ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอน สงครามใต้ทะเล วันจันทร์ที่ 18 – วันพุธที่ 20 เมษายน ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

รายการแดนสนธยา พาคุณฝ่าเข้ากลางวงล้อมของการปะทะกันระหว่างนักล่า และเหยื่อ สู่มหาสมุทรซึ่งลูกนกเพ็นกวินต้องเผชิญกับแมวน้ำนักล่าเป็นครั้งแรก และในขณะที่ชายฝั่งทวีปแอฟริกากองทัพนักล่ารวมตัวกัน เพื่อจู่โจมฝูงปลาซาร์ดีนกว่าร้อยล้านตัวจากทุกทิศทาง พบกับสงครามระทึกใจของสัตว์ฝูงใหญ่มหึมาที่หาชมได้ใน รายการแดนสนธยา วันจันทร์ที่ 18 – วันพุธที่ 20 เมษายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.15 – 18.45 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

สงครามใต้น้ำกำลังปะทุขึ้นจากฝูงปลาซาร์ดีนนับร้อยล้านตัว โดยมีกองทัพนักล่าที่หิวกระหายกำลังมุ่งหน้ามายังพวกมัน ซึ่งในการดจมตีครั้งใหญ่นี้ ชีวิตซาร์ดีนทุกตัวล้วนเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย เพราะทุกการเดินทางที่ซาร์ดีนล่วงผ่านไปจะมีนักล่าที่แสนชาญฉลาดอย่างปลาโลมาหมายหัวอยู่ และแนวร่วมของโลมาก็มีเพิ่มมากขึ้น ได้แก่ ฉลาม, ฝูงนกแกนเน็ทกิน, แมวน้ำแคปเฟอร์ซีล แล้วโอกาสรอดชีวิตของเหล่าซาร์ดีนก็น้อยลงทุกที และในอีกซีกโลกทวีป เพ็นกวินอะเดลี ก็อยู่ในห้วงแห่งอันตรายเช่นกัน พวกมันต้องคอยปกป้องลูกน้อยจากพวกนกสคิว แมวน้ำลายเสือดาว ที่คอยจ้องจะเล่นงานพวกมัน ซึ่งในช่วงระยะนี้พ่อแม่นกต่างรู้ดีว่าจะต้องเลี้ยงลูกนกเพ็นกวินให้โตทันก่อนที่ฤดูหนาวจะมาถึง โดยพายุหิมะเป็นสัญญาณบอกว่าฤดูร้อนกำลังจะจบลงแล้ว และถึงเวลาที่ทุกตัวจะต้องมุ่งหน้าไปที่ริมฝั่ง โดยเสี่ยงชีวิตกับแมวน้ำลายเสือดาว ซึ่งสัญชาตญาณบอกให้พวกมันเกาะกลุ่มไว้ ดังนั้นเมื่อตัวหนึ่งกระโดดที่เหลือก็จะต้องรีบปฏิบัติตาม เพราะไม่อย่างนั้นมันอาจหลงฝูง และกลายเป็นอาหารอันโอชะของแมวน้ำลายเสือดาว

ติดตามชมเรื่องราวการปะทะกันระหว่างนักล่า และเหยื่อได้ใน รายการแดนสนธยา วันจันทร์ที่ 18 –วันพุธที่ 20 เมษายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.15 – 18.45 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, อัญญรัตน์
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง