ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"น้ำหวาน" ฉีกแนวใส เล่นร้าย วีน "เจี๊ยบ" แหลก ใน "คลื่นรักสีคราม"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๗:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ

เคยแต่รับบทวัยรุ่นใสๆ มาก่อน สำหรับนักแสดงสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี"(น้ำหวาน ซาซ่า)แต่ล่าสุดยอมพลิกคาแรคเตอร์มาเล่นร้าย ที่ชอบวีนใส่นางเอกสาว "เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" เป็นครั้งแรก ในละคร "คลื่นรักสีคราม" ทางช่อง 5 งานนี้ก็ทำเอาสาวน้ำหวานถึงกับบ่นอุบว่าเล่นยาก...

"สำหรับเรื่องนี้ หวานรับบท น้ำตาล เด็กสาวที่มีนิสัยเอาแต่ใจ เป็นคนพูดตรงๆ ไม่พอใจใครก็จะเข้าไปหาเรื่องเลย โดยเฉพาะพี่เจี๊ยบ (โสภิตนภา) ซึ่งถือเป็นว่าคู่อาฆาตกัน เพราะคิดว่าพี่เจี๊ยบจะมาเป็นคู่แข่งแย่งชิงตัวพี่เต๋า (สมชาย) ซึ่งเป็นผู้ชายที่น้ำตาลรัก ก็เป็นการพลิกคาแรคเตอร์อย่างเห็นได้ชัดของหวานเลยค่ะ จากที่เคยเล่นบทเด็กสาวใสๆ หรือไม่ก็บทผู้หญิงเรียบร้อย แต่พอมาเล่นเรื่องนี้ต้องเปลี่ยนมาเล่นร้ายที่ขี้วีนหาเรื่องคน ซึ่งเรื่องที่วีนก็ไม่ได้วีนพร่ำเพรื่อเหมือนนางร้ายทั่วๆ ไปนะ ที่ร้ายก็เพราะมีเหตุไม่พอใจเท่านั้นเอง ซึ่งช่วงแรกที่เล่น หวานยังไม่ค่อยคุ้นกับการเล่นบทร้าย ที่ต้องแสดงออกทางสีหน้าท่าทางให้ดูเยอะกว่าปกติแถมยังต้องพูดเสียงดังเวลาโกรธหรือไม่พอใจใคร ซึ่งธรรมดาแล้ว หวานเป็นคนไม่พูดเสียงดังอยู่แล้ว พอต้องพูดตะโกนเสียงดังมากๆ จู่ๆ เสียงของหวานหายไปเฉยเลย แต่หลังจากหวานได้พี่เอ (ฉัตรชัย สุรสิทธิ์) ผู้กำกับ ช่วยสอนช่วยแนะนำวิธีการเล่น ก็เริ่มรู้แนวว่าจะต้องเล่นอย่างไร แต่ก็เหนื่อยเอาการอยู่เหมือนกัน ไม่คิดว่าการเล่นร้ายเนี่ย จะยากหนักหนาสาหัสเหมือนกันนะ แต่ก็สนุกดีค่ะ ได้ลองอะไรแปลกใหม่บ้าง

ติดตามชมการเล่นร้ายครั้งแรก ของนักแสดงสาว "น้ำหวาน ซาซ่า" ในละคร "คลื่นรักสีคราม" ซึ่งออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวช่อง 5 เวลา 2 ทุ่ม 15 ต้นเดือนพฤษภาคมนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์-ซีเรนิโอ
โทร. 0-2669-2839-41
โต้ง PR.0-1563-1605
น้ำ   PR.0-9145-6699
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

น้ำหวาน โดนใจ มาดคุณหนูใน “คลื่นฝัน...วันรัก” เผยไม่หวั่นถูกจับคู่นอกจอ กับ ดีเจเลิฟ

โดดมารับบทคุณหนูมาดเนี๊ยบ ลูกสาวผู้บริหารคลื่นวิทยุในละครเรื่อง “คลื่นฝัน...วันรัก” ของค่าย มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 21.00-22.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ได้ไม่ทันไรก็มีกระแสข่าวฮือฮาว่า น้ำหวาน - พิมรา เจริญภักดี...

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 15 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์–ซีเนริโอ "อุทธรณ์" กลัว "มณฑิรา" เผยความลับ ชวน "วิไลลักษณ์" หนีไปอยู่ด้วยกัน อุทธรณ์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) รู้ตัวว่ามณฑิรา (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ทราบเรื่องที่เขาโกหกทุกคนว่าเป็นลูกชายรัฐมนตรี และกลัวว่ามณฑิราจะเล่าเรื่องนี้ให้วิไล...

"เอ็กแซ็กท์-ซีเนรีโอ" ประเดิมละครช่อง 5 สองทุ่ม 15 ทิ้งงบโฆษณา ดึงนักแสดงร่วมรับบริจาคช่วยชาวใต้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ บริษัทแอ็กแซ็กท์และซีเนรีโอ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตละครช่อง 5 สองทุ่ม 15 ต้นปี 2548 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ประเดิมออกอากาศด้วยละคร 2 เรื่องติดกัน จันทร์-อังคาร พบกับละครคอมมาดี้เรื่องฝันเฟื่อง และพุธ - พฤหัสบดี-ศุกร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง