ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดี.เจ. ดาว – อภิสรา อาสาพาคู่รักฮันนีมูนรอบสอง กับทริปหวาน...LIFE CONNECTION

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--วี อาร์ วัน เรดิโอ

จัดกิจกรรมดี ๆ ที่ใส่ใจในชีวิตของผู้ฟังอยู่เสมอ   สำหรับคลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL   ซึ่งครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์การดูแลความรักของชีวิตคู่ กับกิจกรรม " LIFE   CONNECTION " ที่จะพาทุกคู่รักไปเติมความหวานกันอีกครั้ง   โดยทริปนี้มี   ดาว – อภิสรา   เกิดชูชื่น   ดี.เจ. สาวสวย ของ   เอฟเอ็ม   วัน ที่เพิ่งสละโสดไปหมาด ๆ...ขอแจมร่วมทริปหวานครั้งนี้ด้วย โดย ดี.เจ. ดาว ได้กล่าวถึงการมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า....

"พอดาวเห็นคอนเซ็ปต์ของกิจกรรม   LIFE   CONNECTION ซึ่งทางคลื่น 101 INN   NEWS   CHANNEL   จัดขึ้นสำหรับคู่รักที่แต่งงานกันมาไม่เกิน   7 ปี...ดาวก็อยากไปร่วมงานทันที   เพราะดาวเพิ่งแต่งงานได้ไม่นาน   ก็อยากเรียนรู้วิธีการ   และเทคนิคของการปรับตัวเข้าหากันระหว่างคู่รัก   เพื่อทำให้ชีวิตคู่ยาวนาน...อีกทั้งตลอดทั้งทริปที่เราจะไปนี้   เรียกได้ว่าเหมือนฮันนีมูนรอบสองก็ว่าได้   เพราะว่าจะมีความหวานสอดแทรกอยู่ตลอดทั้งทริป   ไม่ว่าจะเป็น การดินเนอร์หรูริมหาด , มินิคอนเสิร์ตจาก ชัด – ชัยชัด   ซึ่งเป็นศิลปินที่ร้องเพลงรักได้แบบซึ้ง ตรึงใจ   , การทำเสื้อบาติกให้กันและกัน   พร้อมทั้งถ่ายรูปคู่ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก   ที่สำคัญคือ มีการสัมมนา กับคุณหมอพันธ์ศักดิ์   ศุกระฤกษ์ ซึ่งจะมาแนะนำ   เทคนิคการครองคู่   พร้อมทั้งตอบข้อสงสัยของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่แบบลึก ๆ...ดังนั้น   ดาวจึงอยากเชิญชวนให้คู่รักทุกคู่   ได้ไปร่วม       ทริปแห่งความสุขนี้กัน ในระหว่างวันที่   25 – 26 มิถุนายนนี้   ณ ดุสิตรีสอร์ทแอนด์โปโลคลับหัวหิน   ซึ่งกติกาก็ไม่ยากเกินไปค่ะ   แค่คุณส่งรูปถ่ายคู่ของคุณ   พร้อมประวัติที่น่าสนใจ   และทะเบียนสมรสที่แสดงว่าแต่งงานกันไม่เกิน   7   ปี...มาที่   บริษัท วี อาร์ วัน เรดิโอ จำกัด   หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   02-2031040 ต่อ 627 รีบส่งก่อน   15   มิถุนายนนี้นะคะ!!   แล้วพบกันค่ะ   "

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พจนาพร   ชื่นชมพฤกษ์   ( องุ่น ) 0-1890-9839
ศิริภรณ์   แซ่คิ้ว (อ้อ) 0-9163-2253
ปัทมนิภา     ชำนาญเวทย์ (เกด) 0-6507-0905
หรือ 0-2203-1040 ต่อ 631 , 611
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พิสิทธิ์ปลื้ม!! 101 NEWS WINNING ลุ้นค้นหาเซียนข่าว...คนฟังให้การตอบรับ

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--วี อาร์ วัน เรดิโอ เข้าปีที่ 4 แล้ว สำหรับ 101 NEWS WINNING การค้นหาสุดยอดเซียนข่าวแห่งปี ของคลื่นข่าว 101 INN NEWS CHANNEL ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความมั่นใจ ในความรอบรู้ด้านข่าว ได้มาพิสูจน์ภูมิความรู้ของตัวเอง ซึ่งได้รับการตอบรับจากค...

99.5 เอฟเอ็ม วัน...ชวนคนฟังมาโดดเด้งกันใน SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ตอน POP เด้ง

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--วี อาร์ วัน เรดิโอ อีกครั้งกับ SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE ตอน POP เด้ง ที่จัดโดยคลื่นเพลงฟังสบาย 99.5 เอฟเอ็ม วัน ร่วมกับยาสีฟัน SALZ และ แปรงสีฟัน SYSTEMA จัดสุดยอดงานโชว์ ที่รวบรวมหลากหลายศิลปิน POP ที่ร้องเพลงเด้งๆ และศิลปินโดดเด้งที...

Stress and The Mind/Body Connection

Valley Stream, NY (January 13, 2003) -- Mind Creations (www.mindcreationsinc.com or www.mindcreations.us), announces the availability of their updated ?Deep Relaxation for Healing? tape in the midst of the release of Time Magazine?s January 20th Issue on ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง