ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'นานา – ดาด้า' ทึ่ง! สมุนไพรไทย 'กวาวเครือ' ทำอกอึ๋มได้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--กันตนา กรุ๊ป

เดี๋ยวนี้เรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กันกับมนุษย์ ใครๆ ก็อยากดูดี โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ทั้งหลาย ที่ต้องการให้ทุกส่วนของร่างกายดูเต่งตึง สดใส ดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งแต่ละคนต่างก็สรรหา เครื่องสำอางค์มาประทินโฉม โดยปัจจุบัน สมุนไพรพื้นบ้านที่มีมานานในบ้านเราอย่างกราวเครือ กำลังเป็นที่นิยม เพราะสรรพคุณทำให้หน้าอกหน้าใจ และส่วนสำคัญของคุณผู้ชาย มีขนาดใหญ่ขึ้น รายการ "โซนนิ่ง" ช่วง "สยามโซน" วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ จึงมีเรื่องราวสรรพประโยชน์ของสมุนไพรพื้นบ้านไทยอย่าง "กวาวเครือ" มาพูดคุยให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายได้รู้จักกันมากขึ้น โดยมี "รศ.ดร.วิชัย เชิดชีวศาสตร์" ผู้ค้นคว้าวิจัยด้านกวาวเครือมาเล่าถึงสรรพคุณของสมุนไพรไทยที่โด่งดังในต่างแดนจนทำเอาสองพิธีกรสาวทึ่งไปตามๆ กัน

"ก่อนที่ผมจะหันมาทำวิจัยเรื่องกวาวเครือ ผมรู้แต่เพียงว่าสรรพคุณของมันคือทำให้อายุยืน แต่เมื่อศึกษามากขึ้น จึงทำให้รู้เพิ่มเติมว่ากวาวเครือช่วยทำให้หน้าอกของผู้หญิงและอวัยวะเพศชาย มีขนาดใหญ่ขึ้นได้หากมีการใช้สมุนไพรนี้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังมีสรพพคุณขจัดรังแค แก้ริมฝีปากแตกและส้นเท้าลายได้ด้วย

ที่ต่างประเทศมีการนำสมุนไพรชนิดนี้ไปผลิตในหลายรูปแบบ อย่างที่ญี่ปุ่นนำไปทำหมากฝรั่งหรือนำไปทำเป็นลิปกลอสเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้"

นอกจากสรรพคุณอันน่าเหลือเชื่ออย่างที่บอกไปแล้ว ยังมีสรรพคุณที่น่าสนใจอีกหลายประการ ที่คุณผู้ชาย คุณผู้หญิง รวมทั้งคุณประเทืองทั้งหลายไม่ควรพลาด ติดตามได้ในรายการ "โซนนิ่ง"   วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.30 – 17.00 น ทางช่อง ไอทีวี ตั้งแต่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : พยุงจิตร โกโสภา / หยดน้ำ รุ่งเรือง
โทรศัพท์   0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จันทร์สว่าง รุกตลาด ความงาม ตอกย้ำความสำเร็จ จัด ROAD SHOW เด้งนี้..เพื่อน้อง คืนกำไรสู่สังคม บุก 4 ภาคทั่วไทย

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--จันทร์สว่าง เฮิร์บเบิล ไลน์ บริษัท จันทร์สว่าง เฮิร์บเบิล ไลน์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางค์จาก สมุนไพรไทย เร่งเครื่องบุกตลาดความงาม ครั้งใหญ่ จัดงาน เด้งนี้..เพื่อน้อง ออก ROAD SHOW ตะเวนทัวร์ 4 ภาคทั่วไทย หวังดันยอดขายในปี 48 เป็น 200 ...

'แอน มรกต' เปิดใจ ไม่ซีเรียส หน้าอกลด 3 นิ้ว

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับสาว "แอน–มรกต มณีฉาย" ที่ไหนได้แอบหันไปทำธุรกิจเสริมความสวยความงามที่เขากำลังฮิตกันนั่นคือ ร้านสปา แถวๆ โซนสุขุมวิท ซึ่งจะมีลูกค้ามานวด และขัดผิวอยู่ไม่ขาดสาย ไม่แน่สาวแอนอาจจะได้ดิบได้ดีจา...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง