ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ คุณพระช่วย ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2548 เวลา 22.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
พลาดไม่ได้คุณพระช่วย!!!
อ.บรูซ สร้างปรากฏการณ์ สุดยอดดนตรี 4 ภาค
โดดโชว์ฝีมือตีระนาดครั้งแรกในรอบ 15 ปี

ยังคงเดินหน้านำเสนอเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจะได้พบกับเรื่องราวของ   จังหวะไทย 4 ภาค   โดย   อ.บรูซ แกสตัน ฝรั่งลายไทยที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการดนตรีไทยและดนตรีตะวันตก รวมทั้งเป็นผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำจนเป็นที่รู้จักโด่งดังไปทั้งประเทศ ซึ่งในรายการ "คุณพระช่วย" จันทร์ที่ 9 พ.ค.นี้ อ.บรูซ จะมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีไทยแนวใหม่ให้คนไทยได้ตะลึง เมื่อจับเอาวงดนตรีแต่ละภาค ทั้งเหนือ ,กลาง,อิสาน และ ใต้ มาถ่ายทอดท่วงจังหวะทำนองในบทเพลงเดียวกัน   ซึ่งบทเพลงที่ว่าคือเพลง "เมืองไทยเมืองทอง" ที่แต่งโดย อ.บรูซ   เป็นเพลงที่ท่านแต่งไว้และไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ส่วนตัวแทนแต่ละภาคนั้นคือ   อ.แอ๊ด ภาณุทัต อภิชนาธง เป็นตัวแทนของภาคเหนือ,อ.เหน่ง ธงชัย เป็นตัวแทนภาคใต้, อ.สมบัติ ฉิมหล้า ตัวแทนภาคอีสาน และ อ.บรูซ แกสตัน เป็นตัวแทนภาคกลาง ปรากฏว่าทำเอาขนลุก   เพราะแต่ละภาคบรรเลงจังหวะไทยในแบบฉบับบภูมิภาคของตัวเองได้ไพเราะอย่างชนิดที่ท่านผู้ชมไม่เคยได้ยินได้ฟังที่ไหนมาก่อนแน่นอน

และที่สำคัญกับจังหวะไทยภาคกลางที่พิเศษสุดๆ   เมื่อ อ.บรูซ ให้เกียรติตีระนาดบรรเลงด้วยตัวเอง   นับเป็นครั้งสำคัญสุดๆ เพราะนี่เป็นการตีระนาดเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี   ของตัวเอง ทันทีที่อ.บรูซ บรรเลงนั้น ทำเอา 3 พิธีกร ธงชัย, เท่ง และ ทอดด์ ถึงกับเคลิบเคลิ้มเลยทีเดียว ซึ่งจะไพเราะขนาดไหน   ห้ามพลาดฟังเด็ดขาด ในรายการ "คุณพระช่วย" วันจันทร์ที่ 9 พ.ค.นี้   สี่ทุ่ม   โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ คุณพระช่วย ออกอากาศจันทร์ที่ 17 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พลาดเป็นเสียดาย!!! คุณพระช่วยรวมงานเพลงศิลปินระดับพระกาฬ บรรเลงกราวคุณพระให้ขนลุกอีกรอบ !!! รับรองได้ว่ารายการ "คุณพระช่วย" ค่ำคืนวันจันทร์ที่ 17 ม.ค.นี้ พิเศษสุดสำหรับผู้ชมแน่นอน เพราะ 3 พิธีกร ธง,เท่ง,ท็อ...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง