุกัญญา มิเกล" ท้าสู้ "ใหม่ - อาร์ม" ใน เวทีทอง

หลังจากหายหน้าหายตาไปทำหน้าที่คุณแม่ลูกหนึ่งซะนาน ล่าสุด สุกัญญา มิเกล กลับคืนวงการอีกครั้งด้วยการมาร่วมสนุกในรายการ "เวทีทอง" ในมาดร็อกเกอร์สาวที่ไม่ทิ้งสไตล์เดิม เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดากองเชียร์ได้ดังสุดๆ ทำเอาคู่แข่งอย่าง ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร และ อา...

สยามอินเตอร์มัลติมีเดียยื่นเข้าจดทะเบียนระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย สยามอินเตอร์มัลติมีเดียยื่นเข้าจดทะเบียนระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ - เพิ่มทุนจดทะเบียนอีก 70 ล้านหุ้น ระดมทุนจากประชาชน - นำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปขยายกิจการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง