ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ แฟนพันธุ์แท้ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ลุ้น 3 เยาวชนไทย ดวลคำถามสุดหินในแฟนพันธุ์แท้ ค้นหาสุดยอด บุคคลสำคัญของโลก

พูดถึงบุคคลสำคัญๆที่คิดสร้างสรรค์พัฒนาสร้างความสะดวกสบายให้กับโลกใบนี้มีมากมาย   ไม่ว่าจะเป็นยารักษาโรค,รถยนต์คอมพิวเตอร์,โทรศัพท์ ฯลฯ   ซึ่งรายการ "แฟนพันธุ์แท้" ศุกร์ที่ 20 พ.ค.นี้ จะเป็นเรื่องราวของการค้นหา   "บุคคลสำคัญของโลก" ที่รับรองว่าสนุกและยังได้ความรู้ไปพร้อมๆกัน   โดยเฉพาะผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นล้วนแต่เตรียมตัวมาอย่างดี   บางคนอายุแค่เพียง 16 ปี แถมยังสอบได้ที่ 1 ของประเทศ ในวิชาภาษาไทย และพระพุทธศาสนา ซึ่งเขาสนใจมาตั้งแต่เด็กในเรื่องของบุคคลสำคัญ บางคนอายุน้อยสุดเพียงแค่ 13 ปี แถมยังสอบได้ที่ 1 มาตลอดการเรียน งานนี้ทุกเกมการแข่งขันต่างก็ลุ้นไม่แพ้กัน อย่างการดวลของคู่แรก โดยให้เลือกกลุ่มบุคคลสำคัญของโลก และบอกความสำคัญของหน้าที่เลือก   แค่เพียงคำถามแรกก็ทำเอาผู้เข้าแข่งขันถึงกับหน้าเปลี่ยนสี จากนั้นมาลุ้นกันต่อกับการเรียงใบหน้าบุคคลสำคัญของโลกที่ได้รับรางวัลโนเบล ว่าใครได้รับก่อนไปจนถึงคนสุดท้าย และอีกหลายคำถามสุดหินที่ลุ้นอย่างไม่มีสิ้นสุด เรียกว่ากว่าจะได้รู้ว่าใครได้เป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้บุคคลสำคัญของโลกนั้นก็ทำเอาลุ้นจนเหงื่อหยด

และที่ทำเอาตาโตสำหรับคนเก่ง กับสุดยอดของรางวัลที่ทางรายการคัดสรรมาให้ผู้ชนะกันแบบเต็มๆ โดยจะได้รับหนังสือบุคคลสำคัญของโลกฟรีตลอดชีวิต รวมไปถึงหนังสือการ์ตูนความรู้ ชุดคนของโลกครบชุด นอกจากนี้ยังได้รับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-ลอนดอน เพื่อเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ มาดามครุซโซ่ ฟรี 2 ที่นั่ง พร้อมที่พักที่โรงแรมสวรหรู ระดับ 5 ดาว ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ฟรี!!!!   เรียกว่านอกจากจะสนุกแล้วยังได้รับของรางวัลไปแบบสุดคุ้ม ความสนุกสนานทั้งหมดนี้พลาดชมไม่ได้เด็ดขาดในรายการ "แฟนพันธุ์แท้" ศุกร์ที่ 20 พ.ค.นี้   สี่ทุ่ม   ทางช่อง 5

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภูเก็ต ไนท์บาร์ซาร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวโครงการพิพิธภัณฑ์อาร์ตแอนด์เวิลด์สปิริตและความคืบหน้าโครงการภูเก็ตอินเตอร์เนชั่นแนล ไนท์บาซาร์

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ภูเก็ต ไนท์บาร์ซาร์ ด้วยบริษัท ภูเก็ต ไนท์บาร์ซาร์ จำกัด จะจัดงานแถลงข่าวโครงการ "พิพิธภัณฑ์ อาร์ด แอนด์ เวิลด์สปิริต" (Arts and World Spirits Museum) พิพิธภัณฑ์หุ่นเรซิ่นไฟเบอร์กลาสบุคคลสำคัญของโลกและงานศิลปกรรมไทยร่วมสมัย ซึ่งเป็นหนึ่...

ชิงชัยสุดยอดแฟนฯแห่งปี 2004 ออกอากาศศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นิรุตต์ กรุงศรีฯ ขอศักดิ์ศรีแชมป์ 4 สมัยเดิมพัน เครียดหนัก หลั่งน้ำตา โผกอดแม่ ลุ้นเข้ารอบหรือร่วง!!! สร้างความฮือฮากันทุกครั้งที่ขึ้นเวทีชิงชัยในรายการ "แฟนพันธุ์แท้" สำหรับ นิรุตต์ โลหะรังษี สุดยอดแฟนพันธุ...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง