ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมงป่องดี๊ด๊าได้สิทธิ์ "THE PHANTOM OF THE OPERA" ภาพยนตร์ที่สร้างจากละครเวทีที่ดีที่สุดของโลกเรื่องหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--แมงป่อง

อีกหนึ่งลิขสิทธิ์ที่แมงป่องภูมิใจนำเสนอ "เดอะแฟนทั่ม ออฟ ดิโอเปร่า" หรือ "แฟนทั่มหน้ากากปีศาจ" เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของปีนี้ ที่ยิ่งใหญ่ - อลังการ และสมบูรณ์แบบ ในการสร้างความอัศจรรย์ให้กับโศกนาฎกรรมแห่งรักของเดอะแฟนทั่ม ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนังระดับ "มาสเตอร์พีช" รวมถึงบทเพลงโอเปร่าที่ใช้ขับร้องโต้ตอบเป็นบทสนทนา มีความลึกล้ำ และมหัศจรรย์ ที่สามารถสะกดสายตา ได้อย่างน่าตื่นตะลึง สมกับที่ได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุด

เรื่องราวของ เดอะแฟนทั่ม ออฟ ดิโอเปร่า (เจอราร์ด บัทเลอร์)ที่ใครๆเรียกขานเขาว่า"ปีศาจแห่งโรงละคร"มีเพียงคริสติน(เอ็มม่า รอสซั่ม) เด็กสาวไร้เดียงสาที่ยกให้เขาเป็น"เทพแห่งเสียงเพลง" เพราะเขาคือผู้ที่ฝึกสอนและผลักดันให้เธอเป็นดาวเด่นบนเวทีได้สำเร็จ แต่หัวใจของเธอกลับยกให้ราอูล(แพทริค วิลสัน) เรื่องราวรักสามเส้าจึงเริ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้ "ตื่นตาตื่นใจ" ไปกับมนต์สะกดของ "แฟนทั่ม หน้ากากปีศาจ" แมงป่องจัดให้ในรูปแบบวีซีดี และดีวีดี

โดยเฉพาะดีวีดี "พิเศษสุด" ด้วยดีไซน์ของแพ็คเกจที่สวยงามน่าสะสม บรรจุดีวีดี9 จำนวน 2 แผ่น แบ่งเป็นตัวหนังความยาว 135 นาทีเต็ม 1 แผ่น ส่วนอีกแผ่นเป็น "ของขวัญ" ให้กับคอหนังอย่างแท้จริงเพราะเป็นข้อมูล "เจาะลึก" โปรดักชั่นสุดอลังการ "ในทุกซอกทุกมุม" ด้วยความยาวจุใจกว่า 4 ชั่วโมง เรียกได้ว่า "ควรค่าแก่การสะสม"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน)

คุณสุภาวดี     ธีระพรสถานนท์ (ดี)   โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ   สุรนันทน์       (ก้อย)โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

'ทรู' เสริมทัพ ดัน 'สยาม โอเชียน เวิลด์' อะควาเรียมหรูระดับโลกกลางกรุง จุดประกายมิติใหม่แห่งการเรียนรู้โลกใต้น้ำด้วยประสบการณ์จริง

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการ โซลูชั่นสื่อสารครบวงจร และ สยาม โอเชียน เวิลด์ โดย โอเชียนนิส เจ้าของและผู้ประกอบธุรกิจอะควาเรียมรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศความร่วมมือในการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ธรรมชา...

เทศกาลหนัง จัดแฟนทั่ม ออฟ ดิ โอเปร่า รอบการกุศล

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ททท. นายสุรพล เศวตเศรนี รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ฝ่ายเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า การจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 จะมีการเปิดฉายภาพยนตร์เรื่อง The Phantom of the Opera รอบ premiere เป็นครั้งแรก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง