ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตอกย้ำสายสัมพันธ์ร่วมค่ายเบเกอรี่-โซนี่-แบล็คชีพ คลอด Messed Up

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โซนี่ มิวสิค

หลังจากขึ้นบ้านใหม่ของทั้ง 3 สังกัด เบเกอรี่มิวสิค , โซนี่ มิวสิค และ แบล็คชีพ ในเครือ โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งเป็นการตอกย้ำความสำเร็จจากการร่วมมือผนึกกำลังของทั้ง 3 ค่าย พวกเขาได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกร่วมกันเป็นครั้งแรก   ด้วยการรวมตัวกัน ภายใต้อัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า PLUS พลัส   อัลบั้มที่จะรวมเอาสุดยอดศิลปินจากทั้ง 3   ค่าย ที่กำลังจะมีโครงการสร้างผลงานเพลงคุณภาพร่วมกันในเร็วๆ นี้ มาผนึกกำลังเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นอัลบั้มที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

และเพื่อตอกย้ำสายสัมพันธ์ร่วมค่าย วันนี้พวกเขาพร้อมส่งอัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Messed Up   แมสอัพ ครั้งแรกของการรวมตัวของอัลบั้มเพลงร็อค จากประเทศไทย และ ญี่ปุ่น ที่ถูกคัดสรรมาไว้ในชุดเดียวกัน โดยฝีมือการคัดเลือกเพลงของ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์   พบกับศิลปินดังจากฝั่งไทยอย่าง โมเดิร์นด็อก , โยคี เพลย์บอย , เครสเชนโด้ , อรอรีย์ , พี

โอ พี , พรู   และ ฟลัว จาก เบเกอรี่ มิวสิค และ ศิลปินดังจาก โซนี่ มิวสิค , แบล็คชีพ อย่าง สครับ , เดอะ วันเดอร์เรอร์ และ บาร์บีส์   พบกับ ศิลปินที่ดังที่สุดจากฝั่งญี่ปุ่น อย่าง Orange Range วงร็อคที่มียอดขายมากที่สุดในปี 2004 ของประเทศญี่ปุ่น , L'Arc-en-Ciel วงดนตรีฝีมือฉกาจที่กลายเป็นตำนานของชาวเจ-ร็อคทั่วโลกไปแล้ว , ASIAN KUNG-FU GENERATION วงใหม่ที่เก๋าด้วยฝีมือ และ สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร , SUPERCAR กับแนวอีเลคโทรนิคร็อค ที่ลงตัวที่สุด , RIZE วงทริโอ ลูกผสมระหว่างแร็ป และ พังค์ที่ดังสนั่นไปทั้งเกาะญี่ปุ่น

Messed Up อัลบั้มรวมเพลงที่ไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งผลงานอัลบั้มดีๆ หลังจากการรวมตัวกันของ   เบเกอรี่-โซนี่-แบล็คชีพ ที่พร้อมให้ทุกคนพิสูจน์ความมันส์ไปกับเพลงร็อคไทย และ ญี่ปุ่น แบบไม่ซ้ำใคร วางแผง 29 เมษายนนี้ ทั่วประเทศ

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ครอบครัวอินทรี" สานฝันคนดีให้ได้ดั่งใจ มอบบ้านพร้อมที่ดินทำกินแก่ เปลี้ย ยอดกตัญญู

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) - Siam City Cement Public Company Limited (SCCC) นำทีมโดย คุณจันทนา สุขุมานนท์ รองประธานบริหาร การตลาดและการขาย ได้ทำพิธีส่งมอบบ้านและทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจใน...

อาวริล ลาวีน หอบความสำเร็จจากยอดขาย 2 แพล็ตตินั่มกลับบ้าน

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิคฯ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมากกับการมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เมืองไทยของสาวน้อย อาวริล ลาวีน ที่มีแฟนเพลงเข้ามาดูคอนเสิร์ตของเธออย่างมากมาย เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา และในการมาเล่นคอนเสิร์ตของ อาววิล ครั้งนี้ถือว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง