ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2548 เวลาเที่ยงตรง ช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
วี วีรภาพ เกร็งจนฉี่เกือบแตก
หลังท้าดวลคู่แข่งหินใน เวทีทอง ซิกซ์ทีน

เกิดมาเป็นคนหล่อถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง แถมคารมยังดีอีกต่างหาก สำหรับพระเอกหนุ่ม วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์   ที่มาพร้อมกับแว่นตาดำกับมาดสุดเข้ม มาร่วมสนุกในรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ทีน"   เสาร์ที่ 23 เม.ย. นี้   งานนี้มาแบบไม่ธรรมดาพกพาเอาความมั่นใจมาเต็มที่ แถมยังคุยโวอีกว่างานนี้ เสร็จวีแน่ๆ ทำเอาคู่แข่ง อย่าง หมอฟันคนสวยจากอคาเดมี่ แฟนตาเชีย จุ้มจิ้ม กิติลักษณ์ ที่มีแฟนคลับยกขโยงกันมาเชียร์ และ บอย วง สินเจริญบราเธอร์   ยังแอบร้อนๆหนาวๆกับความมั่นใจของวีเหลือเกิน พอใกล้จะเริ่มแข่งรอบแรกเท่านั้นแหละ เจ้าตัวก็ต่อให้คู่แข่ง แย่งกันกระทืบปุ่มไฟได้ตามใจชอบ ส่วนตัวเองจะรอส้มหล่นก็ได้ ทำเอาคู่แข่งพากันงงตาแตกว่าวีจะมาไม้ไหน แล้ว 2 คะแนนติดต่อกัน ก็กลายเป็นของบอย   พอเห็นคนอื่นได้คะแนน ทำเอาวีถึงกับหน้าเสีย เพราะยังตอบไม่ได้เลยสักคะแนนเดียว งานนี้อาจจะได้เห็นวีเกร็งจนเครียดหน้าดำหน้าแดง เพราะกลัวเสียหน้าที่ก่อนแข่งเล่นโม้เอาไว้เยอะ แต่ก็ยังทำใจดีสู้เสือ ถึงกับถอดแว่นตาคู่ชีพออกมาเช็ดเอาฤกษ์เอาชัยซะก่อน แถมยังหันไปหยอกล้อกับจุ้มจิ้ม เพื่อผ่อนคลายอารมณ์ แต่วิธีนี้จะช่วยอะไรได้หรือไม่ ต้องรอลุ้นกันเอง แต่ที่แน่ๆเจ้าตัวถึงกับโอดครวญว่า

" ไม่คิดว่าจะลุ้นและเกร็งขนาดนี้ ฉี่แทบแตกเลยครับ ตอนแรกคิดว่าตัวเองจะตอบได้ กลับกลายเป็นพี่บอยได้คะแนนไปเฉยเลย   ก็แหมผมข่มคนอื่นไว้เยอะ นี่ครับ   กลัวเสียหน้ามากที่สุด แต่ผลจะออกมายังไงต้องรอดูกันครับ"   ติดตามชมภาพมันส์ๆในรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ทีน"   วันเสาร์ที่ 23 เม.ย.นี้   เวลา12.00น.   ทางช่อง5

--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"วี"ควง "พิ้งค์กี้" ตะลุยเครื่องเล่นเอ็กซ์ตรีม

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ หนุ่ม "วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" และสาวน้อย "พิ้งค์กี้ - สาวิกา ไชยเดช" ที่มีข่าวว่ากำลังหวานเจี๊ยบกันอยู่ พากันควงคู่ไปเล่น เครื่องเล่นเอ็กซ์ตรีมฟุตบอล ที่โค้กเตรียมนำมาให้ชาวไทยได้เล่นกันในงาน "วันช...

รายการ ชิงร้อยชิงล้าน ชะชะช่า ออกอากาศวันพุธที่ 23 มีนาคม 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เท่ง น่วมเจอท้าแข่ง Down Hill จักรยานวิบาก เล่นเอาเสียววาบ!! กลัวเสียของรัก ระเบิดต่อมฮากันอีกแล้วในคืนวันพุธที่ 23 มี.ค.นี้ สำหรับ รายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า" พบกับเรื่องสนุกๆ ของการแข่งขันที่เรียกว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง