รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอน เปิดชีวิตหมีขั้วโลก วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 30, 2005 09:28
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ในฤดูร้อนที่ขั้วโลก น้ำแข็งละลายไปเกือบหมด นี่คือช่วงเวลาลำบากที่สุดของหมีขาว ส่วนของน้ำที่เพิ่มขึ้น โอกาสรอดของแมวน้ำก็สูงตามไปด้วย หมีขาวจึงมุ่งหน้าสู่ชายฝั่ง ในสภาพอาหารการกินที่หายาก พวกหมีมีการปรับตัวได้อย่างน่าทึ่ง มันสามารถลดกระบวนการเผาผลาญอาหารให้อยู่ในระดับต่ำ เพื่อประหยัดพลังงาน ขณะที่ยังคงความคล่องตัวและสามารถล่าเหยื่อได้อย่างเคย

ติดตามชีวิตหมีขาวขั้วโลก ในรายการแดนสนธยา   วันที่ 30 มิถุนายน   ศกนี้   ตั้งแต่เวลา       18.15 – 18.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา
--จบ--

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชิญตะวันกับท่านว. เปิ้ลไอริณ ลั่น ใบเตย เป็นเจ้ากรรมนายเวร

รายการเชิญตะวันกับท่านว. รายการธรรมะแนวใหม่ขอเชิญคุณผู้ชมพบกับแขกรับเชิญที่เป็นกระแสมาตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “ เปิ้ลไอริณ ” ผู้หญิงคนนี้เธอมีข่าวด้านลบออกมาตลอด บางคนบอกว่าเธอต้องการสร้างกระแส เกาะคนอื่นดัง...

บูม เชิญชวนไปร่วมเชียร์ การแข่งขันสตรีทซอคเกอร์นัดพิเศษ

หนุ่ม “บูม-ปิยะพันธ์” พระเอกจากเรื่อง “คฤหาสน์บ้านทุ่ง” ทางช่อง 7 สี ฝากเชิญชวนแฟนๆ ละครไปช่วยลุ้นช่วยเชียร์ การแข่งขันสตรีทซอคเกอร์นัดพิเศษ ระหว่างทีม “นักแสดงช่อง 7 สี” ปะทะทีม “นักแสดงช่อง 8”...

ภาพข่าว: หนุ่ม กรรชัย แอบอู้ ปากโป้งนั่งเล่นน้องหมา

วันก่อน รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ได้นำน้องหมา มาออกรายการ งานนี้เข้าทางพิธีกร หนุ่ม – กรรชัย กำเนิดพลอย มากๆ เพราะเล่นหยอกกับน้องหมาตลอดรายการ จนพิธีกรสาว เบนซ์ – พรชิตา ณ สงขลา ถึงกับถาม “ตกลงจะทำงานหรือเล่นกับหมาค่ะพี่...

คริสติน่า เพอร์รี่ เจ้าของเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ พร้อมปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Head Or Heart

แม้จะเคยออกอัลบั้มมาเพียงชุดเดียว แต่ชื่อของ “คริสติน่า เพอร์รี่” กลับติดหูติดใจคนทั้งโลกในเวลาไม่นาน ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ท่วงทำนองและเนื้อเพลงที่กลั่นออกมาจากอารมณ์ศิลปินล้วนๆ การแสดงที่ผู้ชมทุกคนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า...

ทีวีไกด์: The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10 ลุ้น เดอะสตาร์ คนที่10 ของเมืองไทย

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10” วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ตความยาว30นาทีของ 2คนสุดท้าย เต้-ธีระ จรรยาศิริกุล หมายเลข1 และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ หมายเลข3 มินิคอนเสิร์ตของใครจะเจ๋งชนะใจคนดูคว้าคะแนน 100 เสียงในห้องส่งไปได้มากกว่า?...

Related Topics